"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เช็กข้อมูลร้านยางรถยนต์ออนไลน์ ต้องดูอะไรก่อนตัดสินใจบ้าง

ทุกวันนี้โลกออนไลน์กลายเป็นช่องทางสำหรับการสืบค้นข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว การมองหาข้อมูลเกี่ยวกับร้านยางรถยนต์ออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งการค้นหาที่ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนยางหรือคนที่อยากรู้ว่าร้านยางใกล้ๆ กับพื้นที่ของตนเองมีร้านไหนน่าสนใจ คุณภาพดีบ้าง แต่เหนือสิ่งอื่นใด การจะเลือกใช้บริการหรือซื้อยางรถยนต์ออนไลน์ ก็ต้องรู้คุณสมบัติและข้อมูลในทุกๆ ด้านอย่างครอบคลุม1. แบรนด์ยางที่ตนเองต้องการ
ร้านยางรถยนต์แต่ละร้านไม่ได้มีแบรนด์อย่างครบถ้วนเสมอไป หากคุณเฉพาะเจาะจงว่าต้องการยางแบรนด์นี้เท่านั้น ก็ต้องมองหาร้านยางรถยนต์ออนไลน์ที่มีแบรนด์ดังกล่าววางจำหน่าย เพื่อให้ได้ตามความต้องการของตนเองมากที่สุด

2. ราคาของยางหรือค่าบริการเปลี่ยนยาง
แม้พื้นฐานของราคายางรถยนต์ออนไลน์เวลาค้นหาจะใกล้เคียงกัน แต่บรรดาร้านยางเหล่านี้จะได้โปรโมชั่นจากแบรนด์ต่างๆ ไม่เหมือนกัน ลองเช็กดูว่าร้านไหนที่มีราคาของยางคุ้มค่ามากที่สุด อาจไม่ได้บอกว่าถูกที่สุดแต่ก็ให้พิจารณาเรื่องราคาเป็นหลักด้วย สมมุติว่าต่างกันแค่หลักร้อยแต่การเดินทางสะดวกกว่าอาจเลือกร้านที่เดินทางง่าย ก็ได้

3. คุณภาพด้านการให้บริการ
จริง ๆ วิธีดูว่าร้านยางรถยนต์ออนไลน์ร้านไหนที่ให้บริการในระดับคุณภาพ มีมาตรฐานการเปลี่ยนยางหรือมาตรฐานของการขายยางที่ชัดเจน แนะนำให้ลองไปดูตามรีวิวต่างๆ ได้เลย เพราะแทบทุกร้านต้องมีแฟนเพจเป็นของตนเองอยู่แล้ว หรือจะลองเข้าไปตามกลุ่มรถยนต์ต่างๆ ที่เขามีแนะนำร้านให้ก็ได้ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจก่อนจะเลือกจ่ายเงินเพื่อใช้บริการ

4. การให้คำแนะนำก่อนใช้บริการ
เป็นเรื่องปกติที่ทุกๆ คนเมื่อหาร้านยางรถยนต์ออนไลน์บนอินเทอร์เน็ตได้ก็ย่อมอยากพูดคุยก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าร้านนี้ให้บริการเป็นอย่างไร รวมถึงอาจสอบถามข้อมูลอื่นๆ เช่น การให้คำแนะนำเลือกยางที่เหมาะกับการใช้งาน ตรงนี้หากร้านไหนมีการให้คำแนะนำดีๆ บอกเงื่อนไขต่างๆ ชัดเจน ตอบรวดเร็ว ก็ถือว่าน่าเข้าไปใช้บริการไม่น้อย

5. บริการหลังการขาย
ท้ายที่สุดคือเรื่องบริการหลังการขาย มีหลาย ๆ ร้านที่เมื่อซื้อยางหรือเปลี่ยนยางแล้วให้บริการเสริมอื่นๆ เช่น เติมลมฟรีตลอดอายุการใช้งาน, ให้บัตรกำนัลของแถม ส่วนลด หรือรับประกันยาง 1 ปี เป็นต้น ถ้ามีบริการเหล่านี้ร่วมด้วยก็นับว่าน่าสนใจมากๆ

อย่าลืมว่าการเปลี่ยนยางรถยนต์แต่ละครั้งไม่ใช่ราคาถูกๆ โดยเฉพาะคนที่ตัดสินใจเปลี่ยน 4 เส้นรวดเดียว การศึกษาข้อมูลร้านยางรถยนต์ออนไลน์ที่มีนำเสนอเอาไว้จึงต้องตอบโจทย์ในทุกๆ ข้อมากที่สุด เงินที่จ่ายไปจะเกิดความรู้สึกคุ้มค่า
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host