Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แนะนำ บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม ย่านแจ้งวัฒนะ สไตล์โมเดิร์น              โครงการบ้านใหม่ในย่านแจ้งวัฒนะ เป็นทำเลเชื่อมต่อเมืองหลวงกับเขตปริมณฑลจังหวัดนนทบุรีและปทุมธานี ซึ่งสะดวกทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิตอย่างมาก เพราะมีห้างสรรพสินค้า และสถาบันองค์กรที่สำคัญต่าง ๆ  รายล้อมอยู่มากมาย และยังมีจุดเชื่อมต่อทางพิเศษที่สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก รวมถึงใกล้แนวรถไฟฟ้าอีกด้วย โดยวันนี้เราจะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะและทาวน์โฮม แจ้งวัฒนะ 2 โครงการ ซึ่งแต่ละโครงการจะมีสิ่งน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปทำความรู้จักกัน
สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ
              บ้านแจ้งวัฒนะจากแสนสิริแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตชุมชนและแวดล้อมไปด้วยอุตสาหกรรมที่ทันสมัย จึงออกแบบให้บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ เป็นบ้านที่มีสไตล์ Modern industrial ที่มีความเรียบง่าย ประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่าและยังมีความอบอุ่นซ่อนอยู่ในทุกพื้นที่ ซึ่งภายในโครงการมีคลับเฮาส์ที่ประกอบไปด้วยฟิตเนสที่อยู่ท่ามกลางสระว่ายน้ำ และบรรยากาศของธรรมชาติที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น สบายตาในทุกการพักผ่อน และสระว่ายน้ำยังเป็นแบบ infinity edge ที่จะช่วยสร้างความสุขแบบไม่มีขีดจำกัด รวมถึงมีสระสำหรับเด็กที่อยู่ในร่มอีกด้วย  โดยบ้านแจ้งวัฒนะโครงการนี้เหมาะกับครอบครัวที่ชอบพื้นที่กว้างขวางและคิดว่า townhouse หรือ townhome ยังไม่สามารถตอบโจทย์ ซึ่งประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยว 6 แบบ ได้แก่
              -        Nickel มีพื้นที่ใช้สอย 189 ตร.ม., 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน
              -        Loft of Love มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม., 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน
              -        Steel  มีพื้นที่ใช้สอย 169 ตร.ม., 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน
              -        Loft of Life มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม., 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน
              -        Loft of Luck  มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม., 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน
              -        Loft of Laugh มีพื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม., 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน
              single house นี้ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการ เช่น โรบินสัน ศรีสมาน (2.51 กม.) เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ (7.08 กม.) รร.นวมินทราชินูทิศหอวังนนทบุรี (2.67 กม.)  รร.สวนกุหลาบ นนทบุรี (7.33 กม.) ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ (8.14 กม.) และ เมืองทองธานี (5.65 กม.) เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนและแนวรถไฟฟ้าสายสีแดง ทำให้สะดวกต่อการเดินทางและยังอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมืองอีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวโครงการนี้อยู่ที่ 4.29 ล้านบาท
สิริ เพลส ติวานนท์
              ทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากสะพานนนทบุรี(นวลฉวี) ที่เป็นจุดเชื่อมต่อของคนนนทบุรีและปทุมธานีมาเป็นเวลานาน ภายในทาวน์โฮมติวานนท์นี้ จึงมีการนำเอกลักษณ์ที่เป็นเส้นสายของสะพานมาใช้ตกแต่งในโครงการ โดยตัวทาวน์โฮมมีสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ที่เพิ่มพื้นที่และฟังก์ชันการทำงานให้มีความลงตัวมากขึ้น โดยมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่ใจคิด ขยายพื้นที่หลังบ้านให้มากขึ้นเพื่อเพิ่มช่วงเวลาคุณภาพของทุกคนในครอบครัว และสร้างประโยชน์จากแสงที่ธรรมชาติให้มาอย่างลงตัว โดยมีช่องแสงที่เปิดรับความอบอุ่นจากแสงธรรมชาติที่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานไปได้ในคราวเดียวกัน
              ทาวน์โฮมแถวแจ้งวัฒนะโครงการนี้ มีบ้านเป็นแบบที่โดดเด่นคือ TH 141 ที่มีพื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.7 เมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และที่จอดรถ 2 คัน และภายในโครงการ townhome ก็มีคลับเฮาส์ที่มีทั้งห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียวที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้แบบง่าย ๆ ด้วย
              ที่ตั้งของทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะนี้ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โรบินสัน ศรีสมาน (3.4 กม.) รร.นวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี (2.9 กม.)  รร.พระหฤทัย นนทบุรี (3.5 กม.) รร.เซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ (5.6 กม.) อิมแพค เมืองทองธานี (5 กม.) รพ.วิภารามปากเกร็ด (2.5 กม.) ทางด่วนเมืองทอง (3.2 กม.) และยังอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพูอีกด้วย โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น  3.29 ล้านบาท
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host