Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รีวิว 3 โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง


               หากใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คอนโดติดรถไฟฟ้าและไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง วันนี้จะพาไปรู้จักกับ 3 คอนโด สไตล์ชีวิตคนเมืองที่จะทำให้คุณต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ๆ
1.        เอ๊กซ์ที พญาไท
               เชื่อมทุกเส้นทางง่าย ๆ กับทำเลใจกลางเมือง XT พญาไท คือ คอนโดติดรถไฟฟ้าที่เป็นคอนโดติด bts มากที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ในย่านใจกลางเมืองแห่งนี้ การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจะเป็นการดีที่สุด พร้อมทั้งแหล่งช้อปปิ้งและโรงพยาบาลชั้นนำที่ทำให้ทุกชีวิตไร้ความเสี่ยงอีกต่อไป ในราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ในพื้นที่ที่แตกต่างกันไป ที่มีให้เลือกอย่างละ 3 แบบ
               สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่เพียบพร้อมและโดดเด่นได้แก่ สระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระให้คุณสามารถแหวกว่ายกลางหมู่ดาวได้อย่างสบาย ๆ ในยามค่ำคืน พร้อมวิวสุดหรูย่านกลางเมือง ห้องออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังที่สุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นที่ไต่หน้าผาจำลอง เทคโนโลยี IOT ที่ใช้เพียงสมาร์ทโฟนเป็นกุญแจเปิดปิดห้องพักและสามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ดั่งใจ สวนส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลาง ห้องซักล้าง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและอื่น ๆ อีกมากมาย
2.        เอ๊กซ์ที ห้วยขวาง
               เป็นอีกหนึ่งคอนโดติดรถไฟฟ้าที่นอกจากจะเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าแล้วยังมีความหรูหรา สมคำร่ำลืออีกด้วย กับคอนโดที่ยกสวนสีเขียวไปไว้บนคอนโดมิเนียมพร้อมกับสระว่ายและสไลด์เดอร์ขนาดความสูง 5 เมตร ยืนตระหง่านใบชั้นสูงสุด ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวได้สนุกสุด ๆ ไปเลยกับห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้ง Sky Bar ที่มีแต่ชาว XT เท่านั้นถึงจะรู้ รวมไปถึง Game Room, Outdoor Theater, สวนสวยในรูปแบบขั้นบันใดที่ไม่เหมือนใครพร้อมมุมพักผ่อนส่วนตัว ระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสาร
               กับขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ทำครัวและรับประทานอาหาร เริ่มที่ 27.25 ตร.ม. – 34.75 ตร.ม. และขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ทำครัว ห้องนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร เริ่มที่ 52.75 ตร.ม. – 60.00 ตร.ม.กับราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย
3.        เอ็กซ์ที เอกมัย
               โดดเด่นมากที่สุดในย่านเอกมัยกับ condo XT เอกมัย ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครที่มาพร้อมโทนสีม่วงมากมายหลายเฉด เพื่อสะกดทุกสายตากับวิวเมืองที่สวยที่สุดให้คุณสามารถมองได้รอบทิศแบบ 360 องศาบนชั้นสูงสุด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนให้มากเท่าที่นี่มาก่อน อาทิ                               
               •        Mechanical Parking
               •        Shuttle Bus
               •        Active GYM
               •        Sky Lounge
               •        สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร พร้อมให้คุณแหวกว่ายท่ามกลางหมู่ดาวนับร้อยพัน
               •        โรงหนังข้างสระว่ายน้ำ
               •        ระบบ IoT ที่ใช้สมาร์ทโฟน เพียงเครื่องเดียวสามารถเปิด-ปิดห้องพัก และเครื่องใช้ไฟฟ้า
               •        ห้องซักผ้าพร้อมระบบซักผ้าผ่านแอปพลิเคชันมือถือ
               นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ทาง condominium XT เอกมัยมีให้ ยังไม่รวมสวนส่วนกลางและอื่น ๆ อีกมาก กับขนาดห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่มีให้เลือกด้วยกัน 5 แบบ เริ่มที่ 29.75-31.00 ตร.ม. และขนาดห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีด้วยกัน 3 แบบ เริ่มที่ 46.25 - 57.00 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย
               เห็นได้ชัดว่า 3 โครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ เป็นคอนโดใกล้ bts และรถไฟฟ้า MRT ที่ให้คุณได้เลือกได้ว่าชอบทำเลที่ตั้งแบบไหน ด้วยความหรูหราภายใต้แบรนด์ XT บอกได้เลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนั้นคุ้มค่ามาก รีบจองเลยวันนี้เพื่อรับสิทธิ์พิเศษก่อนใคร นอกจากนี้แสนสิริยังมีคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในทำเลต่างจังหวัด อย่างคอนโดขอนแก่น โดยสามารถคลิกชมที่เว็บแสนสิริได้เลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host