Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แฟรนไชส์ ร้านอาหารของไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ฟ

ธุรกิจแฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทย ซึ่งบริหารงานโดย minor food group เป็นผู้บุกเบิกและแนะนำแบรนด์ร้านอาหารสไตล์ตะวันตกให้คนไทยได้รู้จักมาตั้งแต่ปี 2523 และเริ่มเป็นที่คุ้นเคยในฐานะผู้สร้างแบรนด์ร้านอาหาร และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอาหารระดับโลก minor food ได้สร้างสถิติความสำเร็จในการพัฒนาแบรนด์ร้านอาหารในเครือจนได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำตลาด และความสามารถในการดำเนินงานแบรนด์ร้านอาหารในระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงของภูมิภาคอย่างเหมาะสมกับบริบทในแต่ละท้องถิ่น โดยเฉพาะในประเทศไทย มีผู้ต้องการร่วมงานและสมัคร งาน ไมเนอร์กันเป็นจำนวนมาก
คู่ค้าและนักลงทุน ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างความสำเร็จร่วมกันกับคู่ค้าอย่างเป็นทางการของเราเพื่อความยั่งยืน และเพื่อการพัฒนาปรับปรุงประสบการณ์แก่ลูกค้า โดยการส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหาร และบริการที่ดีที่สุดสู่มื่อลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ
โดยเฉพาะธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นธุรกิจที่น่าสนใจ และน่าเข้าร่วมลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ กับไมเนอร์  ฟู้ดมากที่สุด เนื่องจากเราเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการด้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารทั้งในประเทศไทย และในระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย การร่วมธุรกิจในระบบแฟรนไชส์กับเรานั้นไม่ยาก หากท่านกำลังมองหาโอกาสในการเริ่มต้นการลงทุนเพื่อการทำธุรกิจ หรือการร่วมธุรกิจกับไมเนอร์ ฟู้ด กลุ่มบริษัทผู้ให้บริการด้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา หากยังไม่พร้อมเรื่องเงินลงทุน เราก็มีสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถืออย่างธนาคารกสิกรไทยไว้ให้ท่านได้ทำการปรึกษาเรื่องการเงินได้อีกด้วย ทั้งนี้โดยมีเรา minor food group เป็นที่ปรึกษาและค้ำประกันให้ท่านได้อุ่นใจ
การเข้าเป็นผู้ร่วมงานในระบบแฟรนไชส์กับไมเนอร์ ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงท่านมีเงินทุน มีสถานที่ เราก็จะมอบโอกาสให้กับท่านได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่มีอนาคตที่ดี โดยมีท่านเป็นเจ้าของ บริหารงานด้วยตนเอง โดยมีเราไมเนอร์เป็นที่ปรึกษา และจะคอยให้คำแนะนำในการดำเนินงานในทุกขั้นตอน ทั้งนี้เพื่อการเจริญเติบโตไปด้วยกัน
นักลงทุนสัมพันธ์ ไมเนอร์ ฟู้ด เราคือบริษัทหนึ่งในสามของบริษัทภายใต้เครือข่ายของไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ (MINT) ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจผู้ให้บริการด้านการพักผ่อนและสันทนาการที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซฟิก ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนมากกว่า 510 แห่ง ร้านอาหารอีกมากกว่า 2,100 สาขา พร้อมทั้งยังมีจุดจำหน่ายสินค้าและบริการอีกกว่า 450 แห่ง ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลจึงเป็นธุรกิจที่ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยและอีก 61 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป และอเมริกาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง
ร่วมงานกับเรา ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องให้โอกาสกับตนเอง ด้วยการเข้ามาสู่มาตรฐานใหม่ในการทำงาน การร่วมงานกับไมเนอร์ ฟู้ด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารระดับโลก เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งจะ ผลักดันและสร้างการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า ด้วยการทำงานที่ก้าวหน้า มีผลประกอบการที่เห็นได้เร็วกว่า ทั้งเชิงการพัฒนาส่วนบุคคลและการพัฒนาด้านความเป็นมืออาชีพ เพื่อความก้าวหนึ่งไปพร้อมกันกับเรา
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host