Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ถึงคราว ‘ต่อประกันรถครั้งแรก’ ต้องอ่าน

เมื่อถึงคราวประกันชั้น 1 หรือชั้นอื่นๆที่คุณมีอยู่ใกล้จะหมด เจ้าของรถยนต์หลายๆคนต่างก็พยายามมองหาประกันภัยรถยนต์ใหม่ หรือต้องการต่อกับบริษัทประกันเก่า เพื่อนำมาคุ้มครองต่อทั้งตนเองและรถยนต์เพื่อความสบายใจที่มีต่ออนาคต หากแต่ด้วยความที่เป็นครั้งแรกก็ไม่รู้ว่าจะต้องต่อเอง หรือ ต่อผ่านทางไหน ซึ่งเราก็ได้หาคำตอบมาให้แล้วค่ะ  
ต่อประกันผ่านช่องทางออนไลน์
คุณซื้อประกันรถแบบออนไลน์ได้แล้ว! ซึ่งมีความสะดวกสบายมาก เหมาะกับวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันนี้ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถซื้อประกันได้ ทำให้การซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เป็นอย่างยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบันนี้ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลารถติดไปซื้อที่บริษัท ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็ซื้อได้
การต่อประกันรถผ่านช่องทางต่างๆ
ผ่าน Broker
การต่อประกันภัยรถยนต์ผ่าน Broker เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ และความพิเศษแบบสุด คือ ยังได้ประกันรถยนต์ในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ได้เปรียบเทียบเบี้ยประกันจากหลายๆ เจ้า โดยมีคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ Broker ที่มีความรู้เต็มเปี่ยม และความพิเศษแบบสุดๆอีกอย่าง ก็คือ คุณสามารถปรึกษาได้แบบไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย ยังไม่นับของแถมมากมายที่คุณจะได้รับ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้ถึงนิยมมากขนาดนี้
ผ่านบริษัทประกันภัย
สำหรับคำถามที่ว่า ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี แน่นอนคุณผู้อ่านหลายๆคนย่อมนึกถึงบริษัทประกันเป็นอันดับแรก และแน่นอนว่าการต่อประกันก็เช่นเดียวกัน ซึ่งการต่อประกันกับบริษัทประกันภัย ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่อยากได้ประกันแบบชัวร์ๆ  ต้องการเข้าไปคุยแบบเห็นหน้ากับเจ้าที่ คุณสามารถสอบถามข้อสงสัยต่างๆกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงแบบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง , ประกันชั้น 2 มีความแตกต่างในเรื่องของค่าเบี้ยประกันอย่างไร เป็นต้น ซึ่งคุณจะได้คำตอบที่ชัดจน และทางเลือกนี้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ตอบโจทย์คุณได้
ต่อผ่านคนรู้จัก
สำหรับวิธีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง หากแต่ไม่ค่อยแนะนำสักเท่าไหร่ เพราะคนเรานั้นต่างคนต่างก็มีความชอบที่แตกต่างกัน สิ่งที่คนรู้จักของคุณแนะนำก็อาจไม่เหมาะกับคุณก็เป็นได้ หากแต่การต่อประกันรถยนต์กับคนรู้จักก็มีข้อดีอยู่ คือ คุณจะได้สิทธิพิเศษที่ดีกว่ากับการไปต่อกับบริษัทโดยตรงด้วยตนเอง เพราะถ้าถ้าคนรู้จักของคุณทำงานในบริษัทประกันนั้นๆอยู่แล้ว เขาก็อาจขอสิทธิพิเศษต่างๆเพิ่มเติมให้แก่คุณได้นั่นเอง
และนี่ก็คือ 4 หนทางง่ายๆ ซึ่งเหมาะกับเจ้าของรถที่กำลังมองหาประกันภัยรถครั้งใหม่ หรือต้องการต่อประกันเป็นครั้งแรก ในแต่ละวิธีที่เราได้กล่าวมานี้ก็เป็นวิธีที่ง่ายและตอบโจทย์ชีวิตของผู้คนยุคใหม่ อีกทั้งยังมีข้อดีที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังมองหาประกันดีๆสักตัว ก็ลองนำแนวแนวทางดังกล่าวนี้ไปพิจารณากันดู เพื่อคุณจะได้มีความสบายใจในยามขับรถไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host