Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รูปแบบของการประกัน สำคัญกว่าคำถามที่ว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ใช่มั้ยบางคนอาจจะคิดว่ารูปแบบของการประกันรถยนต์ มีแค่ไม่กี่แบบ แค่ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ประกันชั้น 2 เป็นอย่างไร ต่อมาก็แค่ประกันชั้น 3 แต่เราควรจะรู้ว่าบริษัทนั้นมั่นคงแค่ไหน บริการรวดเร็วหรือเปล่า การจ่ายค่าสินไหมทดแทนเป็นอย่างไร แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าใครคิดถูกหรือคิดผิด ลองมาดูข้อมูลทั้งสองอย่างเพื่อเปรียบเทียบ
        รูปแบบของการประกันรถยนต์ บางคนก็จะรู้ว่ามีอยู่ 3 ประเภท ประกันชั้น 1 ก็คือประกันที่คุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทุกประเภทไม่ว่าจะชนแล้วหนี กิ่งไม้หล่นทับ ชนกันโดยมีคู่กรณีหรือชนทรัพย์สินอื่นก็จะได้รับความคุ้มครองหมดส่วนการประกันชั้น 2 คือการประกันที่ได้รับความคุ้มครองเฉพาะรถยนต์ของเราเองเพียงอย่างเดียว ส่วนประกันชั้น 3 คือให้ความคุ้มครองเฉพาะคู่กรณีที่เราทำความเสียหายให้กับรถยนต์ของฝั่งตรงข้าม แต่ทุกวันนี้โดยวิวัฒนาการของการประภัยก้าวหน้าขึ้นโดยมีรูปแบบของการประกันเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นประกัน 3+ หรือ 2+ เป็นการรับประกันแบบที่ต้องมีคู่กรณีถึงจะมีการจ่ายค่าเสียหาย ถ้าเปรียบเทียบการ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ลองดูฝั่งผู้ที่เชื่อมั่นบริษัทประกัน
        บริษัทประกันภัยรถยนต์ทุกวันนี้เกิดขึ้นใหม่ ๆ มากมายเนื่องด้วยมูลค่าของธุรกิจประกันยานพาหนะเติบโตอย่างรวดเร็ว การขยายตัวของตลาดรถยนต์ในเมืองไทยแข่งขันกันสูงไม่ว่าจะเป็นค่ายรถยนต์ที่เป็นยี่ห้อหลักที่ติดตลาดในเมืองไทยแล้วหรือจะเป็นยี่ห้อใหม่ ๆ ที่มาจากจีน เกาหลี ยุโรป อเมริกา ที่เห็นศักยภาพของตลาดรถยนต์ของเมืองไทยที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ยิ่งรถยนต์ขายดีมากเท่าไหร่บริษัทประกันรถยนต์ก็ยิ่งขยายตัวตามมูลค่าตลาดมากเท่านั้น การออกรถในเมืองไทยทุกบริษัทส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นแถมประกันชั้น 1 ไม่ต้องถามเลยว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง รถใหม่ทุกคนต้องการประกันที่ครอบคลุมทุกอย่างอยู่แล้วกับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น แค่มูลค่าประกันเริ่มต้นจากการออกรถใหม่ก็คุ้มกับการเข้ามาในธุรกิจนี้แล้ว ยิ่งบริษัทประกันเยอะมากแค่ไหนเราควรจะต้องดูว่าบริษัทมีความมั่นคงแค่ไหน บริษัทมีทุนจดทะเบียนเท่าไหร่ คลุมราคาการซ่อมเร็วแค่ไหน อู่ที่จะซ่อมในเครือครอบคลุมพื้นที่ทั่วถึงหรือไม่ นี่คือฝั่งของคำถามว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี
        แต่สุดท้ายการที่เราจะซื้อความคุ้มครองของรถยนต์ คุณก็ควรจะมองทั้งรูปแบบที่เหมาะสมกับอุปนิสัยการใช้รถของคุณและลักษณะการใช้รถและความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันควบคู่กันไป Drivedee เป็นการซื้อประกันในโลกดิจิทัลที่เราสามารถกำหนดประเภทที่เหมาะสมกับคุณและคุณสามารถเลือกประเภทการประกัน ตามการใช้รถ ตามอายุ กำหนดเองตามจำนวนผู้ขับ และสามารถเลือกความคุ้มครองแบบประกันชั้น 1 ที่เลือก ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ที่คุณอยากให้คุ้มครอง แถมยังเป็นประกันภัยที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันมายาวนาน หากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลเกี่ยวประกันภัยรถยนต์จาก Drivedee pantip ได้ ซึ่งมีข้อมูลมากมายเรียกได้ว่าสามารถที่จะ ตอบโจทย์ในเรื่องของประกันรถยนต์ ได้อย่างตรงจุดแน่นอน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host