Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

กรุงเทพประกันภัย ข้อควรรู้ก่อนเริ่มทำประกันรถยนต์


ประกันภัยรถยนต์ในท้องตลาดมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ในเลือกสรรการตัดสินใจของลูกค้าประกันจึงจำเป็นต้องพึ่งพาเหตุผลที่สมควรในแง่ของความน่าเชื่อมั่นของบริษัท ค่าเบี้ยประกัน การคุ้มครองหรือการเคลมประกันบทความนี้จะพาทุนท่านมาทำความรู้จักกับ บริษัทกรุงเทพประกันภัย หนึ่งในผู้ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ที่โดดเด่นบริษัทหนึ่งเพื่อเป็นข้อมูลที่จำเป็นแก่ทุกท่านที่มองหาประกันภัยรถยนต์ดีๆ


1.ประวัติบริษัท
บริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อวันที่15 เมษายน 2490ภายใต้ชื่อบริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด โดยการบริหารงานของชิน โสภณพนิชผู้ก่อตั้งและบุกเบิกธนาคารกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ ถนนอนุวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ต่อมาในปี พ.. 2499 ได้ย้ายสำนักงานมาอยู่ที่อาคารเอเชีย ถนนเสือป่าในปี พ..2507 เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด
ในปีพ
..2511 สร้างสำนักงานแห่งใหม่บนถนนสีลมและได้เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ในชื่อบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในปี พ.. 2536 และในปี พ.. 2542 บริษัท ได้ย้ายสำนักงานมายังทำเลสาทรกิจการอันยาวนานของบริษัทเป็นสิ่งการันตีความน่าเชื่อมั่นและโครงสร้างการบริการขององค์กรได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับ2.ผลิตภัณฑ์ของบริษัทบริษัทกรุงเทพประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมหลากหลายตอบโจทย์ชีวิตคนไทย ตั้งแต่
ประกันภัยการเดินทาง
สำหรับนักเดินทางทั้งท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ สามารถใช้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้น
ประกันภัยอุบัติเหตุ คุ้มครองทุกจังหวะชีวิตที่ไหน เมื่อไหร่ อุ่นใจได้เสมอ ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้าเพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นคงสำหรับครอบครัวและธุรกิจด้วยประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า ประกันภัยสุขภาพสบายใจเมื่อมีประกันภัยสุขภาพหมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลประกันภัยสำหรับทรัพย์สินอุ่นใจด้วยความคุ้มครองทรัพย์สินหลากหลายรูปแบบและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ครอบคลุมทั้งบุคคลทั่วไปและภาคธุรกิจ
3.ประกันภัยรถยนต์ อุ่นใจในทุกเส้นทางเพราะมีเราเคียงข้าง 24 ชั่วโมงบริษัทกรุงเทพประกันภัย การันตีความอุ่นใจด้านประกันรถยนต์ด้วยการเคลมที่ครอบคลุมทุกเส้นทางสำหรับอู่จัดซ่อมรถยนต์ให้แก่ลูกค้าทั้งประเภทศูนย์ซ่อมมาตรฐาน (อู่ในสัญญา) และศูนย์ซ่อมตัวแทนจำหน่าย (อู่ห้าง) ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศโดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทฯ
หรือคลิ๊กที่

https://bangkokinsurance.com/claim/distributor

หรือตรวจสอบในแอปพลิเคชันBKI iCare เรียกได้ว่า ไม่ว่าไปทางไหนหายห่วงเรื่องการซ่อมรักษารถยนต์คันโปรดเลยครับความเป็นมาของบริษัทกรุงเทพประกันภัยตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและความโดดเด่นอันอบอุ่นใจของผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ที่กล่าวมาคงทำให้ทุกท่านได้รู้จักบริษัทกรุงเทพประกันภัยมากยิ่งขึ้นหากสนใจประกันรถยนต์หรือประกันอื่นๆ เชื่อได้ว่า บริษัทกรุงเทพประกันภัย คงเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียวครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rabbitfinance.com/car-insurance/bangkok

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host