Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

จะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ช่วยสร้างความอุ่นใจ และช่วยป้องกันการหลับในขณะขับรถได้

จะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ช่วยสร้างความอุ่นใจ และช่วยป้องกันการหลับในขณะขับรถได้

        อาการง่วงนอนที่ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอนั้น สามารถเกิดขึ้นได้เสมอไม่ว่าจะต้องนอนดึกตื่นเช้าเพื่อไปทำงาน หรือตื่นเช้าเนื่องจากต้องเดินทางไกล ๆ ซึ่งอาการเหล่านี้มักจะทำให้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนนได้เป็นประจำ จะดีกว่าไหมหากเราสามารถป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เริ่มต้น โดยการเตรียมพร้อมหาข้อมูลวิธีการป้องกันการหลับใน และศึกษารายละเอียดว่าจะ ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพื่อความอุ่นใจ หากเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ แต่เรามั่นใจได้ว่ามีคนดูแล

        มาทำความรู้จักกับอาการ “หลับใน” กันก่อนดีกว่า เป็นอาการคล้าย ๆ วูบในระยะสั้น ๆ คนที่มีอาการหลับใน จะเหมือนคนหลับที่ไม่ได้ยินเสียง ไม่รับรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวไปชั่วขณะ ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ของการหลับในก็คือการพักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาจจะเกิดจากการทานยาที่ทำให้ง่วง รวมไปถึงการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอร์

        วิธีป้องกันการหลับใน
1.        ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์หรือเครื่องดื่มมึนเมาก่อนขับหรือระหว่างขับรถ เพราะก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดอาการหลับในได้
2.        หา ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เอาไว้ หากเกิดอุบัติเหตุระหว่างจะได้สามารถเรียกใช้บริการและมีคนช่วยดูแลอย่างทันท่วงที
3.        หาผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวมากินระหว่างขับรถ ความเปรี้ยวของผลไม้จะช่วยให้เราตื่นตัวได้
4.        แก้ที่ต้นเหตุนั่นคือการพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งปกติคนเราควรจะนอนได้วันละ 8 ชั่วโมง
5.        หากรู้สึกว่าตัวเองง่วงมากจริง ๆ ควรจอดรถเพื่อแวะงีบหลับระหว่างทางหรือตามปั้มน้ำมันซักเล็กน้อยแล้วจึงขับรถต่อจะช่วยลดอาการหลับในได้
6.        แวะพักอาจจะล้างหน้าล้างตา หรือใช้ผ้าเย็นในการเช็ดหน้าและลำคอเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย
7.        หากไม่ไหวจริง ๆ แต่มีธุระที่ต้องรีบไป สามารถดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มชูกำลังช่วย แต่ควรดื่มในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น เพราะหากดื่มมากเกินไปก็จะส่งผลเสียต่อร่างกายได้
8.        หาคนนั่งไปเป็นเพื่อน ถ้ามีคนที่คอยนั่งไปด้วย ก็จะก่อให้เกิดบทสนทนาต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราตื่นตัวอยู่เสมอ ดังนั้นหากจะเดินทางไกลควรหาคนนั่งไปด้วย เพื่อช่วยดูทางและชวนพูดคุย

สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าจะทำประกันรถยนต์กับบริษัทไหนดีละก็ ในปัจจุบันได้มีประกันภัยรถยนต์ Online ที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะมีบริการที่ดี และสามารถเชื่อถือได้แล้วนั้น ยังมอบความสะดวกสบายให้แก่คุณ เนื่องจากไม่ต้องออกไปทำประกันเองอีกด้วย เพราะเพียงแค่ Click เดียวก็สามารถมีประกันรถยนต์ดี ๆ ได้เลย DriveDee  ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความเอาใจใส่และดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ถ้ากำลังหาว่าจะ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี อยู่แล้วล่ะก็ DriveDee ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host