Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ตอบข้อสงสัยว่าการ ต่อประกันรถยนต์ ชั้น 1 นั้นช่วยคุ้มครองอะไรบ้าง มาดูกัน

ตอบข้อสงสัยว่าการ ต่อประกันรถยนต์ ชั้น 1 นั้นช่วยคุ้มครองอะไรบ้าง มาดูกัน

        การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนนั้นจำเป็นที่จะต้องมีประกันภัยรถยนต์ติดรถไว้เสมอ เพื่อความสบายใจทั้งกับรถและผู้ขับขี่เอง เนื่องจากอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และเวลาไหน เพราะเพียงแค่คุณขับรถออกนอกบ้านไปแล้วนั้นก็จะต้องพบเจอกับผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ อีกด้วยและต่อให้เราขับขี่ด้วยความระมัดระวังมากเพียงใด นั้นก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่จะช่วยการันตีได้ว่าจะไม่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้อย่างแน่นอน เพราะรถยนต์คันอื่นที่ร่วมใช้ถนนกับคุณก็อาจขับมาเฉี่ยวหรือชนรถคุณโดยไม่ทันได้ตั้งตัวก็เป็นได้ ดังนั้นรถทุกคนจึงจำเป็นต้อง ต่อประกันรถยนต์ เสมอนั่นเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง
        ประกันรถยนต์ในปัจจุบันมีหลายประเภทและหลายชนิดให้คุณได้เลือกซึ่งหากถามว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็คงต้องเลือกในแบบที่สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการและเหมาะสมกับรถของคุณ ซึ่งก็อาจมีหลายคนที่ยังรู้ไม่ครอบคลุมว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งก็มีคำตอบมาให้หลายคนได้คลายข้อสงสัยกัน

        -คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย รวมทั้งประกันภัยต่อรถยนต์ทั้งรถยนต์ของคุณและรถยนต์ของคู่กรณีหากมีอีกด้วย แม้ในบางครั้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะไม่มีคู่กรณีรับผิดก็ตาม ประกันชั้นนี้ก็ยังคงคุ้มครองอยู่เช่นเดิม อาจจะเกิดอุบัติเหตุเนื่องจากการขับเฉี่ยวชน หรือความขัดข้องจากรถยนต์ของคุณเองก็เป็นได้ ก็ยังคงได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุมทั้งหมด

        - คุ้มครองส่วนอื่น ๆ เช่น ประกันความเสียหายต่อกระจกรถ ไม่เพียงแค่ตัวรถยนต์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกระจกรถยนต์ที่นับเป็นส่วนสำคัญของรถยนต์เช่นกัน รวมทั้งการบริการหลังการเกิดอุบัติเหตุด้วย เช่น บริการรถยก เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้ว สิ่งต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ยุ่งยาก ก็อาจสร้างความยุ่งยากขึ้นมาได้ เพราะอุบัติเหตุไม่เลือกเวลาและสถานที่ ดังนั้นรถของคุณอาจจะเกิดอุบัติเหตุที่ไหนและเวลาใดก็ย่อมได้ ซึ่งหากเกิดในที่ที่ห่างไกลผู้คนหรือแหล่งชุมชนแล้ว ก็จะเป็นการยากในการขอความช่วยเหลือหรือบริการรถยกต่าง ๆ ได้ ดังนั้นการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ชั้น 1 จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงมีบริการรถยกและการเคลมประกันตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง

        - คุ้มครองสิ่งที่ไม่คาดคิด เช่น ไฟไหม้ รถยนต์ถูกขโมย โจรกรรม หรืออุบัติเหตุที่เป็นภัยทางธรรมชาติ ก็ยังคงให้ความคุ้มครองแบบรอบด้าน ชนิดที่เรียกว่าคุ้มครองกันหมดทุกด้านนั่นเอง ดังนั้นผู้ที่ทำ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ ชั้นนี้จึงได้รับความสบายใจแบบเต็มขั้น เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์กันไปเลย เพราะไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุชนิดใดกับรถคันโปรดของคุณแล้วก็ตาม คุณและรถก็ยังได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมนั่นเอง

        เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะได้คำตอบแล้วว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งก็นับว่าการคุ้มครองของประกันชั้น 1 นั้นสามารถสร้างความมั่นใจและคลายกังวลสำหรับผู้เอาประกันภัยได้มากกว่าการทำประกันชั้นอื่น ๆ หากคุณต้องการความคุ้มครองแบบรอบด้านเช่นนี้ก็ควรเลือกทำประกันชั้น 1 เพื่อความอุ่นใจแบบขีดสุดกันได้เลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host