Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เตรียมความพร้อมก่อนการประกันรถยนต์อย่างไรให้เบี้ยถูกแบบ Drivedee

เตรียมความพร้อมก่อนการประกันรถยนต์อย่างไรให้เบี้ยถูกแบบ Drivedee

        โดยปกติการซื้อรถยนต์ป้ายแดงแน่นอนร้อยละ 95% มีประกันแถมมาให้คุณตอนคุณออกรถในปีแรกไม่ว่าเบี้ยประกันรถยนต์จะสูงแค่ไหนไม่มีใครสนใจอยู่แล้วเพราะได้ฟรี แต่ปัญหาคือเมื่อประกันกำลังจะหมดอายุในปีแรกก็จะมีปัญหาที่คุณจะต้องคิดคือ ประกันรถยนต์ของอะไรดี แน่นอนตัวเลือกแรกคือบริษัทเดิมที่คุณได้มาจากโชว์รูมรถยนต์ที่คุณซื้อมา แต่ปัญหาคือส่วนใหญ่มักจะแพงมากแล้วเราจะมีแนวทางการหาประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณและราคาที่สมเหตุสมผล สิ่งที่จะต้องเตรียมในการต่อประกันปีต่อไปแบบ DriveDee เป็นอย่างไรมาดูกัน

        คำถามยอดฮิตเมื่อคุณจะต้องจ่ายค่าประกันคือจะซื้อ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี แต่ซื้อที่ไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับราคาแน่นอน การเตรียมตัวเพื่อให้ได้ประกันที่ถูกและราคาสมเหตุสมผล อย่างแรกที่จะต้องรู้คือ คุณใช้รถต่อเดือนเป็นระยะทางเฉลี่ยกี่กิโลเมตร เพราะระยะทางจะเป็นตัวกำหนดเพราะบางบริษัทคุณสามารถกำหนดระยะทางต่อเดือนถ้าคุณเป็นคนใช้รถน้อยก็จะทำให้มีผลต่อเบี้ยประกันที่ถูกลงได้ ต่อมาคือจำนวนของผู้ขับขี่ลดคันนั้น ๆ ทั่วไปแล้วกฎของการประกันคือใครสามารถขับรถคันนั้นก็ได้ถ้ามีใบขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ถ้ารถคันนั้นคุณใช้คนเดียวหรือถ้าเป็นคนมีครอบครัวแล้วอาจจะใช้แค่สามีหรือภรรยา หรือแค่ลูก ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าประกันแบบปกติที่ไม่จำกัดผู้ขับขี่ ยิ่งคุณระบุจำนวนผู้ขับขี่น้อยแค่ไหนเบี้ยประกันของคุณก็จะถูกลงมากตามจำนวนคนขับขี่ บางทีถ้าคุณไม่ได้ใช้รถคันนั้นในที่เสี่ยงกับภัยพิบัติหรือใช้แค่บางวัน คุณก็สามารถเลือกเปิดหรือปิดประกันในระหว่างคุณใช้รถคันนั้นได้ หรือคุณอาจจะใช้รถในเขตกรุงเทพที่ไม่เสี่ยงการเกิดภัยพิบัติหรือจอดรถไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงจากภัยพิบัติคุณก็จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้น หรือถ้าเป็นการเตรียมตัวตามสมัยนิยมคืออุปกรณ์ที่ทำให้เบี้ยประกันรถยนต์ของคุณถูกลงคือ กล้องติดหน้ารถคุณก็จะได้ส่วนรถเพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย และนี่คือการเตรียมตัวที่ Drivedee อยากให้คุณรู้ก่อนจะต่อประกัน

        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าคุณมีการเตรียมพร้อมอย่างที่เราบอกแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือยังไม่ได้หามูลมาว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะเรามีประกันที่คุณสามารถกำหนดลักษณะการขับขี่หรือระยะทางในการขับขี่และสิ่งต่าง ๆ ที่เราบอกคุณ ไม่เท่านั้นคุณยังไม่ต้องยุ่งยากกับการที่ต้องไปหาตัวแทน แต่เรายังมีบริการเพียงแค่คุณเข้าเว็บไซน์ของเรา กรอกความต้องการและรูปแบบการประกันที่คุณต้องการและเหมาะสมกับคุณ เพียงแค่ 30 วินาทีคุณจะทราบถึงค่าเบี้ยประกันแล้วทำประกันได้เลยโดยทันที แค่นี้ก็ขับขี่ปลอดภัยและลดความเสี่ยงแบบ Drivedee ได้แล้ว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host