Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เลือก เลขทะเบียนรถมงคล ได้ถูกโฉลก ขับขี่ก็ปลอดภัยคิดการใหญ่ก็สำเร็จ

เลือก เลข ทะเบียน รถ มงคล ได้ถูกโฉลก ขับขี่ก็ปลอดภัยคิดการใหญ่ก็สำเร็จ

ศาสตร์แห่งตัวเลขนั้นเป็นเรื่องที่ไม่เคยล้าสมัย แม้ว่ายุคนี้อะไร ๆ จะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีก็ตาม แต่ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องตัวเลขก็ยังคงเกี่ยวพันกับชีวิตผู้คนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เพราะชีวิตคนเรามีความเกี่ยวข้องกับตัวเลขเสมอ เราทุกคนต้องมีเลขบัตรประจำตัวประชาชน ต้องมีเลขบัญชีธนาคาร มี Password ส่วนตัว ซึ่งจะเห็นว่าเรามีความผูกพันเกี่ยวข้องอยู่กับตัวเลขอย่างเลี่ยงไม่ได้ และหลายคนก็เชื่อด้วยว่าพลังแห่งตัวเลขมีผลกับการดำเนินชีวิตของเขา นั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ คนที่จะซื้อรถใหม่หลาย ๆ คน มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล ไม่น้อยไปกว่าการเลือกแบรนด์รถและรุ่นของรถนั่นเอง

สำหรับหลักเกณฑ์ในการกำหนดเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล นั้นผู้เชี่ยวชาญหรือนักโหราศาสตร์ที่มีความรู้เรื่องนี้ก็อาจให้มุมมองและทัศนที่แตกต่างกันไปตามแต่ที่ได้ร่ำเรียนกันมา แต่ในภาพรวมแล้วหลักเกณฑ์ในการเลือกเลขทะเบียนที่จะเสริมความมงคลและถูกโฉลกกับเจ้าของรถนั้นก็จะยึดหลักกลาง ๆ ตามความเชื่อสากลในฝั่งเอเชีย ที่ให้ความสำคัญกับเลข 5 หรือ เลข 9  ซึ่งบางผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า ให้นำเลขทะเบียนรถทุกตัวมาบวกกันถ้าได้ผลลัพธ์มากกว่า 5 ขึ้นไปก็ถือว่าใช้ได้ แต่ถ้าได้ผลลัพธ์เป็น 9 เลยก็ถือว่าเยี่ยมยอด เช่น ทะเบียนรถเป็นเลข 2214 เมื่อนำมาบวกรวมกันได้ 9 แบบนี้จะถือว่าเป็นทะเบียนรถที่เป็นมงคล จะส่งผลดีต่อเจ้าของรถและผู้ขับขี่ เวลาเดินทางก็ปลอดภัย เวลาจะไปติดต่อธุรกิจการงาน ก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีหลักเกณฑ์อื่น ๆในการกำหนดเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล ด้วย อย่างเช่น การเอาเลขทะเบียนรถคู่หน้ากับคู่หลังมาบวกรวมกัน แบบแยกฝั่งถ้าได้ผลลัพธ์มากกว่า 5 ขึ้นไปก็ถือว่าดี และถ้าออกเลข 9 ทั้งสองฝั่งก็จะถือว่าดีมาก เช่นทะเบียนรถได้มาเป็น 8136 ก็แยกเป็นคู่หน้าหลัง อย่างเลขคู่หน้า 8+1 = 9 และเลขคู่หลัง 3 + 6 = 9 เป็นเลข 9 ทั้งหน้าและหลังแบบนี้ก็ถือว่าเป็น เลขทะเบียนรถมงคล จะส่งเสริมดวงและบารมีของผู้ขับขี่ ทำให้ทุกการเดินทางปลอดภัยไร้อุบัติเหตุได้

อย่างไรก็ดี อย่างที่กล่าวไว้ในตอนต้นเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ เป็นเรื่องหนึ่งที่ทำให้เกิดความสบายใจและมั่นใจมากขึ้นในการขับขี่ เชื่อไว้ก็ไม่เสียหายอะไร มีเลขดีอยู่กับชีวิตย่อมดีกว่าเป็นไหน ๆ แต่ถึงอย่างไร เรื่องของการขับขี่จะอาศัยโชคและดวงเพียงอย่างเดียวไม่ได้ การขับขี่ที่ปลอดภัยที่สุดก็คือ การศึกษาเรื่องของ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง การ ต่อประกันรถ  ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี หรือ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี และสิ่งสำคัญคือการมีสติที่สมบูรณ์พร้อมในเวลาขับขี่ และจะยิ่งให้มั่นใจมากขึ้นก็ควรทำ ประกันภัยรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมเอาไว้ด้วยเป็นอีกหนึ่งแรงเสริมที่ทำให้อุ่นใจมากขึ้นในการเดินทางทุกเส้นทางของคุณ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host