Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ไม่ว่าจะอุบัติเหตุไหน อุ่นใจได้ด้วยความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าจะอุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ ก็อุ่นใจได้ด้วยความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

        การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนทุกวัน ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กน้อย ไปจนถึงอุบัติเหตุที่มีความเสียหายมาก ทำให้ผู้ขับขี่ทุกคนควรจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ ซึ่งหนึ่งในทางเลือกที่หลายคนอุ่นใจ นั่นก็คือ การซื้อประกันรถยนต์ ซึ่งเหมือนเป็นหลักประกันว่า เมื่อถึงตอนเกิดเหตุ ค่าใช้จ่ายที่รับผิดชอบสูง ก็จะมีเงินซัพพอร์ตจากเบี้ยประกันที่เราจ่ายไว้นั่นเอง ดังนั้น เมื่อซื้อรถแล้ว ก็ต้องมาดูว่าจะ ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งคำแนะนำก็คือควรซื้อประกันรถยนต์โดยเลือกแผนประกันภัยจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด เพื่อได้รับความคุ้มครองในแบบที่คุณสบายใจมากที่สุด

        เมื่อเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน จนรถเป็นรอยถลอก หากไม่มีคู่กรณี ส่วนใหญ่แล้วหากทำประกันครอบคลุมไว้ ก็จะสามารถแจ้งเคลมได้ โดยไม่ต้องเรียกตัวแทนประกันมาที่จุดเกิดเหตุ แต่ต้องแจ้งรายละเอียดของเหตุที่เกิดขึ้น ทั้ง วัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ เฉี่ยวชนกับอะไร เช่น กำแพง เสาไฟฟ้า รั้ว ฯลฯ เฉี่ยวชนบริเวณไหนของรถยนต์ ซี่งส่วนใหญ่แล้ว หากเป็นการเฉี่ยวชนเล็ก ๆ น้อย ๆ คนส่วนใหญ่ก็มักจะไม่แจ้งเคลมทันที จึงอาจทำให้อาการจำวันที่ไม่ได้ หรือเหตุการณ์อาจผ่านไปนานเกินไปจนไม่สามารถเคลมได้แล้ว

        ดังนั้น ทางที่ดีก็ควรมีการจดโน้ตสั้น ๆ เก็บไว้ เพื่อเป็นข้อมูลในการแจ้งเคลมนั่นเอง ซึ่งหากทำประกันไว้กับ ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับการคุ้มครองที่คุ้มค่า แต่ถ้าหากการเฉี่ยวชนนั้นมีคู่กรณี อาจเป็นรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ ก็มีความจำเป็นต้องเรียกตัวแทนประกันมายังที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งตรงนี้ก็ต้องเลือกให้ดีว่าจะ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ถึงจะมีบริการฉับไว มาถึงที่เกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนานนั่นเอง

        การเคลมประกันภัยจากการเฉี่ยวชน รถมีรอยถลอก รอยขูดขีด ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่พบได้ทั่วไป แม้ว่าความเสียหายจะไม่สูงมาก แต่สำหรับคนรักรถห่วงรถแล้ว การมีรอยถลอกบนรถนั้นช่างเป็นเรื่องที่ทรมานจิตใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น หลายคนอาจหาวิธีกำจัดรอยถลอกเล็กน้อยด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากว่ารอยเฉี่ยวชนเหล่านั้นมันเกินกว่าที่จะเยียวยาด้วยตัวเอง การเข้าอู่หรือศูนย์บริการก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ดังนั้น ต้องเลือกให้ดีว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่ทำให้สามารถเคลมประกันจากอุบัติเหตุการเฉี่ยวชนได้แบบไม่ยุ่งยาก

        หากใครกำลังมองหาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด เพื่อความอุ่นใจของตัวคุณเอง ขอแนะนำ DriveDee ที่มีแผนประกันรถยนต์ให้เลือกแบบยืดหยุ่นได้ จึงลดค่าใช้จ่ายในส่วนไม่จำเป็น แถมยังมีส่วนลดสำหรับผู้ที่ขับขี่ปลอดภัยอีกด้วย หากใครกำลังคิดว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ลองเข้าไปดูรายละเอียดความคุ้มครองของ DriveDee ได้ที่ www.drivedee.conโดยสามารถซื้อประกันแบบออนไลน์ได้ทันที สะดวกรวดเร็วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host