Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อย่าลืมหาข้อมูลประกันชั้น 1 ถ้าไม่อยากผิดหวังในการเลือกประกันภัยรถยนต์

หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงว่า ถ้าเลือกประกันรถยนต์ผิดประเภทและไม่เหมาะสมกับการใช้งานนั้น มันส่งผลเสียต่อคุณมากแค่ไหน คนที่ซื้อแล้วไม่เคยใช้บริการ ไม่เคลม ไม่เคยเรียกประกัน เพราะไม่เคยเกิดอุบัติเหตุก็อาจจะรอดตัวไป แต่สำหรับคนที่ซื้อเพราะคิดว่าจะไม่มีทางเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น โดยเน้นราคาถูกโดยไม่ได้มองถึงความคุ้มครองนั้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น คุณอาจจะต้องมานั่งปวดหัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะนอกจากเงื่อนไขที่ไม่ครอบคลุมในกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว คุณอาจจะต้องพบกับค่าใช้จ่ายที่ทำให้สูญเงินก้อนโต บางคนรุนแรงจนถึงขั้นสูญเสียชีวิตโดยที่ไม่ได้รับเงินชดเชยหรือเงินเยียวยาใด ๆ เลยก็มี จึงควรเลือกให้ถูกว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

        ไม่มีใครตอบคำถามว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด  เพราะคนที่รู้ดีที่สุดคือตัวคุณ บางคนที่แนะนำมาเขาอาจจะไม่เคยเกิดอุบัติเหตุหรือไม่เคยเรียกประกัน แค่เห็นว่าจ่ายเบี้ยถูก เขาก็บอกว่าดี และอาจจะตรงข้ามกับบางคนที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยเขาจึงยอมจ่ายเบี้ยแพง เพื่อคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งมันเหมาะสมกับสถานการณ์ของเขามากกว่า เลยไม่มีใครให้คำตอบที่ดีที่สุดกับคุณ เพราะตัวคุณเองก็อาจจะใช้งานรถยนต์ที่แตกต่างจาก 2 คนที่กล่าวมา การจะตัดสินใจเลือกว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี จึงเป็นคำตอบที่คุณต้องเปรียบเทียบข้อมูลให้แน่ชัดก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ

        แม้ความต้องการในการเลือกใช้ประกันของหลาย ๆ คนจะมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือคุ้มครองและมอบผลประโยชน์สูงสุดให้กับผู้เอาประกัน แต่เราก็ยังมองเห็นความแตกต่างอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลให้ผู้เอาประกันเลือกใช้บริการกันคนละบริษัท เพราะบางคนชื่นชอบในเรื่องของบริการ เช่นเดียวกับบางคนที่มองในเรื่องของเบี้ยประกันเป็นหลัก ไม่ใช่เรื่องผิดที่แต่ละคนจะใช้เกณฑ์เหล่านี้ตัดสินว่าประกันชั้น 1 ที่ไหนดี เพราะเขาอาจจะผ่านเหตุการณ์ที่เราเองไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้จะเป็นตัวตัดสินว่า ประกันรถยนต์ของอะไรดี  

        Drivedee เป็นอีกหนึ่ง บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง มาพร้อมรูปแบบและเงื่อนไขของประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการในการเลือกสรรที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับคุณ ด้วยการบริการที่รวดเร็วทันใจ ถึงที่เกิดเหตุได้ในเวลาอันรวดเร็ว เคลมประกันด้วยเงื่อนไขที่เป็นธรรมที่มอบผลประโยชน์ให้ผู้เอาประกันได้อย่างเต็มอัตรา ในส่วนเบี้ยประกันก็จ่ายน้อยแถมผ่อนจ่ายได้อีกด้วย มีหลากหลายช่องทางให้ซื้อ ทั้งง่ายและสะดวก จะผ่านตัวแทนขายประกันหรือผ่านช่องทางออนไลน์ก็ทำได้
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host