Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี  ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง วันนี้เราได้รวบรวม 10 บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่คนทำกันเยอะที่สุดมาฝากแล้ว ดังนี้
ชื่อเสียงของบริษัทเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนใช้รถเลือกทำประกันภัยรถยนต์ของบริษัทนั้น ก่อนนำไปเปรียบเทียบราคา และคนที่ใช้บริการประกันภัยแล้วมีปัญหาก็มักไปพูดคุยกันตามบอร์ดต่าง ๆ เช่น บอร์ดคนรักรถ บอร์ด Pantip ซึ่งยังไม่แม่นยำเท่ากับการค้นหาผ่าน Google ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ที่แสดงความนิยมจาก 10 บริษัท เรียงลำดับตามความนิยมได้ดังนี
1.        บริษัท วิระยะประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทที่เก่าแก่ให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490 และขยายบริการไปจนครบทั่วทั้งประเทศ ปัจจุบันเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เรียบร้อยแล้ว มีผู้เข้าใช้บริการหลัก 30,000 ล้านบาทต่อปี จึงเป็นที่การันดีได้ว่าดีแค่ไหน ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี
2.        บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เปิดให้บริการประกันภัยรถยนต์มาอย่างยาวนาน และมีโปรโมชั่นดี ๆ มีการแจกของแถมเพียบ นอกจากนี้ยังให้บริการประกันการเดินทาง ประกันอุบ้ติเหตุ และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี
3.        บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทประกันภัยเก่าแก่เช่นกัน มีการผันตัวมาทำประกันออนไลน์เป็นเจ้าแรก ๆ โดยขยายความคุ้มครองให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เป็นบริษัทที่มั่นคงเนื่องจากมีรัฐบาลเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และมีบริการรับเคลมผ่านออนไลน์ซึ่งเป็นการบริการผ่านช่องทางที่ง่ายขึ้น ติดต่อกับเจ้าหน้าที่เคลมประกันได้สะดวก ทั่วประเทศ
4.        บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ในเครือ เมืองไทยประกันชีวิต มีประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ที่คุ้มครองน้ำท่วม เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 7,100 บาท/ปี มีบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โลโก้ของเมืองไทยประกันภัยจะเป็นสีฟ้า แต่เมืองไทยประกันชีวิตจะเป็นสีชมพู
5.        บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด บริษัทสินมั่นคงประกันภัย เป้นบริษัทน้องใหม่น้องใหม่ แต่มาแรง เป็นอันดับ 3 ในส่วนแบ่งการตลาด ให้บริการประกันภัยรถยนต์ ประกันการเดินทาง ประกันสุขภาพ (ประกันมะเร็ง) และประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านเรือน และอาคารพาณิชย์
6.        บริษัท เจ้าพระยาประกันภัย จำกัด เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่ได้รับการค้นหาใน Google Trend เป็นอันดับที่ 6หากนับย้อนหลังไป 5 ปี แต่ปัจจุบันถูก คปภ. สั่งให้หยุดรับประกันวินาศภัยเป็นการชั่วคราวตั้งแต่ 23 มีนาคม 2561 เนื่องจากมีฐานะการเงินที่ไม่มั่นคง ขาดเงินกองทุนตามกฎหมาย และมีหนี้มาก จนมากกว่าสินทรัพย์ ซึ่งอาจจะกระทบกับการเคลมประกันของผู้บริโภคได้ ก็เป็นที่น่าเสียใจด้วย
7.        บริษัทมิตรแท้ประกันภัย จำกัด เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ดำเนินบริการมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2490 จัดตั้งโดยคนไทยด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท  และปัจจุบันมีทุนจดทะเบียนกว่า 1.6 พันล้านบาทแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มั่นคงสูงมาก ใครที่ตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์จากความมั่นคงของบริษัท ควรมีมิตรแท้ประกันภัยเป็นตัวเลือก
8.        บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ใหม่ ที่มีโฆษณออกโทรทัศร์ มีแอปพลิเคชั่นให้ข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ แสดงกรมธรรม์ของคุณ เปิดดูที่ไหนก็ง่าย และมีประกันรถแบบเติมเงินอีกด้วย โดยเลือกคุ้มค่าใช้จ่าย เปิด ปิด จอดเฉย ๆ ไม่ได้ไปไหนก็ไม่ต้องจ่าย ผ่าน Application บนมือถือ
9.        บริษัท เอเชียประกันภัยจำกัด เปิดตัวประกันภัยทั่วไปเริ่มต้นที่ 492 บาท เริ่มต้นด้วยทุนประกัน 100,000 บาท ประกันภัยรถยนต์ 2+ มีบริการเสริมเพิ่มเติม บางตัวมีรถให้ขับระหว่างซ่อม ประกันภัยเริ่มต้น 5,299 บาทเท่านั้น ชื่อเต็ม ๆ ก็คือ Asia Insurance
10.        บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด เป็นอีกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ยอดฮิต ที่มีสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์เป็นผู้ดูแล เป็นบริษัทที่ดูแลสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ แต่ก็เปิดให้บริการสำหรับประชาชนทั่วไปด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host