Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ประกันรถยนต์ออนไลน์

การซื้อ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ ดีอย่างไรมาดูกัน การซื้อประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันนั้น มีหลายช่องทาง ที่เลือกประกันภัยที่ใช่ที่สุด ส่วนใครจะทำ ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี นั้นก็แล้วแต่ความชอบ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่านตัวแทนประกันภัย, ผ่านช่องทางโบรกเกอร์, หรือซื้อโดยตรงกับบริษัทประกันภัย ซึ่งช่องทางที่ตอบโจทย์ให้กับคนในยุคนี้มากที่สุด ได้แก่ซื้อผ่านทางออนไลน์ ดังนั้น จะพาไปทำความเข้าใจเรื่องการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กัน
เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีด้านอินเทอร์เน็ตทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย การมีโทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ต เพื่อค้นหาข้อมูลในเรื่องของการประกันภัยนั้นทำได้ง่าย ๆ รวมทั้งเงื่อนไขความคุ้มครอง ศึกษาประเภทของประกันภัย รวมไปถึงการเช็คเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทได้ทันทีผ่านทางออนไลน์
ศึกษาหาข้อมูลในเรื่องของเงื่อนไขต่าง ๆ สำหรับมือใหม่ นอกจากคุณจะต้องศึกษาหาข้อมูลในเรื่องของเงื่อนไขต่าง ๆ ของการประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณแล้วส่วนใครที่จะ ต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง ก็ควรถามให้เรียบร้อยอีกปัจจัยสำคัญที่ควรนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ก็คือ การประเมินความน่าเชื่อถือของบริษัทที่จะมาดูแลรถให้คุณตลอด 1 ปี
ให้ทำการตรวจสอบรีวิวของคนอื่น ๆ นอกจากคุณจะต้องศึกษาหาข้อมูลเรื่องประกันรถยนต์ให้มาก ๆ แล้ว คุณควรค้นหาและตรวจสอบรีวิวของคนอื่น ๆ ตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ ด้วย เพื่อใช้เป็นหลักในการพิจารณา อย่างไรก็ดี ในการตรวจสอบนั้น คุณต้องตรวจสอบและประเมินความน่าเชื่อถือของทั้งบริษัท นายหน้าประกันภัยรถยนต์ นโยบายของบริษัท ซึ่งปัจจุบันทุกบริษัทล้วนมีเว็บไซต์เพื่อให้ข้อมูลของตนเองคุณสามารถเข้าไปศึกษาเพื่อหาความรู้ ตลอดจนนโยบายได้ทุกเมื่อ ซึ่งนโยบายของบริษัทก็คือวิสัยทัศน์ที่สามารถประเมินในเบื้องต้นได้ว่า บริษัทนั้น ๆ มีแนวคิดในการให้บริการลูกค้าอย่างไร
ตรวจสอบการให้บริการ คุณสามารถตรวจสอบและประเมินได้จากการ โทรสอบถามข้อมูลกับฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ หรือพนักงานขายของบริษัทแต่ละที่ และลองสอบถามเกี่ยวกับค่าเบี้ยและเงื่อนไขต่าง ๆ เพราะการให้ข้อมูลของพนักงานจะทำให้เราทราบได้ว่า มาตรฐานหรือคุณภาพการให้บริการของบริษัทแห่งนั้นเป็นอย่างไร พนักงานมีความสุภาพและให้บริการด้วยไมตรีจิตหรือไม่ การให้ข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยมีความชัดเจนและน่าเชื่อถือหรือไม่
ตรวจสอบชื่อเสียงของบริษัท ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ 2 ทาง คือ อ่านความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้บริการกับบริษัทดังกล่าวตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ หรือโทร.สอบถามกับศูนย์ หรืออู่ซ่อมที่คิดว่าจะใช้บริการในอนาคตเพื่อตรวจสอบความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับเรื่องของการจ่ายเงิน ถ้าบริษัทประกันภัยมีระบบการจ่ายเงินที่ดี ศูนย์หรืออู่ก็จะซ่อมรถของคุณอย่างมีคุณภาพ
เปรียบเทียบก่อน ซื้อประกันรถออนไลน์ เมื่อคุณตรวจสอบทุกอย่างแล้ว คุณควรเปรียบเทียบระหว่างบริษัท ซึ่งสามารถหาได้จากเว็บไซต์เดียว อย่างเช่น เว็บไซต์ MoneyGuru.co.th ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ให้บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ดีที่สุดในทุกอย่างที่ต้องการ
ในการทำประกันภัยรถยนต์แต่ละปี คุณควรจะมีความรู้ในการเลือกซื้อประกันภัย และคุณยังต้องศึกษาความน่าเชื่อถือของผู้ประกอบการรายนั้น ๆ อีกด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่ากับตัวคุณเองมากที่สุด
อย่าลืมว่าการทำประกันภัยรถยนต์ในแต่ละปี ผู้เอาประกันไม่จำเป็นต้องทำกับตัวแทน อีกต่อไป เนื่องจากท่านสามารถที่จะทำได้ทางออนไลน์ด้วยตนเอง และยังให้ความคุ้มครองทันทีอีกด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host