Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 เพื่อให้ได้ประกันที่คุ้มค่า ตรงใจ ในราคาสบายกระเป๋า

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11/4/2019 20:48 โดย mmmi

การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 เพื่อให้ได้ประกันที่คุ้มค่า ตรงใจ ในราคาสบายกระเป๋า

        ก่อนการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ครั้งใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าคุณกำลังจะสนใจในประกันแผนไหนก็ตาม เพราะไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1 ประกัน 2+ หรือ ประกัน 3+ ต่างก็มีบริษัทประกันให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่รู้ว่า ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี อยากจะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 จะต้องมีองค์ประกอบอะไรที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อบ้าง เพื่อให้ผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนได้เลือกซื้อประกันรถในแบบที่คุ้มค่า ตรงใจ ในราคาที่รับได้ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบไหน ให้โดนใจเจ้าของรถ

        สำหรับใครที่กำลังคิดว่าการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ก็ให้เปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะจริง ๆ แล้ว มีหลักใหญ่ ๆ ที่ต้องพิจารณา 4 ข้อ เท่านั้น

-        เรื่องแรก ให้ดูว่าบริษัทที่เราต้องการเลือกทำประกันภัยรถยนต์นั้น มีสาขา หรืออู่ที่สามารถนำรถเข้าซ่อมได้สะดวกรวดเร็วแค่ไหน

-        เรื่องที่สอง เลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงมีมาตรฐานการให้บริการระดับสากลและเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป

-        เรื่องที่สาม เลือกโปรแกรม หรือแพคเกจการประกันภัยที่ตรงกับความต้องการ และคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ซื้อเบี้ยประกันของเรามากที่สุด

-        เรื่องที่สี่ เลือกบริษัทที่มีทีมที่ปรึกษาด้านประกันภัยที่พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง
อยากซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ต้องเปรียบเทียบอะไรบ้าง?

        สิ่งสำคัญของการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อให้ได้กรมธรรม์ที่ครบ ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกการคุ้มครอง มีสิ่งที่ต้องเปรียบเทียบคือ

-        เพศ อายุ และอุปนิสัยในการขับขี่ เพราะไม่ใช่ใคร ๆ ก็จะคุ้มค่าไปหมด หากเลือกทำประกันชั้น 1 ดังนั้นเพศ อายุ และอุปนิสัยในการขับขี่จึงเป็นเรื่องแรกที่ต้องนำมาพิจารณาในอันดับต้น ๆ เช่นหากเป็นผู้ขับขี่ที่อายุน้อย ชอบขับรถเร็วเป็นประจำ ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุมากกว่า

-        โสด หรือสมรส หรือมีครอบครัว ตามสถิติจากกรมขนส่ง พบว่าผู้ที่มีครอบครัวแล้วมักจะมีความระมัดระวังในการขับขี่บนท้องถนนมากกว่าคนโสด จีงทำให้ผู้ที่มีสถานภาพสมรส หรือมีครอบครัวจะจ่ายเบี้ยน้อยกว่าคนโสดนั่นเอง

-        เส้นทางที่ขับขี่ประจำ และสภาพการจราจรก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการเลือกซื้อเบี้ยประกัน เช่นหากบ้านอยู่ในย่านที่มีการจราจรพลุกพล่าน การทำประกันชั้น 1 ก็ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

        สิ่งสำคัญของการเปรียบเทียบประกันรถยนค์ ก็เพื่อให้เจ้าของรถยนต์ทุกคันได้เลือกทำประกันรถยนต์ในแผนที่ตรงใจ ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับความคุ้มครองทั้งชีวิตของรถยนต์ของตัวเอง และทำให้การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนเป็นไปได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host