Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 เพื่อให้ได้ประกันที่คุ้มค่า ตรงใจ ในราคาสบายกระเป๋า

การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 เพื่อให้ได้ประกันที่คุ้มค่า ตรงใจ ในราคาสบายกระเป๋า

        ก่อนการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ครั้งใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าคุณกำลังจะสนใจในประกันแผนไหนก็ตาม เพราะไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1 ประกัน 2+ หรือ ประกัน 3+ ต่างก็มีบริษัทประกันให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่รู้ว่า ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี อยากจะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 จะต้องมีองค์ประกอบอะไรที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อบ้าง เพื่อให้ผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนได้เลือกซื้อประกันรถในแบบที่คุ้มค่า ตรงใจ ในราคาที่รับได้ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบไหน ให้โดนใจเจ้าของรถ

        สำหรับใครที่กำลังคิดว่าการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ก็ให้เปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะจริง ๆ แล้ว มีหลักใหญ่ ๆ ที่ต้องพิจารณา 4 ข้อ เท่านั้น

-        เรื่องแรก ให้ดูว่าบริษัทที่เราต้องการเลือกทำประกันภัยรถยนต์นั้น มีสาขา หรืออู่ที่สามารถนำรถเข้าซ่อมได้สะดวกรวดเร็วแค่ไหน

-        เรื่องที่สอง เลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงมีมาตรฐานการให้บริการระดับสากลและเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป

-        เรื่องที่สาม เลือกโปรแกรม หรือแพคเกจการประกันภัยที่ตรงกับความต้องการ และคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ซื้อเบี้ยประกันของเรามากที่สุด

-        เรื่องที่สี่ เลือกบริษัทที่มีทีมที่ปรึกษาด้านประกันภัยที่พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง
อยากซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ต้องเปรียบเทียบอะไรบ้าง?

        สิ่งสำคัญของการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อให้ได้กรมธรรม์ที่ครบ ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกการคุ้มครอง มีสิ่งที่ต้องเปรียบเทียบคือ

-        เพศ อายุ และอุปนิสัยในการขับขี่ เพราะไม่ใช่ใคร ๆ ก็จะคุ้มค่าไปหมด หากเลือกทำประกันชั้น 1 ดังนั้นเพศ อายุ และอุปนิสัยในการขับขี่จึงเป็นเรื่องแรกที่ต้องนำมาพิจารณาในอันดับต้น ๆ เช่นหากเป็นผู้ขับขี่ที่อายุน้อย ชอบขับรถเร็วเป็นประจำ ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุมากกว่า

-        โสด หรือสมรส หรือมีครอบครัว ตามสถิติจากกรมขนส่ง พบว่าผู้ที่มีครอบครัวแล้วมักจะมีความระมัดระวังในการขับขี่บนท้องถนนมากกว่าคนโสด จีงทำให้ผู้ที่มีสถานภาพสมรส หรือมีครอบครัวจะจ่ายเบี้ยน้อยกว่าคนโสดนั่นเอง

-        เส้นทางที่ขับขี่ประจำ และสภาพการจราจรก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการเลือกซื้อเบี้ยประกัน เช่นหากบ้านอยู่ในย่านที่มีการจราจรพลุกพล่าน การทำประกันชั้น 1 ก็ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

        สิ่งสำคัญของการเปรียบเทียบประกันรถยนค์ ก็เพื่อให้เจ้าของรถยนต์ทุกคันได้เลือกทำประกันรถยนต์ในแผนที่ตรงใจ ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับความคุ้มครองทั้งชีวิตของรถยนต์ของตัวเอง และทำให้การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนเป็นไปได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host