Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อุบัติเหตุบนท้องถนนมันคือความเสียหายที่มีมูลค่าราคาแพง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ช่วยคุณได้

อุบัติเหตุบนท้องถนนมันคือความเสียหายที่มีมูลค่าราคาแพง แต่ไม่ต้องจ่ายซักบาท ประกันรถยนต์ชั้น 1 ช่วยคุณได้
        ปัจจุบันปัจจัยที่สำคัญกับมนุษย์นอกจากสมาร์ทโฟนแล้วละก็คงหนีไม่พ้นรถยนต์ และค่ายรถยนต์ในปัจจุบันก็มีการแข็งขันในตลาดสูงในการที่จะแย่งส่วนแบ่งตลาดในธุรกิจมาครองให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นลดราคา ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีดอกเบี้ย แถมอุปกรณ์ตกแต่ง หรือสิ่งที่มีราคาสูงที่สุดคือฟรีประกันชั้น 1 ในปีแรกของการซื้อรถยนต์ ทำให้การออกรถยนต์ใหม่ของทุกคนเป็นเรื่องง่ายในปัจจุบัน จึงแทบจะไม่มีรถที่อายุเกิน 15 ปีบนถนนเลย แล้วรถใหม่ ๆ นับวันก็ยิ่งมีราคาแพงขึ้นไปทุกวันด้วยเทคโนโลยี การออกแบบที่ทันสมัยขึ้น แน่นอนอุปกรณ์หรืออะไหล่ต่าง ๆ ก็ย่อมแพงไปด้วยตามราคาของรถแล้วจะไม่ทำ ประกันรถยนต์ เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุเหรอ มาดูกันว่าทำไมเราต้องเลือก ประกันชั้น 1
        การทำประกันภัยรถยนต์ มีหลายประเภท แน่นอน มีตั้งแต่ประกันชั้น 3 คือการรับประกันความเสียหายของรถยนต์คู่กรณีที่เกิดความเสียหายโดยความผิดของเราเอง แต่จะไม่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากตัวรถของเราหรือทรัพย์สินของเรา
        ประกันชั้น 2 คือการประกันความเสียหายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ โดยครอบคลุมความเสียหายเฉพาะตัวรถของเราในการณีที่เราเป็นฝ่ายผิด แต่ไม่ได้รับผิดชอบความเสียหายของคู่กรณี แต่ในแต่ละบริษัทก็พยายามคิดรูปแบบประกันแยกออกมาในการรับประกันที่มี การประกัน 2+ คือการบวกความรับผิดชอบของคู่กรณีไปด้วยในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิด โดยรับผิดชอบทั้งสองฝ่ายแต่ก็จะมีเงื่อนไขในการจำกัดการเคลมประกัน ถ้าไม่มีคู่กรณีหรือชนวัตถุสิ่งของอื่น ๆ นอกจากรถยนต์ ทางเราจะไม่รับผิดชอบค่าความเสียหาย การมีเงื่อนไขในการรับประกันทำให้ราคาของการประกันประเภทนี้มีราคาถูกลง เพื่อเป็นทางเลือกของผู้ขับขี่ เรามาดูประกันชั้น 1 กัน
        ทำไมเมื่อเกิดอุบัติเหตุในทุก ๆ กรณี ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชนคนเดินถนน รถยนต์ รถจักรยานยนต์ วัตถุ สิ่งของ เราไม่ต้องจ่ายเลยซักบาท มันคือการประกัน  ที่ทุกคนใฝ่หา ตัดความลำคาญในการต่อรองกับคู่กรณีไปเลย จบปัญหาการเรียกร้องค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุที่เรามีความผิด หรือแม้แต่ชีวิตและทรัพย์สินต่าง ๆ  เพราะการประกันชั้น 1 รับภาระในค่าใช้จ่ายให้คุณในทุกกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชนแล้วหนี ชนรั่วบ้านของคุณแม่บ้าน ขูดขอบฟุตบาท ถอยชน หรือแม้แต่ภัยธรรมชาติก็ตาม
        ถ้า ประกันชั้น 1 ไม่ดีคงไม่มีใครอยากได้เวลาคุณออกรถใหม่จากโชว์รูมหลอกใช่มั้ย เชื่อว่าคำตอบในใจของทุกคนก็มีอยู่แล้วว่า ถ้าเลือกได้ก็คงไม่มีใครทำประกันชั้นอื่นหลอก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host