Board logo

ชื่อกระทู้: รีวิว 7 ผลิตภัณฑ์ล้างมือและ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรคตายหมดให้มั่นใจได้ [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: unyana    เวลา: 26/7/2021 12:54     ชื่อกระทู้: รีวิว 7 ผลิตภัณฑ์ล้างมือและ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรคตายหมดให้มั่นใจได้

รีวิว  7 ผลิตภัณฑ์ล้างมือและ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรคตายหมดให้มั่นใจได้

        ช่วงนี้ถือเป็นช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ทำให้หลายคนรู้สึกกังวล เพราะเป็นเชื้อไวรัสที่ติดต่อง่ายมากโดยเฉพาะผ่านการสัมผัส ทำให้หลายคนใส่ใจสุขอนามัยส่วนตัวมากขึ้นด้วยการล้างมือบ่อย ๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์ล้างมือและ เจลแอลกอฮอล์ เป็นไอเทมที่เรามักพกติดตัวอยู่เสมอ วันนี้เราเลยไม่รอช้านำ 7 ผลิตภัณฑ์ล้างมือ ทั้ง สบู่ล้างมือ และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% มาบอกต่อ

MIZUMI มิซึมิ แคร์ พรีเมี่ยม เพอร์ฟูม โฟมมิ่ง แฮนด์ วอช กลิ่นเบอร์รี่ส์ โรส โฟมล้างมือสูตร Anti - Bacteri ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบช่วยดับกลิ่นอาหารและกลิ่นคาวได้ดี  มีส่วนผสมของ Intensive Moisturizers แตงกวา ไฮยาลูรอนและอโลเวร่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อโฟมเนียนนุ่มทำความสะอาดได้ดี

CHUPA CHUPS จูปาจุ๊ปส์ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตเจลเอทานอลแอลกอฮอล์ใช้สำหรับล้างมือที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามิน E ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% สามารถใช้ได้กับเด็กเล็ก ที่สำคัญเป็นแอลกอฮอล์เกรดเดียวกับโรงพยาบาล

LUX ลักส์ โบทานิคัล แฮนด์วอช ฟรีเซีย แอนด์ ทีทรี ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือที่ผลิตและจำหน่ายเฉพาะในวัตสันเท่านั้น เป็นโฟมล้างมือกลิ่นน้ำหอม ช่วยทำความสะอาดกำจัดเชื้อโรคและถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

dettol เดทตอล เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ราคาไม่แพง สูตรนี้ใช้ล้างมือโดยไม่ต้องล้างน้ำ ให้ความสะอาดและช่วยให้มั่นใจได้ว่าเชื้อโรคตายเรียบถึง 99.99% มีส่วนผสมของอโลเวร่าช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้ดี

dettol thailand เดทตอล สบู่เหลวล้างมือ ออริจินัล อีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบใช้เจลล้างมือและ สเปรย์แอลกอฮอล์ โดย สบู่ล้างมือ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ดี สูตรนี้เนื้อโฟมนุ่มละเอียดทำความสะอาดได้ทุกซอกมือ ไม่เหนอะหนะ มาพร้อมด้วยกลิ่นไพน์หอมสดชื่น มั่นใจทุกครั้งที่ล้างมือ

MEDICARE เมดิแคร์ พลัส แฮนด์ แซนิไทเซอร์ เจลล้างมือที่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 70% ล้างทำความสะอาดได้โดยไม่ล้างน้ำออก มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กลิ่นหอม ไม่เหนอะหนะและพกพาง่าย

VIDA วีด้า แอลกอฮอล์ เจล เป็นเจลแอลกอฮอล์ที่ตอบโจทย์อีกหนึ่งแบรนด์ ใช้งานง่าย ไม่เหนี่ยว แห้งเร็ว กลิ่นหอม สามารถใช้ได้บ่อยครั้งโดยไม่ต้องกลัวมือแห้งหรือระคายเคือง

         ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคมีออกมาให้เราได้เลือกใช้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์เดทตอล ที่สามารถทำความสะอาดทุกสิ่งรอบตัวเรา สเปรย์แอลกอฮอล์  ที่สามารถทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราสัมผัสอยู่เป็นประจำหรือแม้กระทั่งใช้ทำความสะอาดมือ แต่ละสูตรถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกคนทุกไลฟ์สไตล์ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เราจะเห็นใคร ๆ ต่างพก แอลกอฮอลล์ 2 ขวดเป็นอย่างน้อย ซึ่งทั้ง 7 แบรนด์ที่แนะนำมานั้นเรียกว่าตอบโจทย์และหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/


ยินดีต้อนรับสู่ HondaCityClub (http://www.hondacityclub.com/board/) Powered by Discuz! 7.2