Board logo

ชื่อกระทู้: la roche posay และ 6 เวชสำอางใช้ดีตัวช่วยให้หมดปัญหาสิวและรอยสิว [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: unyana    เวลา: 3/7/2021 13:04     ชื่อกระทู้: la roche posay และ 6 เวชสำอางใช้ดีตัวช่วยให้หมดปัญหาสิวและรอยสิว

la roche posay และ 6 เวชสำอางใช้ดีตัวช่วยให้หมดปัญหาสิวและรอยสิว

        “สิว” เป็นสิ่งที่กวนใจและทำให้ผิวหน้าของเราไม่เรียบเนียนจากการเกิดรอยหลุมสิว รอยแดง รอยดำ และบ่อยครั้งที่สร้างความเจ็บปวดทางด้านร่างกายให้กับเราด้วย เช่น การเกิดสิวอักเสบหรือสิวหัวช้าง ดังนั้น เพื่อให้คุณสามารถโชว์ผิวหน้าได้อย่างมั่นใจด้วยใบหน้าที่เรียบเนียนไร้รอยสิวรอยด่างดำ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ la roche posay และ 6 เวชสำอางค์สำหรับคนเป็นสิว ยาทาสิว ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้หมดปัญหาสิวและรอยสิวบนใบหน้า

1. la roche posay ลา โรช โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ
เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีผิวมันง่ายเพราะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลงและเรียบเนียนขึ้น

2. dermaction เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้ - แอคเน่ คอมพลีทเทด รีคัฟเวอร์ ไนท์ เอสเซ้นส์
ผลิตภัณฑ์จาก dermaction ตัวนี้เป็น เวชสำอางค์สำหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและมลภาวะตลอดจนควบคุมความมัน สร้างความยืดหยุ่นฉ่ำน้ำให้กับผิวได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

3. curel คิวเรส ซีบัม ทรับเบิ้ล แคร์ ซีบัม แคร์ มอยส์เจอร์ เจล  
เจลบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวพร้อมช่วยควบคุมความมันจึงลดการเกิดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวเสี้ยนและสิวอักเสบ ทั้งยังช่วยสร้างเซราไมด์ให้กับผิวด้วย Sebum Control Technology ทำให้ผิวหน้าไม่มันเยิ้มและช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำตลอดวัน

4. ACNOC แอคนอค แอคเน่ มายด์ มอยส์เจอร์
หมดกังวลกับทุกเรื่องสิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นควบคู่กับลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ พร้อมช่วยลดรอยสิวและรอยด่างดำจากสิว เนื้อมอยส์เจอไรเซอร์มีความบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวหรือหนักหน้า ทั้งยังเป็นผลิตจากสารสกัดธรรมชาติจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ

5. SMOOTH E สมูทอีแอคเน่ ไฮโดรเจล แม็กซิมัม สเตรง
แบรนด์ดังที่มีจุดเด่นในเรื่องการแก้ปัญหาสิวอักเสบ สิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวด้วยการฆ่าเชื้อแบคทีเรียกับสูตร Anti Acne Hydrogel Crosspolymer Salicylic Acid ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ Salicylic Acid, Boswellia Serrata Extract ด้วยวิธีการรักษาสิวได้ง่าย ๆ เพียงแต้มลงบนหัวสิวเป็นประจำ  สิวจะยุบลงได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง

6. HIRUSCAR ฮีรูสการ์ แอคเน่ ฟอร์ เมน
เป็น ครีมรักษารอยสิว รอยแดงและรอยด่างดำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าจากสารสกัดของเมือกหอยทาก ทำให้รูขุมขนกระชับแน่นและเต่งตึงขึ้น ลดการเกิดแหล่งสะสมของเชื้อต่าง ๆ ที่ทำให้หน้าเกิดสิวได้ง่าย พร้อมปรับเม็ดสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอและดูกระจ่างใสขึ้น

7. EXXE เอ็กซ์เซ่ เคลียราซอฟท์ โพสท์ แอคเน่ สปอต ทรีทเม้นท์
เป็น ครีมรักษารอยสิว ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากสภาบันในประเทศฝรั่งเศส สามารถลดเลือนรอยแดง รอยดำและรอยหลุมสิว ให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนกระจ่างใสได้ภายใน 2 สัปดาห์ ช่วยตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหารอยแดงรอยดำจากสิวให้กลับมามั่นใจมากยิ่งขึ้น  

          หากใครสนใจที่จะลองใช้ตัวช่วยในการลดปัญหาสิวและรอยสิว ทั้ง 7 ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาแนะนำข้างต้น สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณหรือเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.watsons.co.th/  อย่ารอช้าผิวหน้าเนียนใสไร้สิวรอคุณอยู่ !!!
นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ได้มาแนะนำข้างต้นแล้วยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้คุณเลือกใช้กันมากมายเช่น  acne aid สีแดง เซตาฟิล เจลว่านหางจระเข้ ทาหน้ายินดีต้อนรับสู่ HondaCityClub (http://www.hondacityclub.com/board/) Powered by Discuz! 7.2