Board logo

ชื่อกระทู้: ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: unyana    เวลา: 2/6/2019 09:10     ชื่อกระทู้: ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

การประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่จำเป็นเสียแล้วสำหรับปี พ.ศ. นี้เพราะอุบัติเหตุสามารถที่จะเกิดขึ้นได้ทุกขณะ เพื่อเข้ามาเป็นตัวประสานค่าเสียหายที่เกิดขึ้น การต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีจึงมีความสำคัญมากสำหรับผู้เอาประกันจะเลือกเพื่อให้คุ้มค่า และมีความรับผิดชอบตามสัญญา เพื่อให้เกิดความถูกต้องในการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จึงขอแนะนำบริษัทประกันภัยรถยนต์มาให้พิจารณา เพื่อการต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีจะหมดปัญหาไป ดังนี้
บริษัทประกันรถยนต์ ราคาย่อมเยา ให้การคุ้มครองสุดคุ้ม
เราไม่อาจรู้ได้เลยว่า ในขณะขับขี่รถยนต์บนท้องถนนนั้น จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชน หรือรถพลิกคว่ำก็ตาม การทำประกันรถยนต์ออนไลน์จึงเป็นเหมือนการเตรียมตัวล่วงหน้าเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเอง ซึ่งประกันรถยนต์นอกจากจะให้ความคุ้มครองต่อผู้ขับขี่หรือผู้เอาประกันแล้ว ก็ยังให้ความคุ้มครองต่อผู้โดยสารและบางประเภทก็ให้ความคุ้มครองต่อคู่กรณีด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้เมื่อคิดจะทำประกันรถยนต์ ก็ต้องเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือด้วย เพื่อให้ได้ประกันที่มีความคุ้มค่าและได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจที่สุดโดยเฉพาะการต่อประกันภัย ท่านที่ไม่รู้จะเลือกต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งเราก็มีบริษัทประกันรถยนต์ ที่มีราคาย่อมเยาและให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้มมาแนะนำ หรือให้เลือกกันดังนี้
วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทที่มีการเปิดให้บริการการทำประกันรถยนต์มาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งนี้ก็เพราะมีความน่าเชื่อถือ เบี้ยประกันถูก แถมยังให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย โดยประเภทของการประกันรถยนต์ที่ทางวิริยะประกันภัยให้ความคุ้มครอง ก็แบ่งได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ
•        ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ
•        ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ
•        ประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าโครงการพิเศษ
จุดเด่นของประกันรถยนต์
บริษัทมีประเภทของประกันภัยให้เลือกหลายประเภท ซึ่งให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อท่านทำประกันเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ เมื่อมีปัญหารถเฉี่ยวชน ก็สามารถโทรเรียกประกันเพื่อทำการเคลมได้ทันที เพราะเราให้ความใส่ใจต่อลูกค้าเป็นอย่างดี และให้บริการที่ฉับไว แม้ว่าเบี้ยจะสูงกว่าบริษัทอื่น ๆ ไปนิด แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับแล้ว ก็คุ้มค่ามากทีเดียว
ช่องทางการติดต่อบริษัท
ที่อยู่ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2-6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
สินมั่นคงประกันภัย เป็นอีกบริษัทประกันรถยนต์ที่จะแนะนำ ได้รับความนิยมเป็นอันดับสอง รองลงมาจากวิริยะประกันภัย ซึ่งก็ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า และมีรูปแบบของการประกันภัยที่น่าสนใจ ยกตัวอย่าง เช่น ประกันตามไมล์ ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ หรือประกัน 3 คุ้ม เป็นต้น โดยแต่ละประเภทของการประกันนั้น ก็มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจอย่างยิ่ง แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ๆ สุด ๆ เพื่อเอาใจลูกค้าอีกด้วย
จุดเด่นของประกันรถยนต์
มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีเยี่ยม มีเบี้ยประกันถูก และเคลมไวมาก แถมมีอู่ซ่อมในเครืออยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย สามารถนำรถยนต์ของท่านเข้ารับบริการจากอู่ซ่อมสาขาใกล้บ้านได้เลย ในเรื่องของการบริการ พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเอง ทั้งพูดคุยปรึกษางานได้ทุกเวลาอีกด้วย
ช่องทางการติดต่อบริษัทประกันรถยนต์
ที่อยู่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) 313 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ยินดีต้อนรับสู่ HondaCityClub (http://www.hondacityclub.com/board/) Powered by Discuz! 7.2