"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่
ความคดีแตงโม ล่าสุดศาลออกหมายจับ นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน ในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย สำหรับขั้นตอนหลังจากนี้ ตำรวจจะติดต่อเจ้าตัว เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป โดยก่อนหน้านี้ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นบุคคลที่เป็นกุนซือช่วยเหลือทางคดีกับคนบนเรือหรือไม่นั้น ทะเบียนสวย ล่าสุด วันที่ 2 เม.ย. 65 ทนายตั้ม ยืนยันว่าไม่ใช่ตนเอง เพราะตนเป็นชุดที่ 3 ซึ่งชุดแรกคือทนายความ ตนไม่รู้ว่าเป็นใคร และชุด 2 เป็นผู้พิพากษา โดยที่คนบนเรือก็เล่าเรื่องให้ฟัง ซึ่งมีการพูดคุยสอบจ้อเท็จกับเพียง 15 นาที และไม่รับเป็นทนายให้ ไม่จำเป็นต้องไปสอนให้การเท็จ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

นักร้องลูกทุ่งสาว "ธัญญ่า อาร์สยาม" หรือ "ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์"  แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังทราบว่าตัวเองไปสัมผัสใกล้ชิดผู้ติดโควิดเมื่อ 1 เม.ย. 65 ก่อนจะมีอาการป่วยในวันที่ 2 เม.ย. 65 และเมื่อตรวจ ATK เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 เม.ย. 65 ผลปรากฏว่าพบเชื้อโควิด-19

โดย "ธัญญ่า อาร์สยาม" โพสต์ภาพข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุไว้ว่า "เมื่อวันที่ 1 หนูได้ทราบว่า ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 และเมื่อวันที่ 2 กลางคืน มีอาการหนาวสั่น ไอ เสียงแหบ ตื่นเช้ามาวันที่ 3 จึงได้ตรวจ ATK ผลออกมา ธัญญ่าติดเชื้อโควิด-19 นะคะ
ขออภัยทุกคนที่ใกล้ชิด เมื่อ 3-4 วันที่แล้ว ตอนนี้ได้รับการรักษาและกักตัวอยู่ที่บ้านแล้วค่ะ และขออภัย คิวงาน หนังและคิวงานอื่น ๆ ที่มีผลกระทบด้วยนะคะ ผ่านมาทุกซีซั่น ป้องกันและระวัง สุดท้ายเราหนีไม่รอดจริง ๆ ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนอีกครั้งค่
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

84 หมายเลขป้ายทะเบียนพิเศษ จากทั้งหมด 107 หมายเลข พร้อมเคาะราคานำร่อง 7 เม.ย.นี้ หลังมีผู้ลงทะเบียนประมูล 213 ราย เปิด 10 อันดับ เลขฮิต ป้าย”รวย9999”ฮอตสุด ลงชื่อชิง 18 ราย
นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบก โดยกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) จัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถที่มีลักษณะพิเศษ ทะเบียนสวยสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกินเจ็ดคน ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ครอบครองป้ายทะเบียนรถลักษณะพิเศษ ที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร โดยเงินรายได้จากการประมูลนำไปใช้ในกิจกรรมเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน รวมทั้งสนับสนุนเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน

ซึ่ง จากหมายเลขทะเบียนที่เปิดให้ลงทะเบียนประมูล 107 หมายเลข โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมการประมูลจำนวน 213 ราย จำนวน 84 หมายเลข โดยหมายเลขทะเบียนที่มีผู้ลงทะเบียนมากที่สุด 10 อันดับแรก ดังนี้

อันดับที่ 1 ได้แก่ รวย 9999 จำนวน 18 ราย
อันดับที่ 2 ได้แก่ รวย 999จำนวน 14 ราย
อันดับที่ 3 ได้แก่ รวย 1,เฮง 999 จำนวน 12 ราย
อันดับที่ 4 ได้แก่ รวย 888จำนวน 10 ราย
อันดับที่ 5 ได้แก่ รวย 9 จำนวน 9 ราย
อันดับที่ 6 ได้แก่ มังกร 789,โชคดี 999 จำนวน 8 ราย
อันดับที่ 7 ได้แก่ มั่งมี 999,โชคดี 1 จำนวน 7 ราย
อันดับที่ 8 ได้แก่ รวย 8888,รวย 8,เศรษฐี 8,เฮง 8, จำนวน 6 ราย
อันดับที่ 9 ได้แก่ รวย 1111,เศรษฐี 1,บุญ 9999 จำนวน 5 ราย
อันดับที่ 10 ได้แก่ ทะเล 1,เฮง 8888,เลิศ 9999 จำนวน 4 ราย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ทะเบียนรถ กทม. มาใหม่
เบอร์โทร. 083-100-3333
แอดทักเลย Line id : @tabien2you
ทะเบียนทูยู มั่นใจ ปลอดภัย ยินดีบริการ เราบริการด้านทะเบียนรถครบวงจร ด้วยชื่อเสียงที่ยาวนาน ทำให้มั่นใจ ในบริการของทะเบียนทูยู ที่นี่รับจองทะเบียนรถ ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนทะเบียนรถ ทะเบียนทูยู มีทะเบียนรถในแต่ละประเภท ให้เลือกมากมายรับซื้อทะเบียนรถสวย กรุงเทพ ให้ราคาสูง
เข้าชมทะเบียนรถได้ที่ https://tabien2you.com/
บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
หนุ่มนิรนามประมูลทะเบียน "รวย 9999" ราคาเฉียด 19 ล้าน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลุ่มผู้ประท้วงถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนฉีดน้ำแรงดันสูงและยิงแก๊สน้ำตาด้านหน้าอาคารรัฐสภา กรุงจาการ์ตา ขณะที่มีการประท้วงในเมืองอื่นๆ ด้วย เช่น ยอกยาการ์ตา บันดุง มากกัสซาร์ ปอนเตียนัก ฯลฯ แม้ว่า ประธานาธิบดีวิโดโดปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 เม.ย.
นายวิโดโดยังสั่งให้นักการเมืองระดับสูงและพันธมิตรทางการเมืองอธิบายเรื่องนี้กับประชาชนให้เข้าใจว่า ไม่ได้มีแนวคิดจะเลื่อนการเลือกตั้ง เราบริการจดสลับทะเบียน จองทะเบียนสวย กทม. ได้รับทันทีไม่ต้องรอ พร้อมสั่งให้คณะรัฐมนตรีอธิบายเรื่องนี้ให้ชัดว่า การเลือกตั้งกำหนดไว้วันที่ 14 ก.พ. 2567 (ค.ศ.2024)
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ยอดข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดังพัทยาพุ่งหลังไปโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตระดับโลก หลังจากที่แรปเปอร์สาว มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล กินข้าวเหนียวมะม่วงโชว์ ก่อนจบการแสดงบนเวทีระดับโลกอย่าง Coachella Valley Music and Arts Festival 2022 ในนามศิลปินเดี่ยวหญิงคนแรกของประเทศไทย แรปเปอร์สาวชื่อดังจากค่าย YUPP กับการร่วมงานกับ 88rising ทำให้บรรยากาศร้านข้าวเหนียวมะม่วงในพื้นที่เมืองพัทยากลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยมีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาซื้อข้าวเหนียวมะม่วงอย่างต่อเนื่อง นางสาวรสิตา ร่วมสุข แม่ค้าขายข้าวเหนียวมะม่วง ร้านเจ้น้อย พัทยากลาง กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจที่ข้าวเหนียวมะม่วงโด่งดังไประดับโลก โดยแรปเปอร์สาวชื่อดังที่นำไปโปรโมทในเวทีระดับโลก หลังจากที่มีคลิปปรากฎบนโลกโซเชียลก็ทำให้กระแสการขายข้าวเหนียวมะม่วงดีขึ้น โดยมีลูกค้ามาอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ขายได้ดีขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ร้านก็เงียบไม่ค่อยมีลูกค้า แต่พอมีกระแสนี้มาทำให้เริ่มขายดีขึ้นมาด้วย อยากขอบคุณที่นำข้าวเหนียวมะม่วงซึ่งเป็นของหวานของคนไทยไปโปรโมทในเวทีระดับโลกเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักข้าวเหนียวมะม่วงของประเทศไทย เช่นเดียวกันกับที่ จ.ฉะเชิงเทรา นายมานพ แก้ววงษ์นุกูล ประธานวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตมะม่วงส่งออก จ.ฉะเชิงเทรา กล่าวว่า ถือเป็นการช่วยเหลือชาวสวนมะม่วงอย่างมาก ท่ามกลางราคาผลผลิตที่ตกต่ำลดลงมาจากในปีก่อนๆ ที่ผ่านมา และเชื่อว่าหลังจากนี้ไปกระแสของการบริโภคข้าวเหนียวมะม่วงภายในประเทศจะเพิ่มมากขึ้นตามมาด้วยในทันทีหลังจากวันนี้ อย่าลืม ทะเบียนสวย โดยตนเองนั้นเพิ่งได้เห็นคลิปการแสดงในวันนี้ จึงรู้สึกชื่นชม และอยากที่จะพากลุ่มชาวสวนมะม่วง นำกระเช้ามะม่วงเกรดคุณภาพส่งออกที่พวกตนผลิต เดินทางไปขอบคุณในทันที แต่ตอนนี้มิลลิยังไม่กลับมาที่ประเทศไทย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความและภาพการสวมใส่ชุดผ้าไทยในโอกาสต่างๆ ในสมัยดำรงตำแหน่งอดีตนายกรัฐมนตรี ผ่านทางโซเชียลมีเดียหลายช่องทางรวมถึงแฟนเพจเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณพี่โทนี่ หรือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และกลุ่มแคร์ ที่พูดถึงความหมายของ Soft Power อย่างชัดเจนและหลากหลายมุมมองในคลับเฮาส์เมื่อคืนที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นคือการยกระดับผ้าไทยให้เป็น Soft Power ว่าสามารถทำได้ผ่านการประยุกต์การตัดเย็บที่เป็นสากล ทันสมัย ทะเบียนทูยู เราร่วมผลักดัน ทะเบียนสวย ให้รู้จักกันทั่วโลก จดทะเบียนรถฟรี
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

"พระคนกลาง" ผู้รับเงินเคลียร์กับสีกาตอง-นักข่าวให้ อดีตพระกาโตะ ล่องหน ล่าสุดพบ มีหมายจับคดีเช็ค

หลังสำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ มีคำสั่งให้สำนักพุทธศาสนาจังหวัดนครศรีธรรมราช ตรวจสอบพระลูกวัดวังตะวันออก อ.เมืองนครศรีธรรมราช ที่ถูกพาดพิงว่า เป็นพระผู้ใหญ่คนกลาง ที่รับเคลียร์กับสีกาตองและนักข่าว เพื่อให้ยุติการนำเสนอข่าวฉาวของอดีตพระกาโตะ แต่ไม่สำเร็จ

วันนี้ (4 พ.ค.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดวังตะวันออก บรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงา ส่วนพระคนกลาง ไม่พบว่าอยู่ภายในวัด แต่มีกระแสข่าวว่าหายออกจากวัดตั้งวันที่สื่อมวลชนมีการนำเสนอข่าวอดีตพระกาโตะ เสพเมถุนกับสีกาตอง ซึ่งจากการสอบถามพระลูกวัด ให้ข้อมูลว่า ไม่เห็นมา 2-3 วันแล้ว

ขณะที่พระครูการาม เจ้าอาวาสวัดวังตะวันออก กล่าวยอมรับว่า พระอาจารย์ดอนคือพระลูกวัดที่วัดวังตะวันออกจริง เพราะจำเสียงสนทนาที่ออกข่าวได้ ส่วนพระดอน อยู่ไหนนั้น ไม่ทราบว่าไปไหน ซึ่งตามปกติ พระสงฆ์ที่บวชพรรษาเกิน 10 ปี สามารถเดินทางไปรับกิจนิมนต์หรือจำวัดที่ไหนก็ได้ ถือว่าไม่ผิด เพราะเป็นพระแก่พรรษาแล้วที่สำคัญพระดอน ทำอะไรไม่ค่อยแจ้งอาตมา จึงไม่ทราบจริงๆ ว่าพระดอนหายไปไหน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

:
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ทะเบียนทูยู ทะเบียนสวย ยินดีผู้ว่า กทม. คนใหม่ 24 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 56 ของ รองศาสตราจารย์ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ชนะการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกิจวัตรยามเช้าของตนเองเหมือนเช่นทุกวัน โดยไปออกกำลังกายตั้งแต่เช้ามืด ก่อนจะลงพื้นที่ถ่ายภาพร่วมกับพนักงานเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร โดยระบุข้อความว่า "แวะทักทาย เพื่อนร่วมงานในอนาคตครับ"ต่อมาเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพหลังจากใส่บาตรพระภิกษุสงฆ์ เป็นสิริมงคลเนื่องในวันเกิด โดยชัชชาติอยู่ในชุดออกกำลังกาย เสื้อยืดกางเกงขาสั้นสีดำเท้าเปล่านั่งย่อในท่าสควอท พนมมือไหว้พระภิกษุ พร้อมระบุข้อความ "ใส่บาตรวันเกิด ตลาดชุมชนตรอกพระเจน เอาบุญมาฝากทุกท่านนะครับ"
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host