"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ชี้เป้าร้านดีลเด็ด ตอบโจทย์ที่ทุกคนสงสัย ซื้อมือถือที่ไหนดีสุด

สำหรับผู้ที่ต้องการหาซื้อมือถือ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อมือถือที่ไหนดี ถึงจะได้โปรดีโปรเด็ด ราคาถูกและคุ้มค่า ไม่ต้องจ่ายแพงราคาเต็ม หรือได้ของแถมที่คุ้มค่า วันนี้เราขอมาชี้เป้าโปรโมชันมือถือที่ทำให้ทุกคนสามารถเอื้อมถึง และประหยัดเงินได้จำนวนมาก สามารถเก็บเงินเอาไว้ใช้จ่ายค่าอินเทอร์เน็ตหรือช็อปปิงได้ของอีกมากDtac
ใครที่กำลังมีคำถามว่าควรจะซื้อมือถือที่ไหนดีที่สุด สำหรับคนที่ใช้แพ็กเกจมือถือของดีแทคอยู่แล้ว ขอแนะนำให้ซื้อมือถือที่นี่ ยิ่งถ้าซื้อพร้อมแพ็กเกจจะได้ราคาที่ถูกกว่า เรียกว่ายิ่งซื้อแพ็กเกจรายเดือนแพงขึ้นเท่าไร ค่าเครื่องมือถือก็ยิ่งถูกลงกว่าเดิมเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นมือถือรุ่นไหนก็ได้ราคาลดแบบจุใจกันไปเลย
เงื่อนไขของดีแทคที่ทุกคนต้องรู้ก่อนที่จะไปซื้อมือถือที่นี่คือ ต้องใช้แพ็กเกจรายเดือนเป็นเวลา 1 ปี ไม่สามารถย้ายค่ายได้ แต่สำหรับคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตหรือมือถือที่ต้องจ่ายเป็นรายเดือนอยู่แล้ว เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
สำหรับคนที่ใช้เครือข่ายของโทรศัพท์มือถือค่ายอื่นๆ แต่อยากถูกใจกับโปรดีโปรเด็ดของดีแทคก็สามารถย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเพื่อรับโปรการซื้อมือถือได้เช่นกัน

iStudio
        สาวกของมือถือยี่ห้อ Apple จะซื้อมือถือที่ไหนก็คงไม่ถูกใจเท่ากับที่ iStudio แม้ว่าจะไม่ใช่ค่ายมือถือ แต่ไปที่นี่ก็สามารถสอบถามและรับโปรซื้อมือถือพร้อมแพ็กเกจในราคาประหยัดได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าเราจะใช้โทรศัพท์มือถือเครือข่ายไหนก็สามารถเข้าไปสอบถามได้เช่นเดียวกัน
        ข้อดีของการซื้อที่ iStudio เวลาเครื่องมือปัญหาสามารถเคลมสินค้าได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถสอบถามรายละเอียดและซื้อสินค้าในกลุ่ม Accessory หรือ Gadget เสริมได้อย่างทันที ไม่ต้องเดินเข้าร้านนู้นออกร้านนี้ให้วุ่นวาย
        ข้อด้อยของการซื้อมือถือที่ iStudio คือ มีเฉพาะแบรนด์ของ Apple ให้เลือก และไม่มีสินค้าของค่ายอื่นให้เปรียบเทียบ

งานแสดงสินค้า
        หากว่าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะไปเลือกซื้อมือถือที่ไหนดี ให้รองานแสดงสินค้า ไม่ว่าจะเป็นงานเครื่องใช้ไฟฟ้า งานคอมพิวเตอร์ หรืองาน Mobile Expo โดยตรง ซึ่งนอกจากเป็นการรวมสินค้าเกี่ยวกับมือถือของทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung, Oppo, Vivo หรือยี่ห้ออื่นๆ ก็ช่วยให้เรามีตัวเลือกในการเปรียบเทียบมากยิ่งขึ้น
        นอกจากนี้ เราไม่จำเป็นต้องคิดว่าจะไปซื้อมือถือที่ไหนดี หรือร้านไหนดี เพราะทุกร้านทุกแบรนด์ในไทย ขนมาครบ ให้เราเลือกซื้อเลือกหากันได้อย่างจุใจ เรียกว่าได้ทั้งเปรียบเทียบรุ่น ยี่ห้อ และได้เปรียบเทียบราคา เรียกว่าคุ้มค่า เลิกถามคำถามว่าเราควรจะไปซื้อมือถือที่ไหนดี
3 สถานที่นี้เป็นที่แนะนำที่มีโปรดีโปรเด็ด ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อมือถือที่ไหนดี ลองสอบถามราคา อาจจะช่วยประหยัดได้มากกว่าครึ่ง
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host