Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รีวิวบ้านสวยทำเลชัยพฤกษ์ ราคาไม่ถึง 5 ล้าน ‘อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน’

แม้ว่าในโซนพื้นที่ย่านชัยพฤกษ์ – วงแหวนกาญจนาฯจะมีโครงการบ้านจัดสรรเปิดตัวเป็นทางเลือกมากมายในขณะนี้ แต่ดูเหมือนว่าหนึ่งในโครงการบ้านใหม่ที่กำลังมาแรงสุดและได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มบ้านชัยพฤกษ์ ขณะนี้ก็คือ โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน จากค่ายแสนสิริที่อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านนี้
อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีบ้านแฝดมาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมด้วย
โครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) ซึ่งมีการใช้กระจกเขียวตัดแสง (Green Glass) เพื่อช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในบ้านได้ถึง 50% การออกแบบให้มีช่องระบายลม (Breeze Panel) บริเวณประตูและหน้าต่างพร้อมสวิตช์เปิดปิดได้ตามต้องการช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวกจึงรู้สึกปลอดโปร่งไม่อึดอัด มีการออกแบบช่องระบายความร้อนไว้บริเวณใต้หลังคาบ้าน เพื่อลดทั้งความร้อนและลดการสะสมของเชื้อโรค มีการติดฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา มีการใช้หลอดไฟ LED ทั้งหลังเพื่อช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้าและ Photo Switch ซึ่งเป็นระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติภายในโรงจอดรถ
บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดทุกยูนิตในโครงการยังออกแบบให้มีฟังก์ชันพิเศษคือ Bay Window อยู่ภายใน Master Bedroom เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติที่สามารถปรับให้กลายเป็นมุมทำงานหรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนได้ มีห้องอเนกประสงค์ที่บริเวณชั้นล่างเพื่อให้ผู้พักอาศัยนั้นปรับใช้งานได้ตามความต้องการและฟังก์ชันห้องเก็บของใต้บันไดยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วย  โดยแบบบ้านแสนสิริในโครงการนี้มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ให้เลือกหลากหลายสไตล์ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 151 - 161 ตารางเมตร และยังมีบ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร เป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้อีกด้วย

โดยตัวโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย - ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ห่างจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคารเพียง 4 กม. และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT คลองบางไผ่เพียง 12 กม.เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่สะดวกมาก ๆ ในการเดินทาง นอกจากนั้นยังรายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต ตลาดน้ำไทรน้อย ห้างแมคโคร บางบัวทองและยังใกล้กับโรงพยาบาลบางบัวทองอีกด้วย
นอกจากเรื่องของทำเลที่ดีแล้วบ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้ยังร่มรื่นเป็นธรรมชาติ โดยมีอุโมงค์ต้นไม้ยาว 200 เมตร เป็นซุ้มทางเข้าโครงการ ซึ่งช่วยทำให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายทันทีที่ได้เข้ามาในพื้นที่โครงการ นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ อาคารคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผู้พักอาศัยอุ่นใจได้มากขึ้น
ที่สำคัญคือ ราคาของบ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้เริ่มต้นเพียง  4.85 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการหาซื้อโครงการบ้านใหม่ 2564 ในราคาสบายกระเป๋าได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แสนสิริยังได้จัดโปรโมชันสำหรับผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของบ้านในโครงการนี้ด้วยการช่วยดาวน์ให้ 3 เดือน พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2 แสนบาท หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการบ้านอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน สามารถดูได้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singleho ... apruek-wongwaen/th/
คลิกชมบ้านชัยพฤกษ์เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมบ้านโครงการของแสนสิริ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
กู้ซื้อบ้านจากธนาคารไหนดี อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส-ซื้อบ้าน-ด้วยสินเชื่อบ้าน-ดอกเบี้ยต่ำ/th
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host