"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

5 เคล็ดลับการตลาดดิจิทัลสู่ความสำเร็จในปี 2564

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31/1/2022 19:33 โดย yanowski

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4/8/2021 20:24 โดย yanowski

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4/8/2021 20:23 โดย yanowski

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4/8/2021 20:23 โดย yanowski

หากปี 2020 สอนอะไรเรา แสดงว่าอินเทอร์เน็ตจะไม่หายไปในเร็วๆ นี้ การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ได้ผลักดันให้บริษัทหลายแห่งพลิกผันและเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานอย่างมาก เนื่องจากมีคนจำนวนมากขึ้นอยู่ที่บ้าน ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ จึงย้ายไปออนไลน์ ในขณะที่มืออาชีพจำนวนมากยังคงทำงานจากระยะไกลหรือในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดหากคุณเป็นเหมือนเรา คุณจะตื่นเต้นกับภูมิทัศน์ดิจิทัลในปี 2021 นั่นคือเหตุผลที่เราจัดทำคู่มือนี้ ซึ่งเรานำเสนอกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดในปี 2021 เพื่อช่วยให้คุณนำธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จด้านการตลาด

เตรียมที่จะอุทิศเวลาและทรัพยากรมากขึ้นในการปรากฏตัวทางออนไลน์และกลยุทธ์การตลาดบนโซเชียลมีเดียในปี 2021 แผนที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณเข้าถึงผู้บริโภคเพิ่มเติม โต้ตอบกับแฟน ๆ ในปัจจุบัน และปรับปรุงการเข้าชมเว็บไซต์ โอกาสในการขาย และแม้แต่รายได้ ใช้เวลาสักครู่เพื่อปรับปรุงโครงสร้างและเนื้อหาหลักของเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ปรากฏในผลการค้นหาของ Google ได้ดียิ่งขึ้น

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรค ผู้คนจำนวนมากถูกกักตัวอยู่ในบ้าน ทำให้ใช้เวลาออนไลน์มากขึ้น นี่เป็นช่วงเวลาที่จะขยายขอบเขตการเข้าถึงของคุณและเชื่อมต่อกับผู้ติดตามปัจจุบันอีกครั้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริษัทของคุณนำหน้าด้วยการสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่ออกแบบมาอย่างดีและเว็บไซต์ส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI/UX) รวมถึงแคมเปญโซเชียลมีเดียที่เข้ากับเว็บไซต์ของคุณอย่างดี

การตลาดแบบ PPC (Pay-Per-Click) เป็นการตลาดดิจิทัลประเภทหนึ่งที่ต้องชำระเงิน ใช้เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณโดยแสดงโฆษณาและเรียกเก็บเงินสำหรับการ "คลิก" แต่ละครั้งบนโฆษณาของคุณ ประโยชน์ของ PPC คือคุณสามารถกำหนดเป้าหมายประชากรของคุณตามภูมิศาสตร์ งานอดิเรก เพศ และปัจจัยอื่นๆ กุญแจสำคัญในการทำสิทธิ PPC คือการกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่เหมาะสมด้วยโฆษณาที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม

อีกหัวข้อที่น่าสนใจสำหรับความสำเร็จทางการตลาดในปี 2564? มีเนื้อหาวิดีโอ การโฆษณาโดยใช้วิดีโอกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ การเพิ่มเนื้อหาวิดีโอลงในแผนการตลาดทำให้การเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นเกือบ 90% และลูกค้าเกือบ 30% ระบุว่าพวกเขาจะซื้อสินค้าหลังจากดูโฆษณาวิดีโอสำหรับเนื้อหานั้น

เนื่องจากวิดีโอเป็นสื่อที่ดึงดูดใจ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสินค้าแบบอินเทอร์แอกทีฟ แต่อาจใช้สำหรับการสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ ฟุตเทจเบื้องหลัง และวัตถุประสงค์อื่นๆ เริ่มต้นด้วยการรวมวิดีโอที่มีส่วนร่วมและโต้ตอบได้บนเครือข่ายโซเชียลของคุณและติดตามประสิทธิภาพการทำงาน หากคุณเห็นว่ายอดดูหรือการโต้ตอบเพิ่มขึ้น โปรดแจ้งให้เราทราบ

ข้อมูลจากบทความนี้มาถึงคุณโดย ibexmediagroup.com รับทำการตลาดออนไลน์
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host