Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

คนมีรถไม่ควรพลาด ยางนุ่มเงียบ Turanza ที่ BRIDGESTONE ผลิตมาเพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ

คนมีรถไม่ควรพลาด ยางนุ่มเงียบ Turanza ที่ BRIDGESTONE ผลิตมาเพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ

                หากใครที่เป็นกลุ่มคนรักรถตัวจริง ย่อมรู้ดีว่าการเกิดรอยบนตัวรถเพียงนิดหรือการขับรถตกหลุมเพียงนิดหน่อย ก็ถือเป็นเรื่องปวดใจไม่ใช่น้อย ยิ่งถ้าจังหวะใดที่ได้ยินเสียงกระแทกแบบหนักด้วยแล้วละก็ แทบอยากจะจอดรถเสียนาทีนั้นเพื่อลงไปดูสภาพรถยนต์สุดรักเลยทีเดียว
                แต่ก็คงดีกว่าถ้าทุกการขับขี่เต็มไปด้วยความเงียบสงบ ไร้เสียงรบกวนใจหรือถึงแม้จะตกหลุมสักกี่ครั้ง ก็แทบไม่สัมผัสถึงแรงกระแทกหรือสั่นสะเทือนแต่อย่างใด ไม่มีอะไรมาให้กังวลใจขณะขับขี่ก็น่าจะเป็นเรื่องดีเลยทีเดียว ซึ่งไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ยางรถเก๋ง อย่าง TURANZA จาก Bridgestone สามารถมอบให้แก่คนรักรถได้อย่างง่ายดาย เพราะด้วยคุณสมบัติของตัวยาง TURANZA ที่ผลิตขึ้นมาจากเทคโนโลยีขั้นสูงที่เรียกว่า Nano Pro-Tech ถูกออกแบบมาเพื่อลดแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนอันเป็นสาเหตุของเสียงรบกวนโดยตรง ถือเป็นยางระดับพรีเมียมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลทั้งทางด้านสมรรถนะและความปลอดภัย
                TURANZA ถูกผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรม Variable Pitch ที่นับว่าเป็นนวัตกรรมการผลิตบล็อกดอกยางขนาดที่แตกต่างกันให้ลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน​ ทั้งยังมีนวัตกรรม Hight-Angle Sipes ที่ช่วยปรับขนาดร่องดอกยางให้ได้องศาที่พอเหมาะเพื่อการยึดเกาะถนนบนทางขรุขระและเปียกลื่น จึงมั่นใจได้เลยว่ายาง TURANZA จาก Bridgestone จะนำพาให้ทุกการเข้าโค้ง​ได้อย่างปลอดภัย แม้พื้นถนนจะเต็มไปด้วยดินหินหรือในขณะฝนตกถนนลื่น และนอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มสมรรถนะในการทรงตัวให้นุ่มนวลเบาสบายมากขึ้น ด้วยการผลิตหน้าสัมผัสยางให้สามารถกระจายแรงกดทับได้ทั่วถึงและสม่ำเสมอ เป็นการช่วยลดความเสี่ยงอุบัติเหตุพลิกคว่ำได้ เสริมด้วยการเพิ่มพื้นที่บริเวณแก้มยางให้มีความแข็งแรงและนุ่มมากขึ้น เพื่อลดเสียงรบกวนขณะขับขี่นั้นเอง
                รถยนต์คันหนึ่งก็ไม่ใช่ราคาถูก ยิ่งใครซื้อรถหรูรถแพงด้วยแล้วละก็ คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนใช้รถบางคนจะรักรถเอาเสียมาก ๆ การเลือกใช้ ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถช่วยถนอมรถยนต์ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายออกไป ที่สำคัญ การขับขี่รถยนต์แบบไร้เสียงรบกวนก็ทำให้รู้สึกสบายใจได้ตลอดการเดินทาง เพราะหากได้ยินเสียงสิ่งใดกระแทกหรือสัมผัสตัวรถแม้เพียงนิดเดียว ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดใจในขณะขับขี่ได้เหมือนกัน
        หากใครอยากจะลองสัมผัสประสบการณ์ความรื่นรมย์ในการใช้รถ ก็ลองให้ ยางนุ่มเงียบ อย่าง TURANZA เป็นผู้ช่วยเปิดประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลเหนือระดับ

ยางขอบ15นุ่มเงียบ  https://www.bridgestone.co.th/th/rim/15-inch

ที่มาข้อมูล
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/turanza

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host