Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

วัตสันจัดให้ครบ! แมส gq จากนวัตกรรมล้ำสมัยและสินค้าไอเทมเด็ดสำหรับการป้องกันโควิด - 19

วัตสันจัดให้ครบ! แมส gq จากนวัตกรรมล้ำสมัยและสินค้าไอเทมเด็ดสำหรับการป้องกันโควิด - 19

        ในช่วงที่สินค้าเพื่อการดูแลอนามัยส่วนบุคคลและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด - 19 เป็นที่ต้องการอย่างมากนั้น หลายคนเลือกที่จะหาสินค้าเหล่านี้จาก ผลิตภัณฑ์ในวัตสัน ซึ่งสามารถหาได้ง่ายดายเพราะมีหลายสาขา มีสินค้าครบครันสำหรับทุกโจทย์ความต้องการ มีโปรโมชันราคาที่โดนใจและยังสามารถเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย จึงชอปได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้าน

       สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการป้องกันโควิด - 19 ที่เป็นไอเทมสุดฮิตในร้านวัตสันนั้นมีหลายประเภทด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือ แมส gq หน้ากากผ้ากันน้ำที่สามารถป้องกันได้ทั้งฝุ่นและเชื้อโรค คนที่ใช้ แมส gq มักจะติดใจในความสบาย สามารถหายใจในขณะสวมใส่ได้โดยไม่อึดอัด ทั้งยังซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง โดยหน้ากากผ้าตัวนี้มี 2 ชั้น ผ้าชั้นนอกเป็นชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในการผลิตเสื้อเชิ้ต GQ White ส่วนผ้าชั้นในใช้เส้นใย Perma ซึ่งมีความนุ่มสบายและยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9 % พร้อมมีสายรัดช่วยให้กระชับกับใบหน้าด้วย และยังมีหลายสีให้เลือกเพื่อ Match กับเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดีด้วย

        ผลิตภัณฑ์ในวัตสัน มีตั้งแต่ ผ้าอนามัย ครีมกําจัดขน เจลหล่อลื่น ไปจนถึงแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขอนามัยและสร้างภูมิต้านทานร่างกายในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด -19 ยังมีอีกหลายไอเทมที่มาแรงต่อเนื่อง ได้แก่

         ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและขจัดเชื้อโรคจาก dettol thailand  มาแรงไม่น้อยไปกว่าผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยเลยทีเดียว นั่นก็เป็นเพราะคนส่วนใหญ่ให้ความมั่นใจในประสิทธิภาพของ Dettol ที่สามารถลดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่สบู่และโฟมล้างมือ สบู่ก้อนแอนตี้ แบคทีเรีย เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย ผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบเปียกเหมาะสำหรับพกพาไปจนถึงน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ที่นิยมนำไปผสมน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องเรือนและอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์จาก dettol thailand ได้กลายเป็นของใช้จำเป็นของผู้คนในยุคโควิด - 19  โดยมีความต้องการผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ซึ่งทางร้านวัตสันก็ได้จัดไว้ให้อย่างครบถ้วนทุกไอเทม แถมบางช่วงยังมีโปรโมชันดี ๆ เช่น ซื้อ 1 แถม 1 ให้อีกด้วย จึงช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี


          ถุงยางอนามัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับไอเทมป้องกันโควิดแต่ถือเป็นสินค้าที่หลายคนชอบซื้อจากร้านวัตสัน โดยเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายเพิ่มสูงอย่างรวดเร็วมาก เพราะสามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวก มีหลากหลายแบรนด์หลายรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ยอดนิยมจากอังกฤษอย่างแบรนด์ดูเร็กซ์ ซึ่งมีกว่า 10 รุ่นให้เลือก แบรนด์one touchของไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากออสเตรเลียและแบรนด์โอกาโมโตจากญี่ปุ่น เป็นทางเลือกที่หลากหลาย หลายคนจึงหันมาสั่งซื้อ ถุงยางอนามัย จากช่องทางวัตสันออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วและยังเหมาะสำหรับคนที่มักรู้สึกเขินอายเวลาซื้อสินค้ากลุ่มนี้จากพนักงานขายโดยตรงอีกด้วย

        โดยช่องทางสำหรับการเลือกดูสินค้าต่าง ๆ ก่อนการสั่งซื้อนั้นก็คือ www.watsons.co.th ซึ่งนอกจากจะสะดวกรวดเร็วและตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal แล้ว ยังมีโปรโมชันดี ๆ ไม่ต่างจากการเลือกซื้อจากสาขาของวัตสันด้วย

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/จีคิว-หน้ากากผ้า-กันน้ำ-1ชิ้น-ซักได้-30-ครั้ง-/p/BP_288982
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host