Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รีวิวบัตรเงินสด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิต New Normal

สถานการณ์ปัจจุบันและการพัฒนาของเทคโนโลยีล้วนเป็นปัจจัยทำให้เกิดวิถีชีวิตสไตล์ใหม่หรือ New Normal Life ที่ผู้คนคุ้นชินการใช้ชีวิตโดยมีดิจิทัลและการใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เมื่อการใช้อินเตอร์เน็ตเข้ามามีผลต่อการใช้ชีวิตมากขึ้นทำให้คนรุ่นใหม่ใช้เงินสดน้อยลงและหันมาใช้บัตรเครดิตมากขึ้น

          บัตรเครดิต SCB UP2ME ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New Normal ด้วยบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม รูปแบบใหม่ที่เป็นทั้ง บัตรเงินสด และบัตรเอทีเอ็มในบัตรเดียว จึงไม่เพียงช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตแบบ New Normal แต่ยังพกพาสะดวกและมีโปรโมชั่นที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตรได้มากกว่า เริ่มจากการเลือกรับแต้มสะสมสูงสุดถึง 3 เท่าตามหมวดที่กำหนดได้เองและเพิ่มแต้มสะสมสูงสุดถึง 5 เท่าในเดือนเกิดและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับคนรุ่นใหม่ New Normal ด้วยโปรโมชั่นปลอดอัตราค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ รวมถึงมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยถึง 51 วัน วงเงินเริ่มต้นให้กับผู้ถือบัตรสูงสุด 5 เท่าของรายได้และอนุมัติเพิ่มให้เมื่อมีการชำระตามระยะเวลาที่กำหนด

          SCB UP2ME เข้าร่วมการจัดโปรโมชั่นสินค้าและบริการจากบริษัทชั้นนำหลายแห่งที่เข้าร่วมรายการ จึงทำให้สามารถใช้ บัตรผ่อนสินค้า หรือบริการที่มีความหลากหลายและตรงตามความต้องการ รวมถึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่สายเที่ยวที่ต้องเดินทางบ่อยด้วยการใช้ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน และช่วยเพิ่มสิทธิพิเศษจากปั๊มน้ำมันเมื่อจ่ายค่าน้ำมันด้วย บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ในปั๊มน้ำมันที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ SCB UP2ME รองรับการใช้งานบัตรในต่างประเทศพร้อมดูแลผู้ถือบัตรด้วยประกันอุบัติเหตุ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท รวมถึงมีค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยขณะเดินทางอยู่ในต่างประเทศสูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง เมื่อทำการชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตและยังเพิ่มความ Excusive ให้สำหรับผู้ถือบัตรด้วยบริการเลขาส่วนตัวในการช่วยดูแลให้คำแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางทั้งในไทย - ต่างประเทศและบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนทั่วประเทศตลอด 24 ชม

          แม้ว่าจะมีโปรโมชั่นและบริการสุดหรูให้สำหรับผู้ถือบัตรแต่เงื่อนไขในการสมัครบัตรแสนง่าย เพียงเป็นผู้ที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนประจำขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ทำงานมานานกว่า 6 เดือนและมีภาระค่าใช้จ่ายไม่เกิน 40% ของรายได้ เอกสารที่ใช้ยื่นสมัครมีสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุดและ Statement บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร SCB UP2ME บัตรเครดิตที่ใช้รูดซื้อสินค้า บัตรผ่อนสินค้า และสามารถใช้เป็น บัตรเงินสด ยามฉุกเฉินได้ง่าย ๆ ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ โดยฟรีค่าธรรมเนียมการกดที่ตู้ ATM ของ SCB ซึ่งเป็น bank of Thailand (เพิ่มเติม: https://www.scb.co.th/th/about-us.html) และยังเป็น บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปีตลอดชีพ

          SCB UP2ME ช่วยอำนวยความสะดวกพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับที่ตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตบ่อยและมีไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระที่ต้องการนำแต้มสะสมแลกในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ตามใจ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/12/2020 20:33 โดย Sharkins
สถานการณ์ปัจจุบันและการพัฒนาของเทคโนโลยีล้วนเป็นปั ...
unyana โพสต์เมื่อ 21/12/2020 16:10    เป็นเวลานานที่ฉันมองหาวิธีสร้างรายได้บนอินเทอร์เน็ตและเพื่อนของฉันคนหนึ่งทุ่มเทให้กับวิธีการที่เขาใช้มาเป็นเวลานาน แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฉันที่จะค้นหาแหล่งข้อมูลที่คุณสามารถสร้างรายได้ หากคุณเล่นในคาสิโนออนไลน์อยู่แล้วคุณควรเลือกเว็บไซต์ที่ดีที่สุด - https://www.th-lnwasia.com/sagame1688/ กฎพื้นฐานสำหรับมือใหม่มีดังต่อไปนี้ - วางเดิมพันเล็กน้อยและทำการวิเคราะห์อย่างต่อเนื่องว่าคุณทำอะไรได้ดีที่สุด ง่ายต่อการลงทะเบียนและเกมที่หลากหลายจะไม่ปล่อยให้ผู้เล่นคนใดสนใจ บทวิจารณ์เชิงบวกจำนวนมากและลูกค้าที่พึงพอใจนับพันคือการประเมินไซต์นี้ของฉัน
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host