Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แนะนำสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ ประหยัดน้ำมัน ตอบสนองทุกการขับขี่ จาก บริดจสโตน

แนะนำสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ ประหยัดน้ำมัน ตอบสนองทุกการขับขี่ จาก บริดจสโตน

        ใครที่กำลังมองหา ยางรถยนต์ ที่ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนนและความปลอดภัยแล้ว จะต้องไม่พลาดกับนวัตกรรมใหม่จาก บริดจสโตน นั่นคือยางที่ช่วยให้รถประหยัดน้ำมัน โดยเฉพาะท่านใดที่ต้องใช้งานรถยนต์วิ่งในระยะทางไปกลับในระยะทางที่มาก ยางประหยัดน้ำมันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่านได้ ซึ่งจะมีรุ่นไหนนั้นไปดูกันเลย

- ECOPIA EP300 ยางรถเก๋งที่ออกแบบมาเพื่อความประหยัดโดยเฉพาะ

        ด้วยเทคโนโลยี NANO PRO-TECH จาก บริดจสโตน ที่มีการพัฒนาโมเลกุลซิลิกาในเนื้อยางให้มีการจัดเรียงตัวที่ดี การออกแบบลายดอกยางที่ช่วยให้กระจายแรงกดของหน้ายางที่สัมผัสพื้นถนนได้อย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพความต้านทานในการหมุน ช่วยให้เจ้าของรถประหยัดน้ำมันได้ดีกว่าเดิม ยางรถยนต์ บริดจสโตน ECOPIA EP300 ยางรถเก๋งที่ยึดเกาะถนนได้ดี ขับขี่สบาย มีความนุ่ม เงียบ เข้าโค้งได้นิ่งและอุ่นใจได้เมื่อเจอถนนเปียก ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากซิลิกาและส่วนประกอบอื่น ๆ สามารถที่จะยืดอายุการใช้งานของยางได้ยาวนานยิ่งขึ้นและประหยัดขึ้นนั่นเอง

          สำหรับรถที่สามารถใช้งานยางประหยัดน้ำมัน ECOPIA EP 300 ได้คือรถเก๋งขนาดเล็กอย่าง HONDA JAZZ, Mazda 2, Toyota Vios ฯลฯ ไปจนถึงขนาดใหญ่อย่าง Altis, Civic และรุ่นอื่น ๆ ที่สามารถใส่ล้อขนาด 15 นิ้ว, 16 นิ้วและ 17นิ้ว ในขณะที่ ราคายางรถยนต์ เริ่มต้นที่ 2,800 บาท ในขอบ 15 นิ้ว ไปจนถึง 4,800 บาท สำหรับขนาด 17 นิ้ว ในการติดตั้งหรือเปลี่ยน เจ้าของรถต้องตรวจสอบขนาดยางและราคาอีกครั้งหนึ่ง ณ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

- ECOPIA H/L 001 ยางรถยนต์ ประหยัดน้ำมันของรถ SUV และ PPV ยางรถยนต์ 4x4

           หากกล่าวถึง [url=https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/suv-cuv-4x4https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/suv-cuv-4x4]ยาง 4x4 [/url]ประหยัดน้ำมันหลายคนอาจมุ่งประเด็นไปที่รถเก๋งขนาดเล็ก, กลาง และใหญ่จนลืมนึกถึงรถ SUV, PPV, CUV และ MPV อาจเพราะเป็นรถที่มีขนาดเครื่องยนต์ใหญ่และสมรรถนะที่สูง จึงทำให้คิดว่าคงไม่มีการผลิตยางสำหรับการประหยัดน้ำมันแน่นอน แต่บริดจสโตนทำได้ โดยเฉพาะรถยนต์ SUVและ PPV ที่นิยมวิ่งบนถนนเรียบเป็นหลัก จึงเกิดยางประหยัดน้ำมันสำหรับรถ SUV และ PPV โดยเฉพาะนั่นคือ บริดจสโตน ECOPIA H/L 001 ซึ่งที่มาของตัวย่อ H/L คือ HIGHWAY TERRAIN ยางที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในเมืองเป็นหลัก เพราะมีความนุ่มนวลเป็นเลิศ การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมในขณะที่ใช้ความเร็วสูง และที่สำคัญประหยัดน้ำมันให้กับเจ้าของรถได้อย่างดีเยี่ยม เพราะปัจจุบันคนนิยมหันมาออกรถตระกูล SUV กันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ของการใช้รถในเมืองที่เวลาเจอฝนตกหนักและสภาพพื้นผิวจราจรมีน้ำท่วมขังในระดับ 20-30 เซนติเมตร มักจะทำให้รถเก๋งแบบปกติไม่สามารถขับผ่านได้ ในขณะที่รถ SUV, PPV สามารถที่จะลุยในพื้นที่น้ำท่วมขังระดับนี้ได้ไม่แพ้รถกระบะหรือรถ
off-road เลย ที่สำคัญช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีกว่าด้วย

           สำหรับรถ SUV ที่สามารถใช้งานยางรถยนต์ บริดจสโตน ECOPIA H/L 001 ได้แก่ Toyota C-HR, FORTUNER, ALPHARD รถ Mitsubishi PAJERO, Isuzu Mu-X, Ford Everest, Chevrolet Capitiva, Trailblazer, Honda CR-V, Mazda CX-5, Nisssan X-TRAIL และ MG GS ขนาดยางที่สามารถใส่กับรถที่กล่าวมาข้างต้นมีตั้งแต่ขนาด15 นิ้วไปจนถึง 20 นิ้วเลยทีเดียว ส่วน ราคายางรถยนต์ เจ้าของรถจะต้องติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งหนึ่ง เพราะราคาจะแตกต่างกันไปตามขนาดวงล้อที่เลือกใช้งาน

          อย่าลืมว่าการเลือกซื้อยางรถยนต์เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว การที่ได้ยางที่มีนวัตกรรมประหยัดน้ำมันและช่วยยืดอายุการใช้งานของยางที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น ก็จะช่วยให้เจ้าของรถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นในการเลือกซื้อและเปลี่ยนยางรถยนต์ครั้งต่อไป ควรเลือกยางจากบริดจสโตน ยางที่ตอบสนองทุกการขับขี่ในทุก ๆ ด้าน

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host