Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดีที่คนชอบดื่มกาแฟต้องมีติดบ้าน

หากคุณกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟที่สามารถทำกาแฟดำและกาแฟนมได้ในหนึ่งเดียว แถมยังดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งาน  ยี่ห้อที่เราอยากแนะนำกันก็คือ Nespresso นั่นเอง ซึ่ง Nespresso pantip ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวพันทิปพูดถึงกัน วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องชงกาแฟยี่ห้อนี้ พร้อมแนะนำกาแฟแคปซูลที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

        วิธีชงกาแฟสด ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso
        วิธีการใช้งานเครื่องชงกาแฟ Nespresso นั้นทำได้ง่ายมาก ๆ แม้ว่าจะเป็นมือใหม่หัดดื่ม (กาแฟ) ก็ตาม เพียงแค่เสียบปลั๊กเติมน้ำแล้วนำแคปซูลกาแฟใส่ลงตรงช่องด้านบนตัวเครื่อง จากนั้นกดปุ่มเริ่มทำงาน ก็จะได้กาแฟสดร้อน ๆ แล้ว

        ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ
        ระบบการทำงานตัวเครื่องเป็นแบบอัตโนมัติ จึงช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นและเร็วทันใจด้วยระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็ว แรงดันน้ำ 19 บาร์ทำให้น้ำที่ถูกอัดผ่านเข้าไปในแคปซูลมีความเหมาะสมกับการทำกาแฟสดที่หอมกรุ่น รสชาติกลมกล่อม โดนใจคนรักกาแฟสดแบบฉุดไม่อยู่

        แนะนำกาแฟแคปซูล หนึ่งใน วิธีชงกาแฟสด ให้อร่อยที่ขาดไม่ได้
        •        Vanilla Éclair กาแฟแคปซูลที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมหวานจากฝรั่งเศส รสวานิลลาผสานเข้ากับเอสเพรสโซ่อาราบิก้า ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในร้านขนมที่อบอวลไปด้วยความหวานละมุนชุ่มฉ่ำ
        •        Caramel Crème Brûlée ความหอมหวานที่ยากจะหักห้ามใจกับรสคาราเมลหอมหวานแสนคลาสสิกหลอมรวมกับเอสเพรสโซ่อาราบิก้าจากลาตินอเมริกา
        •        Cocoa Truffle กาแฟดาร์กช็อกโกแลตที่คนรักช็อกโกแลตต้องได้ลิ้มลองด้วยรสชาติอ่อนนุ่มของเอสเพรสโซ่จากลาตินอเมริกาและดาร์กโกโก้ ทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับความเข้ากันอย่างลงตัว
        •        Chiaro ใครที่ชอบกาแฟรสนุ่มละมุนก็ต้องแนะนำรสนี้ กาแฟอาราบิก้าจากเคนย่าและอินโดนีเซียที่เบลนด์เข้าหากันจนได้รสสัมผัสกลมกล่อม แรงบันดาลใจจากบาริสต้าย่านบรูคลินที่มีเอกลักษณ์ในการคั่วกาแฟด้วยไฟอ่อนเพื่อคงความเป็นธรรมชาติของกาแฟเอาไว้

        Nespresso pantip เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ใช้งานจริงเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่คุ้มค่าและใช้งานได้หลากหลาย กาแฟแคปซูลก็มีให้เลือกหลายรสชาติถูกใจคนรักทั้งกาแฟดำและกาแฟนม ใช้งานง่ายด้วยการสั่งงานด้วยปลายนิ้วเท่านั้น
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host