"

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

คำตอบสำหรับปัญหา "ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์"

คำตอบสำหรับปัญหา "ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์" ของอังกฤษ? Jack Grealish มีคนยกย่องแมนซิตี้มากยิ่งกว่าหนึ่งคน

เควินเดอบรอยน์แปลงเป็นศิลปินคนปัจจุบันของแมนเชสเตอร์สิตี้เพื่อแสดงความชื่นชมยินดีแจ็คกรีลิช
ผู้เล่นคนสำคัญของแอสตันวิลล่าได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นดาวรุ่ง 918kiss ในอนาคตของเกมอังกฤษรวมทั้งภายหลังจากชิดกับสมาพันธ์ในวัยเด็กของเขาภายหลังที่พวกเขาตกชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพในปี 2559 ในตอนนี้เขากลับมาเยี่ยมที่สุดในพรีเมียร์ลีกในฐานะกัปตัน กราลิชยิง 918kiss ไปแปดประตูแล้วก็หกแอสซิสต์ในพรีเมียร์ลีกตลอดฤดู 2019/20 แล้วก็ยังช่วยทำให้กลุ่มวิลลาส์ผ่านไปสู่รอบชิงแชมป์เอฟแอลคัพซึ่งพวกเขาเอาชนะแมนฯ ซิตี้ไป 2-1
เมื่อก่อนการประลอง 918kiss นั้นเป๊ปกวาร์ดิโอล่าขะมักเขม้นที่จะย้ำถึงความรู้ความเข้าใจของกรีลิชโดยตั้งชื่อนักฟุตบอลวัย 25 ปีให้เป็น "หนึ่งในยอดเยี่ยม" ในพรีเมียร์ลีก คำชื่นชมนี้เกิดขึ้นภายหลังจากสมัยก่อนนายใหญ่บาร์เซโลนาอ้างถึงว่า Grealish“ แพงเกินความจำเป็น” ถึงแม้แมนฯ ซิตี้จะเซ็นสัญญา 918kiss กับเขาก็ตาม “เขาไม่น่าเชื่อมากมาย ผู้เล่นชั้นหนึ่ง ฉันสุขสบายที่เขาอยู่ในแชมเปี้ยนชิพเพื่อคุ้มครองสมาคมของเขาเมื่อเขาไปได้” กวาร์ดิโอลากล่าวภายหลังที่สิตี้ชนะวิลล่า 3-0 ในต.ค. 2019 เขาเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และก็ประดิษฐ์ 918kiss อะไรบางอย่างอยู่เป็นประจำ Grealish เป็นผู้เล่นที่สุดยอด แต่ว่าแพงเกินความจำเป็นสำหรับแมนเชสเตอร์!”
แทนที่จะปลดปล่อยให้คำกล่าวยกย่องกลุ่มนี้ไปที่ศีรษะของเขา Grealish ได้นำเกมของเขาไปสู่ระดับ 918kiss ที่สูงขึ้นไปอีกในเทอมนี้โดยยิงได้ 4 ประตูรวมทั้งสามแอสซิสต์ในเกมพรีเมียร์ลีกและก็ EFL Cup สี่เกมรวมกันจนกระทั่งในเวลานี้ ซึ่งรวมทั้งการเด่นสองครั้งรวมทั้งกระบวนการทำแฮตทริกสำหรับการช่วย 918kiss ในระหว่างการชนะ 7-2 อันน่าทึ่งของวิลล่าสำหรับในการครองแชมป์หงส์แดง
Grealish สามารถไขปัญหา “ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์” ของอังกฤษได้ De Bruyne กล่าว
อย่างไรก็ดีหากแม้แฟนๆ 918kiss ของ Grealish จะเพิ่มขึ้นเรื่อยแต่ว่า Gareth Southgate มิดฟิลด์คนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวก็ตกไปที่ม้านั่งสำหรับชัยใน Nations League ของอังกฤษเหนือเบลเยียมที่ Wembley ในวันอาทิตย์ การโต้ตอบ 918kiss ต่อเฟืองเกี่ยวกับการตัดสินใจนั้นเซาธ์เกตเต็มไปด้วยความปิติยินดีต่อ Grealish รวมทั้งรับรองว่าเขาเลือกที่จะเริ่ม Mason Mount เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องเยอะขึ้นในแนวรับของเขา
แต่ว่าเดบรอยน์เพลย์เมคเกอร์คนเบลเยี่ยมเผย 918kiss ว่าเขาได้คุยกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มแมนซิตี้เกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Grealish ในสมัยก่อนรวมทั้งมั่นใจว่าเขาบางทีอาจเป็นทางออกสำหรับในการขาดความสร้างสรรค์ของอังกฤษ “ฉันให้แต้มเขาสูงมากมาย” De Bruyne เอ่ยถึง Grealish “ เขาเป็นผู้ที่ 918kiss ฉันเคยกล่าวถึงที่ผ่านมาคุยกับสหายร่วมกลุ่มที่ Man City สำหรับการพูดคุยแบบสุ่ม “ในอังกฤษพวกเขาเอ๋ยถึงปัญหาที่ประดิษฐ์ในตำแหน่งมิดฟิลด์ แต่ว่าเขานำสิ่งนั้นมาสู่กลุ่ม เขาเหมาะสมโดนยิง” ถ้าฟอร์มของ Grealish ยังคงเดินต่อไปแล้วก็เขายังคงได้รับคำยกยอจากบุคคลสำคัญในเกม 918kiss ถัดไปการกล่าวถึงว่าเขามีหน้าที่ที่สะดุดตามากขึ้นเรื่อยๆกับ Three Lions จะเกิดเรื่องยากที่ Southgate จะเฉยเมย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host