Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รวมน้ำตบ และไอเทมดูแลเส้นผมและผิวหน้าสุดฮิตที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริงจนต้องมีติดบ้าน

รวมน้ำตบ และไอเทมดูแลเส้นผมและผิวหน้าสุดฮิตที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริงจนต้องมีติดบ้าน
        เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าและเส้นผมให้ดูสวยงามและสุขภาพดีกันเป็นปกติอยู่แล้ว ด้วยการคัดสรรเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือมาใช้เป็นตัวช่วยในการบำรุงดูแลผิวหน้าและเส้นผม แต่สำหรับใครที่ยังหาเท่าไหร่ก็ยังไม่เจอผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจสักที เราขออาสาพาคุณไปทำความรู้จักกับ 7 ไอเทมผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดที่การันตีเลยว่าเมื่อได้ลองใช้แล้วคุณสาว ๆ จะต้องร้องว้าวตาลุกวาวกันเลยทีเดียว
        1. ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น
        ตัวแรกที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้ก็คือเอสเซนส์โลชั่น น้ำตบ ตัวท็อปของซีเอ ฮอตขนาดเป็นที่พูดถึงตามรีวิวเครื่องสำอางกันมากที่สุด ตัวนี้จะช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสของผิวหน้าเป็นหลัก ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำให้จางลง พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งให้กับผิว หรือจะลองฮาดะลาโบะสูตรสีขาว ก็ดีเช่นกัน
        2. ไลฟ์ฟอร์ด วิตซี ไวท์เทนนิ่ง เฟซ เซรั่ม
        ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ผสม AHA จากผลไม้นานาชนิดช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
        3. นูโทรจีนา แอลกอฮอล์-ฟรี โทนเนอร์
        Toner แนะนำ มาก ๆ เลยโดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ เพราะเป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้หมดจด พร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงไปในตัว ที่สำคัญตัวนี้เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์จึงอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วจะหมดปัญหาการตามหา โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี อีกต่อไป ตัวนี้เด็ดจริงแนะนำเลย
        4.  บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ คลีนซิ่ง ออยล์
        สุดยอด คลีนซิ่งออย จากบิโอเร ตัวนี้สามารถทำความสะอาดเมคอัพคราบเครื่องสำอางชนิดที่กันน้ำให้หมดจดได้แม้ไม่ใช้สำลี จะติดแน่นติดทนแค่ไหนก็ไม่หวั่นคลีนซิ่งออยตัวนี้เอาอยู่ มีความอ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวรอบดวงตา
        5. ไลฟ์ฟอร์ด วิซ ฮาเซล & โรส วอเตอร์ เฟซ โทนเนอร์
        Toner แนะนำ เช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิวสูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมของวิชฮาเซลและน้ำกุหลาบช่วยลดการอักเสบระคายเคืองต่อผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทำให้ผิวฉ่ำน้ำกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
        6. เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า เดลิเคท แชมพู
        ใครที่มีปัญหาผมร่วงและกำลังมองหาแชมพู ยาสระผมแก้ผมร่วง แนะนำตัวนี้เลย เพราะเป็นสูตร pH Balance มาพร้อมสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น มะกรูด ดอกคาโมไมล์ หญ้าหางม้า ช่วยปรับสภาพ บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง พร้อมลดการหลุดร่วงของเส้นผม
        7. ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ รีไวทัลไลซิ่ง แชมพู ทินนิ่ง แฮร์
        แชมพูที่ออกแบบมาเพื่อลดปัญหามร่วงผมบางโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมพิเศษจากลิโคชาลโคน เอ ช่วยดีท๊อกซ์สิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะพร้อมบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลายผม ลดการขาดหลุดร่วง ช่วยให้ผมหนาดูสุขภาพดีขึ้น
        ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเทมผลิตภัณฑ์ดูแลทั้งสุขภาพผิวพรรณและเส้นผมที่เลือกมาแล้วว่าเด็ดจริง ๆ เราแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนไม่ควรพลาดที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้เพื่อเป็นตัวช่วยเนรมิตผมสวยผิวใสง่าย ๆ ด้วยตัวเอง รับรองเลยว่าคุณจะตกหลุมรัก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host