Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

nirvana beyond บ้านเดี่ยวพระราม 9 แบบ 3 ชั้น เน้นความเป็นส่วนตัว

บ้านเดี่ยวพระราม 9ที่มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคนในบ้าน ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย คงเป็นบ้านในฝันของหลาย ๆ คน หากใครกำลังมองหา โครงการบ้านเดี่ยว ที่มีคุณสมบัติข้างต้น เราขอนำเสนอ nirvana beyond บ้านเดี่ยวพระราม 9 -กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ จาก nirvanadaii ที่ตอบโจทย์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี และยังสะดวกสบายในการอยู่อาศัยของทุกวัยอีกด้วย
        บ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการนี้ถูกออกแบบโดยใช้แนวคิด De-construction ที่เปลี่ยนการออกแบบบ้านเดิมๆ ด้วยการสร้างมีมิติมากขึ้นด้วยการจัดวางโครงสร้างแบบใหม่ มีการบิดมุม ปรับองศาของผนัง เชื่อมระหว่างพื้นที่ด้วยมุมมองที่แตกต่าง เพื่อสร้างเอกลักษณ์สำหรับโครงการอยู่อาศัยจาก Nirvana
        แบบบ้าน nirvana ในโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยของคนทุกช่วงวัย โดยถูกสร้างบนที่ดินขนาดมากกว่า 57 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. ประกอบด้วยบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน จุดเด่นภายในบ้านมีหลากหลาย อย่างเช่น ห้องรับแขกที่มีการบิดมุมเพื่อรับบรรยากาศธรรมชาติอย่างเต็มที่ และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวจากภายนอก และยังเน้นความโปร่งโล่งสบาย ห้องนอนด้านล่างที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ซึ่งเชื่อมต่อกับสวนภายในบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายได้ดียิ่งขึ้น และยังมีพื้นที่สีเขียวตลอดระยะทางโครงการ
        ภายในมีพื้นที่ส่วนกลางที่มีความครบครันตามสไตล์ nirvana daii โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีทั้งพื้นที่พักผ่อนอย่างสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สวนสีเขียว และพื้นที่ทำงานที่รองรับทั้งการทำงานแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง
        ที่ตั้งของโครงการอยู่บริเวณถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่เดินทางเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกมากขึ้นด้วยทางด่วนที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 6 กม. วงแหวนกาญจนาภิเษก 7 กม. และรายล้อมด้วยสถานีรถไฟฟ้าถึงสามสายโดยมีระยะห่างออกไปไม่เกิน 10 กม. นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที ในสภาพการจราจรแบบปกติ
        บ้านเดี่ยวโครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาโครงการบ้านเดี่ยวหรู เสริมสร้างความรู้สึกที่พิเศษเหนือระดับ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ซึ่งมีดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เน้นความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ เอื้อต่อการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทำเลพระราม9-กรุงเทพกรีฑา ใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านอยู่สามารถดูข้อมูลที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host