Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ราศีไหนดวงดีเรื่องอะไร? ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ก่อนใครได้ที่นี่!

ราศีไหนดวงดีเรื่องอะไร? ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ก่อนใครได้ที่นี่!       
หลาย ๆ คนมักใช้การดูดวง เพื่อเตรียมพร้อมที่จะรับมือในอนาคต จะได้ตั้งรับทัน หรือระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น วันนี้จึงจะพามาเช็คดวงกันว่า 12 ราศี มีราศีไหนมีแนวโน้มเรื่องดี ๆ จะเข้ามา
-        ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ชาวราศีธนูที่อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงานอาจได้สมหวังและยังมีเกณฑ์การเงินดีขึ้นตามไปด้วย รวมถึงชาวราศีธนูที่อยากเปลี่ยนงานใหม่อาจได้เจองานที่ถูกใจในช่วงนี้
-        ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) ไม่มีใครหยุดราศีนี้ได้จริง ๆ เพราะเรียกได้ว่า ดวงดีทั้งด้านการเงิน มีโอกาสได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงดวง รวมถึงโชคด้านการงานดีสุด ๆ จนอาจมีแนวโน้มได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้ทำงานในสิ่งที่ใฝ่ฝัน
-        ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) สำหรับชาวราศีกุมภ์ต้องบอกว่าโชคดีสุด ๆ แม้ว่าดวงด้านการเงินจะทรงตัว ไม่ได้ดูโดดเด่นมากนัก แต่ด้านการงานและความรักดีจนใครต่อใครต่างอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน
-        ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) เช็คดวง อีกราศีที่เรียกได้ว่า แฮปปี้สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นดวงด้านการงานหรือความรักชาวราศีมีนคว้ามาหมด มีแค่ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยสักหน่อย เพราะดวงด้านการเงินไม่ค่อยสู้ดีนัก
-        ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) ดวงชะตาในเรื่องการงาน ความรักและการเงินของชาวราศีเมษโดดเด่นมาก ทำให้ชาวราศีเมษสมหวังในทุก ๆ เรื่องอย่างที่ตั้งใจ
-        ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ภาระหนี้สินที่เคยสร้างความหนักใจให้กับชาวราศีพฤษภจะหมดไป พร้อมทั้งยังมีดวงการงานที่รุ่งโรจน์สุด ๆ และยังมีดวงด้านความรักที่ดีด้วย
-         ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) ในเรื่องของความรัก ราศีนี้จะสมหวัง มีโอกาสพบรักใหม่ คนที่มีคู่ก็รักกันดี มีรักที่ราบรื่น ส่วนในเรื่องการเงินและการงานน่าเป็นห่วง
-        ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) สำหรับชาวกรกฏดวงด้านการเงินเด่นมาก ๆ มีโอกาสสร้างรายได้จากหลายทาง แต่ดวงการงานและความรักอาจต้องเจออุปสรรคสักระยะ
-        ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) การเงินมีแนวโน้มไปในทางที่ดี แต่ให้ระวังอาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด และด้านการงานต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ
-        ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ราศีกันย์เป็นราศีที่โชคดีสุด ๆ เพราะด้านการเงิน การงาน ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดีไม่มีอะไรต้องกังวล แต่ก็ควร เช็คดวง สม่ำเสมอเผื่อการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
-        ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) ด้านการงานที่เคยเป็นปัญหาใหญ่ของชาวราศีตุลย์จะเริ่มคลี่คลายไปทางทิศทางที่ดีขึ้น และหากขยันจะยิ่งเสริมดวงด้านการเงินที่โดดเด่นอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก พร้อมทั้งมีดวงความรักราบรื่นสุด ๆ
-        ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) โอกาสและโชคลาภเกี่ยวกับการงานพุ่งเข้าหาราศีพิจิกเต็ม ๆ ทำให้ชาวพิจิกหลายคนก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างแน่นอน แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายและด้านความรักที่อาจเกิดปัญหาได้
ไม่ว่าผลการ เช็คดวง จะดีหรือร้ายก็ควรระมัดระวังในการใช้ชีวิต เพราะดวงชะตาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host