Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ชีวิตอิสระ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมที่ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์

เพราะปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่นั้นเน้นในเรื่องของความทันสมัยและสะดวกสบาย ทำให้ ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ nirvana home จึงออกแบบบ้านให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมตอบรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกว่า ให้ทุกนาทีในการอยู่อาศัยนั้นสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม.
Nirvana DEFINE บ้านทาวน์โฮม พระราม 9 มีทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางเนื่องจากพื้นที่โครงการติดถนนใหญ่ ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า, เชื่อมต่อถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกจึงสามารถเดินทางไปถนนเส้นหลักหลายสายและ ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า สายสีเหลือง เดินทางได้สะดวกสบาย การออกแบบ โครงการทาวน์โฮมใหม่ แห่งนี้นำองค์ประกอบของงานศิลป์ในการสร้างประติมากรรมระดับโลกมาใช้เพื่อให้บ้านมีมิติมากขึ้น ทำให้ เนอวานา ดีฟายน์ ให้บ้านสวยเป็นส่วนตัวและยังมีแบบแปลนบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ บนพื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 63 ตารางวา
ซึ่งความแตกต่างระหว่างแปลนบ้านทั้ง 4 แบบ คือ Plan A ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 31.3 – 63 ตารางวา จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านเป็นแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่และมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่  Plan B ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 30 - 34 ตารางวา แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมลานซักล้างกว้างขวาง, TYPE C ขนาดพื้นที่ เริ่มต้น 21.1 – 43.7 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและในบริเวณห้องรับแขกมีห้องน้ำแยกต่างหาก พร้อมลานจอดรถกว้างขวาง มีห้องนอน master room ขนาดใหญ่สามารถจัดสรรพื้นที่ภายในห้องเป็นโซนห้องทำงาน ห้องแต่งตัวได้ตามความต้องการ, TYPE D พื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 23.7 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันที่ช่วยในเรื่องการนำพลังงานแสงสว่างมาใช้ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานในช่วงกลางวัน
พื้นที่ส่วนกลางของ โครงการทาวน์โฮมใหม่ มีทั้งสวนสวยส่วนกลาง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ รวมถึงมีพื้นที่ฟิตเนวิวสระว่ายน้ำ Co – working space ที่มีความเป็นส่วนตัว รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยครอบคลุมทั่วโครงการด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
Nirvana DEFINE บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ ใกล้แหล่ง Community mall สะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอยเพราะอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส, The Park, ใกล้สถานศึกษาทั้งโรงเรียนนานาชาติ Brighton, โรงเรียนนวมินทร์ราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, Max value, Market Today และใกล้กรุงเทพสปอร์ตคลับ รายล้อมด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย
Nirvana DEFINE โครงการบ้านสไตล์โมเดิร์นที่น่าสนใจอีกหนึ่งโครงการ ออกแบบให้บ้านมีความหรูหราล้ำสมัยกว่าโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไป ซึ่ง เนอวานา ให้ทุกนาทีในการอยู่อาศัยของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า และถนนสายหลักจึงช่วยเพิ่มศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการบ้านมากขึ้น อยู่ใกล้ย่านเศรษฐกิจใหม่ที่กำลังขยายตัวอย่าง New Central Business District (CBD) แม้จะอยู่ในย่านที่กำลังขยายตัวแต่บรรยากาศโดยรอบโครงการมีความน่าอยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้นเพียง 7 ล้านบาท
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host