Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บอกต่อ แป้งพัฟ และ 4 ไอเทมบิวตี้สุดฮิตที่สาว ๆ น่าลองใช้!!

บอกต่อ แป้งพัฟ และ 4 ไอเทมบิวตี้สุดฮิตที่สาว ๆ น่าลองใช้!!
ตลาดเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่บำรุงผิวหน้าและกาย ต่างผลิตออกมาเยอะจนเลือกไม่ถูก แล้วเราจะรู้ได้ไงล่ะว่าอันไหนดีจริง หรือไม่ดี แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากเสียเวลาเสียเงินซื้อบิวตี้ไอเทมหลาย ๆ ตัวมาทดลองใช้ ลองมาดู แป้งพัฟ และ 4 ไอเทมบิวตี้สุดฮิตที่สาว ๆ น่าลองใช้มาบอกต่อกันในวันนี้และเป็นเครื่องสำอางในร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ !!!
ลอรีอัล ปารีส อินฟอลิเบิล โปรแมท พาวเดอร์ 400
แป้งพัฟเนื้อเนียน ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังมาแล้ว ว่ามีส่วนผสมของแร่เพอร์ไลท์ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ผสานด้วยลิควิดไบน์เดอร์ที่ทำให้เนื้อแป้งนุ่มลื่นเบาสบายผิวหน้าและสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ  ทำให้ผิวสวยเรียบเนียนมีสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าไม่ดรอป ไม่มัน ไม่ตกร่องระหว่างวัน ติดทนนานตลอด 16 ชม. ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
แคนเมค ควิก อีซี่ อายไลน์เนอร์
ตาเต็มได้ไม่ต้องกลัวเลอะ แถมเขียนง่าย ด้วยอายไลเนอร์ที่หัวแปรงเรียวเล็ก เพียง 1.65 มม. ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เขียนง่ายขึ้นและมีความยืดหยุ่น มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ  และด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ให้ความชุ่มชื้นและลดรอยขอบตาที่ไม่สม่ำเสมอทำให้ดวงตาของคุณจะดูกลมโตใสกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ
เว็ท เอ็น ไวลด์ โฟโต้ โฟกัส ฟาวเดชั่น
รองพื้นถูกและดี จาก Wet n Wild เป็นรองพื้นสูตรน้ำ เนื้อบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ติดทนนาน ช่วยปกปิดและคุมความมันได้ดีเยี่ยม  ด้วยคุณสมบัติพิเศษไม่สะท้อนแสงแฟลชจึงสามารถถ่ายภาพได้ทุกสภาวะ มีให้เลือกถึง 4  โทนสีผิว ได้แก่ Soft Ivory สำหรับผิวสีขาวอมชมพู Soft Beige สำหรับผิวขาว
ถึงขาวเหลือง Golden Beige สำหรับผิวสองสีและ Desert Beige สำหรับผิวสีคล้ำ
คอลเลคชั่น ลาสติ้ง เพอร์เฟคชั่น คอนซีลเลอร์
เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อเนียน สูตร Oil Free ที่ช่วยให้เมคอัพของคุณสวยเรียบเนียนได้นานถึง 16 ชั่วโมง  กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ทั้งเป็น คอนซีลเลอร์ใต้ตา ที่ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตารวมถึงริ้วรอยของสิว ฝ้าและกระ ได้อย่างเรียบสนิทพร้อมปรับสีผิวได้อย่างสม่ำเสมอเนียนดูเป็นธรรมชาติ สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายไม่ทำให้ผิวอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
โอดีบีโอ เล็ทส์ เอ็นจอย อายแชโดว์ติดทน
ปิดท้ายด้วยพาเลทอายแชร์โดว์ที่มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ จบครบในพาเลทเดียว มาพร้อมกับ 12 เฉดสี ที่มีเนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ติดแน่นทนนาน ในรูปแบบตลับแม่เหล็กลวดลายน่ารักมาพร้อมกับฟองน้ำเช็ดแปรงพกพาสะดวกช่วยให้คุณมีดวงตาสวยมีเสน่ห์ได้ไม่ซ้ำในแต่ละวัน
        จาก 5 บิวตี้ไอเทมที่อยากบอกต่อข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าและผิวกายที่มีจำหน่ายในร้านวัตสัน (Watsons) หากคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ เช่น ดินสอเขียนคิ้ว สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่        https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ดินสอเขียนคิ้ว/c/030105 สามารถสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host