Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เช็คลิสต์ 5 ผลิตภัณฑ์ความงาม

เช็คลิสต์ 5 ผลิตภัณฑ์ความงามและ มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ที่มือใหม่หัดแต่งต้องมีไว้ติดบ้าน
        ปัญหาที่เหล่าสาว ๆ มือใหม่หัดแต่งหน้าหลายคนมักประสบกันอยู่ก็คือไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเครื่องสำอางกันยังไงดีหรือจะต้องซื้ออะไรบ้างที่จำเป็นจริง ๆ ในการแต่งหน้าเพราะในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์มากมายเหลือเกินทำเอาเลือกไม่ถูกกันเลย วันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ มือใหม่หัดแต่งกันสักหน่อยด้วยการรวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์ความงามที่ต้องมีติดบ้านไม่ว่าจะเป็นโทนเนอร์ มาสคาร่าหรืออายไลน์เนอร์ไว้ให้สาว ๆ ได้เช็คลิสต์กัน
        1. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ไฮเปอร์เคิร์ล อีซี่ วอช มาสคาร่า
        มือใหม่หัดแต่งหลายคนมักมีคำถามว่าจะเลือก มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี เราจึงขอแนะนำ มาสคาร่าของเมย์เบลลีน ตัวนี้เป็นตัวแรกเลยเพราะใช้งานง่ายมากเหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งสุด ๆ ปัดลื่นไม่เลอะเปรอะเปื้อนไม่เป็นคราบแห้งไวกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ทั้งยังช่วยให้ขนตางอนยาวนานถึง 18 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว
        2. เว็ท เอ็น ไวลด์ โฟกัสคอนซีลเลอร์
        นอกจากแป้งพัฟและรองพื้นแล้วคอนซีลเลอร์ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญในการแต่งหน้าเพราะช่วยปกปิดทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ชนิดที่เนียนกริบ โดยเฉพาะคอนซีลเลอร์ถูกและดีของ Wet and Wild ตัวนี้ที่กลมกลืนกับสีผิวไม่ทำให้หน้าลอย ติดทนไม่เป็นคราบ แถมยังไม่สะท้อนแสงแฟลชแสงไฟให้หน้าดูโป๊ะ ใครที่กำลังมองหา คอนซีลเลอร์ถูกและดี แนะนำตัวนี้เลยไม่ผิดหวัง
        3. ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เอ็กซ์ตรีม อายไลเนอร์ ซุปเปอร์ บราวน์
        ตามมาด้วย อายไลเนอร์ ตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้นมีเส้นสีที่คมชัดใช้งานง่ายเขียนลื่นไม่มีสะดุด ไม่เลอะดำเป็นตาแพนด้าแน่นอนที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อแห้งเร็วติดทนนานตลอดวันเหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งมาก ๆ
        4. ซีเอ ดีฟ คลีนซิ่ง ออยล์ เอ็น
        เมื่อแต่งแต้มใบหน้าด้วยเมคอัพเครื่องสำอางต่าง ๆ แล้วมือใหม่หัดแต่งทุกคนต้องไม่ลืมใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าให้หมดจดเพราะลำพังแค่ล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมอย่างเดียวยังไม่เพียงพอ ซึ่งคลิ่นซิ่งตัวนี้เป็นที่กล่าวถึงในรีวิว คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020 ที่กำลังมาแรงที่สุดตัวหนึ่งเพราะมีความอ่อนโยนใช้ทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจดล้ำลึกและยังอุดมด้วยสารบำรุงผิวและวิตามิน E ช่วยมอบความชุมชื้นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย
        5. นูโทรจีนา แอลกอฮอล์-ฟรี โทนเนอร์
        สำหรับบางคนรู้สึกว่าการล้างหน้าและใช้คลีนซิ่งนั้นยังไม่เพียงพอสำหรับเช็ดล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้าง การเลือกใช้ โทนเนอร์ถูกและดี จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพิ่มเติมขึ้นมาอีกหนึ่งขั้นตอน โดยเฉพาะโทนเนอร์ของนูโทรจีนาเป็นสูตรปราศจากน้ำมันมีความอ่อนโยนใช้เช็ดทำความสะอาดผิวและช่วยปรับสภาพผิวไปพร้อม ๆ กัน ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นผิวให้พร้อมรับการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์บิวตี้ตัวอื่นในขั้นตอนต่อไป
        ทั้งหมดนี้เป็น 5 เช็คลิสต์ที่สาว ๆ มือใหม่หัดแต่งทุกคนควรจะต้องมีไว้ในครอบครองนอกเหนือจากเบสิคเครื่องสำอางอย่างรองพื้น แป้งพัฟหรือลิปสติกเพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถือเป็นสิ่งจำเป็นในการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ ทั้งมาสคาร่าและอายไลน์เนอร์ที่เพิ่มมิติให้ดวงตา คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า รวมไปถึงช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าอย่างคลีนซิ่งและโทนเนอร์ เรียกได้ว่าครบทุกขั้นตอนของการแต่งหน้าที่สาว ๆ มือใหม่หัดแต่งห้ามพลาด
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host