Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รีวิว น้ำตบ พร้อมสกินแคร์ 5 อันดับแบรนด์ดังกู้หน้าพังให้เป๊ะปังโดนใจ

รีวิว น้ำตบ พร้อมสกินแคร์ 5 อันดับแบรนด์ดังกู้หน้าพังให้เป๊ะปังโดนใจ       
        หากต้องการกู้หน้าโทรมจากการโดนทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ อยู่ล่ะก็ เรามี กันแดดที่ดีที่สุดตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ นั่นคือ น้ำตบจาก 5 แบรนด์ดังและได้คุณภาพ เพื่อให้ทุกคนเอาไปใช้กู้หน้าสวยเป๊ะปัง       
        1. ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ อินเทนส์ เซรั่ม เอสเซนส์
        น้ำตบตัวแรก เราขอเสนอ ลอรีอัล ที่เด่นเรื่องความขาวใส กู้หน้าขาวโทรมได้ 8 จุดสำคัญ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ช่วยกู้หน้าโทรมจากการพักผ่อนน้อยได้ดีทีเดียว
        2. ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น
        เอสเซนส์น้ำตบเข้มข้นที่มักถูกพูดถึงตาม รีวิว น้ำตบ อย่างหนาหูว่าช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสจากภายใน ลดเลือดจุดด่างดำ ฝ้า กระและรอยสิว พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ยาวนาน ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบา เหมาะกับทุกสภาพผิว
        3. ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ฟลูอิด
        น้ำตบเนื้อบางเบา ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน และมี Q10X อนุภาคเล็กฟื้นบำรุงผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำมีความกระชับและยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมีโทนเนอร์อย่าง ยูเซอริน อัลตร้า เซนซิทีฟ โทนเนอร์ ช่วยลดความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างอย่างล้ำลึกได้ดีทีเดียว แนะนำถ้าใช้ร่วมกันจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีมาก ๆ
        4. นีเวียซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50
        นอกจากดูแลผิวกู้หน้าพังด้วยน้ำตบและโทนเนอร์กระชับรูขุมชนกันแล้ว ก็อย่าลืมใช้ ครีมกันแดดทาหน้าปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เป็นกันแดดที่ดีที่สุดเพราะตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ มี SPF 50 PA+++ ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน คุมมันต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้หน้าไม่มันไม่เยิ้มระหว่างวัน
        5. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอรี่ เอสเซ็นส์ คูล เอสพีเอฟ50
        ครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับคนผิวหน้ามัน เป็นสิวง่าย เพราะเป็นครีมสูตรเย็น กันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า         เพิ่มความสดชื่น ที่สำคัญมี Sodium Hyarulonate, Royal Jelly Extract และ Butylene Glycol ช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำไปพร้อม ๆ กับการปกป้องแสงแดดจากยูวีด้วย SPF 50 และ PA++++
        ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบทุกการดูแลผิว ทั้งน้ำตบเข้มข้น โทนเนอร์กระชับรูขุมขน ไปจนกระทั่งครีมกันแดดทาหน้า เรียกได้ว่าสามารถเป็นตัวช่วยเปลี่ยนจากหน้าโทรม ๆ พัง ๆ ให้เป๊ะปังได้ไม่ยาก รับประกันได้จากการถูกพูดถึงในบล็อก รีวิวผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ใช้แล้วเลิฟเลย ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย สาว ๆ คนไหนที่กำลังกลัดกลุ้มใจในผิวหน้าของตัวเองอยู่ ลองไปหามาใช้ตามกันดู แล้วรับรองว่าคุณจะหลงรัก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host