Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ไม่อยากอ้วน บวมน้ำ ทาน ยาปรับฮอร์โมน ee30d ช่วยได้จริงไหม?

ไม่อยากอ้วน บวมน้ำ ทาน ยาปรับฮอร์โมน ee30d ช่วยได้จริงไหม?

          สาว ๆ รู้ไหมว่ายาปรับฮอร์โมนหรือยาคุมกำเนิดนั้นทำให้อ้วนได้ อาจจะเคยมีคนพูดต่อ ๆ กันมาว่าวิธีกินยาคุมครั้งแรก ถ้ากินไม่ถูก เลือกยี่ห้อที่กินแล้วไม่เหมาะกับร่างกายจะทำให้ร่างกายอ้วน บวมยา คำกล่าวนี้อาจจะมีส่วนที่ถูกต้องเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเพราะการกินยาคุมหรือยาปรับฮอร์โมนจะไม่ให้อ้วนนั้นต้องเลือกทานยาปรับฮอร์โมนที่มีส่วนประกอบของ ดรอสไพรีโนนเป็นส่วนประกอบจึงจะไม่อ้วน เช่น ยาปรับฮอร์โมน ee30d เป็นยาคุมไม่อ้วนแล้วยาปรับฮอร์โมนตัวนี้มีการทำงานอย่างไรจึงทำให้ไม่อ้วน

ทำไม ยาปรับฮอร์โมน ee30d ทานแล้วถึงไม่อ้วน

        ยาปรับฮอร์โมนแบบ ee30d มีส่วนประกอบของฮอร์โมน 2 ชนิดซึ่งถือเป็นฮอร์โมนรวมได้แก่ ฮอร์โมนดรอสไพรีโนน และฮอร์โมนเอสโตรเจน ในยา 1 เม็ดจะมีปริมาณของดรอสไพรีโนนปริมาณ 3 มก.และเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิง 0.03 มก. โดยฮอร์โมนทั้ง 2 ชนิดนี้ทำหน้าที่ต่างกันคือ

ดรอสไพรีโนน คือตัวยาสำคัญในการช่วยให้เซลล์ในร่างกายไม่เก็บกักน้ำไว้มากเกินไปจนเกิดเป็นอาการบวมน้ำทำให้ร่างกายมีน้ำหนักตัวที่มากขึ้นจนทำให้สาว ๆ รู้สึกว่าตัวเองอ้วนนั่นเอง ดรอสไพรีโนนนอกจากจะช่วยไม่ให้อ้วนแล้ว ยังช่วยลดความมันและลดปัญหาสิวที่เกิดจากฮอร์โมนได้อีกด้วย

เอสโตรเจน อย่างที่เราทราบกันดีว่าเป็นฮอร์โมนของเพศหญิง ยาปรับฮอร์โมนจะช่วยให้ร่างกายได้มีปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนมากขึ้น ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลภายในร่างกายทำให้ไม่ฮอร์โมนไม่เหวี่ยงขึ้นลงมากจนเกินไปแต่จะค่อย ๆ มีการปรับฮอร์โมนขึ้นและลงแบบช้า ๆ จึงช่วยลดอาการหงุดหงิดและลดอาการปวดท้องในระหว่างมีประจำเดือนได้อีกด้วย

ข้อดีของการทาน ยาปรับฮอร์โมน ee30d
-ช่วยคุมกำเนิดได้
-ทานแล้วไม่อ้วน ไม่บวมน้ำ
-รักษาสิวและช่วยลดการเกิดสิวได้
-ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้ผิวไม่มัน ผมไม่มัน

ข้อควรระวังในการทาน
        แม้ว่ายาปรับฮอร์โมนแบบ ee30d จะมีคุณสมบัติเด่นมากมายก็ตาม แต่ก็ไม่แนะนำให้สำหรับคนที่ยังไม่เคยทานยาคุมมาก่อน เพราะปริมาณของฮอร์โมนเอสโตรเจนในยาปรับฮอร์โมนตัวนี้มีมากกว่ายาปรับฮอร์โมนชนิด ee20d ซึ่งหากยังไม่เคยมีการตรวจร่างกายเบื้องต้น ก็จะไม่ทราบปริมาณของฮอร์โมนในร่างกายว่ามีมากน้อยเพียงใด จึงควรเริ่มจากการทานฮอร์โมนที่มีปริมาณเอสโตรเจนในระดับที่ต่ำก่อนเพราะฮอร์โมนเอสโตรเจนในปริมาณที่มากอาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียง เช่น คลื่นไส้ อาเจียน เวียนศีรษะ มีเลือดออกกระปริบกระปรอย เป็นต้น สำหรับใครที่ไม่เคยทานยาปรับฮอร์โมนมาก่อน ควรแจ้งให้ทางเภสัชกรทราบก่อนซื้อยาปรับฮอร์โมนมาทานเอง ส่วนคนที่เคยทานยาปรับฮอร์โมนมาบ้างแล้ว ก็สามารถหาซื้อมาทานเองได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องทานยาแล้วจะอ้วนบวมน้ำ เพราะยาปรับฮอร์โมนชนิด ee30d นี้ จะไม่ส่งผลให้อ้วนและบวมน้ำอย่างแน่นอน

Install by khemtat-l[at]hotmail.com

วัน ๆ ฉันคิดว่าคุณจะหาเงินได้อย่างไร ผู้เล่นส่วนใหญ่พบว่ายากมากที่จะหาคาสิโนที่เชื่อถือได้ ปัญหาหลักในการแก้ปัญหานี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกทรัพยากรที่น่าสนใจพร้อมจำนวนเกมที่ต้องการ ตามกฎแล้ววิธีแก้ปัญหานี้คือการตัดสินใจว่าคุณต้องการหาเงินหรือพักผ่อนในช่วงเวลาสั้น ๆ แน่นอนคุณสามารถใช้เวลานานในการศึกษาปัญหานี้ การอ่านรีวิวจากผู้ใช้ที่เล่นแล้วสามารถช่วยได้ โดยบังเอิญสำหรับฉันฉันพบไซต์นี้ - https://allnewgclub.com/th/providers/free-spins-guide/ ทรัพยากรนี้เป็นที่ลี้ภัยเพื่อความสบายใจของฉัน ข้อได้เปรียบหลักอย่างหนึ่งของไซต์นี้คือการเลือกเกมที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์รวมถึงผู้ใช้ที่พึงพอใจจำนวนมาก
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host