Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บริษัท Mouser Electronicsบริษัท Mouser Electronics
หุ่นยนต์มีการผูกมัดมากขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา พวกเขากำลังทำงานอยู่เบื้องหลังในโรงงาน (บางครั้งอยู่เคียงข้างคนงาน) รับกาแฟทำงานในโรงแรมแต่งเพลงและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่หุ่นยนต์เหล่านี้จำนวนมากล้วน แต่ทำงานได้ดีและไม่มีการเล่น เกิดอะไรขึ้นถ้าหุ่นยนต์มีบุคลิก? จะเป็นอย่างไรถ้าพวกเขาได้รู้จักและชื่นชมเพื่อนมนุษย์ของพวกเขา? Grant Imahara ผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์เยี่ยมชมซานฟรานซิสโกเพื่อพบกับ บริษัท ที่กำลังทำลายรูปแบบของหุ่นยนต์และใช้ AI ทำ
Anki ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 สร้างหุ่นยนต์ที่มีบุคลิกและความรู้สึก หุ่นยนต์ที่เป็นมนุษย์มากกว่า เวกเตอร์ "หุ่นยนต์ที่ดี" จะวางจำหน่ายในต้นเดือนตุลาคมและเขาสามารถบอกสภาพอากาศถ่ายรูปตอบคำถามและแม้แต่ท้าทายคุณกับเกมแบล็คแจ็ค เขามีความรู้สึกสามในห้าของมนุษย์: สายตาการได้ยินและการสัมผัสเขาสามารถตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมของเขาเรียนรู้นิสัยของคุณและปรับให้เข้ากับทุกสิ่ง นอกเหนือจากการตอบคำถามแล้วเขายังตอบกลับไปยังคำสั่ง: คุณสามารถบอกให้เขาเข้านอนหรือยกตัวอย่างเช่น เวกเตอร์ยังรู้ว่าถึงเวลาที่ต้องชาร์จแบตเตอรี่แล้ว สล็อต
ความสามารถทั้งหมดนี้รวมถึงเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเสริมบุคลิกภาพและความเป็นหุ่นยนต์ของหุ่นยนต์ทำให้เขารู้สึกเหมือนเพื่อนมากกว่าผู้ช่วย
Grant ให้สัมภาษณ์ Brad Neuman ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ AI ที่ Anki เกี่ยวกับเทคโนโลยีใน Vector ว่าเขาเรียนรู้อย่างไรและถ้าเราเข้าใกล้หุ่นยนต์ที่ใส่ใจ นอกจากนี้เขายังได้รับประสบการณ์ตรงจาก Vector และโต้ตอบกับเขา แกรนท์และแบรดยังพูดถึงว่าหุ่นยนต์อย่าง Vector สามารถมีอิทธิพลหรือพัฒนาสังคมได้อย่างไรและอะไรต่อไปสำหรับ Anki
Andrew Stein ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Computer Vision ที่ Anki คุยกับ Grant เกี่ยวกับสิ่งที่ Vector สามารถตรวจจับได้ (เขาสามารถเห็นคุณแม้ว่าคุณจะไม่ได้มองเขา) และอะไรอีกที่เขาอาจจะ "เห็น" ในอนาคต รวมถึงเวกเตอร์อื่น ๆ
หุ่นยนต์สำหรับผู้บริโภครายแรกของ บริษัท คือ Cozmo มุ่งเน้นไปที่เด็ก ๆ เช่นเดียวกับ Vector Cozmo ให้แรงกระแทกอย่างแรง แต่เขาก็ชอบเล่นเกมอย่าง Keepaway, Memory Match และ Quick Tap ด้วย Cubes ของเขา เช่นเดียวกับมนุษย์เมื่อเขาชนะเขามีความสุขและเมื่อเขาแพ้เขาก็เศร้า
* ชุดสนับสนุนนี้จะมาถึงคุณโดยบริษัท Mouser Electronicsและซัพพลายเออร์ของเราAnalog Devices ที่ , Intel , Microchipและโมเล็กซ์ * * * *
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host