Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

วิธีดูแลเต่าของคุณ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25/6/2020 15:04 โดย sirithip

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25/6/2020 15:03 โดย sirithip

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25/6/2020 15:00 โดย sirithip

เต่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่วิเศษที่มีอยู่ แต่เช่นเดียวกับสัตว์ประหลาดต่าง ๆ พวกมันมีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและความต้องการขั้นพื้นฐานบางอย่างที่จะต้องพบเพื่อให้พวกเขามีความสุขและมีสุขภาพดี
หากได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมเต่าจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากโดยมีชีวิตหลายคนที่มีอายุมากกว่า 100 ปี นี่คือเหตุผลก่อนที่จะนำสัตว์เลี้ยงที่น่ารื่นรมย์ตัวหนึ่งเข้ามาในบ้านของคุณคุณควรพิจารณาว่ามันน่าจะเป็นความมุ่งมั่นตลอดชีวิตและพวกมันอาจจะอยู่ได้นานกว่าคุณ!
เมื่อตัดสินใจว่าเต่านั้นเหมาะกับคุณหรือไม่คุณควรคิดถึงว่ามันจะมีชีวิตอยู่ที่ใดมันจะมีเงื่อนไขอะไรบ้างและจะต้องใช้เวลาและความใส่ใจเท่าไหร่
ฉันจะเลี้ยงเต่าได้อย่างไร
บ้านเต่าที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญและน่าเศร้าที่เต่าจำนวนมากไม่เจริญเติบโตในกรงสไตล์ Vivarium แบบคลาสสิก โชคดีที่เรามีที่อยู่อาศัยจำนวนมากที่เหมาะสำหรับเต่าและเต่า
Vivexotic Viva Tortoise Table ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเต่าและต่างจากสัตว์เลื้อยคลานสัตว์เลื้อยคลานทั่วไปซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเต่าและมีถาดที่ถอดออกได้พื้นที่เล่นและที่วาง ฐานของปากกามีกระโปรงโลหะซึ่งจะป้องกันเต่าของคุณจากการปีนเขาและล้มลงบนหลัง ด้านบนของปากกามีพื้นที่ตารางที่สามารถติดตั้งหลอดไฟและโคมไฟความร้อนและถาดฐานสามารถถอดออกได้เพื่อให้คุณสามารถใช้ปากกานี้กลางแจ้งวางมันลงบนหญ้าโดยตรง
ตารางเต่ารวดเร็วและง่ายต่อการติดตั้ง แต่ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยการรวมมันไว้ที่นี่เป็นวิดีโอแนะนำที่มีประโยชน์

Best content supported by scr888th.com
เว็บ slot online อันดับหนึ่งในไทย

เต่าต้องการเงื่อนไขอะไรบ้าง?
คุณควรพยายามเลียนแบบสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติที่เต่าของคุณจะอาศัยอยู่นอกจากนี้โปรดทราบว่าหากกรงเต่าชื้นเกินไปมันอาจกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโตของเชื้อราซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพของพวกเขา คุณควรรวมพื้นที่อาบแดดในตู้รวมถึงร่มเงาบางส่วนเพื่อให้เต่าของคุณสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ และควบคุมอุณหภูมิของร่างกายได้ตามต้องการ
อุณหภูมิที่เหมาะสมในตู้เต่าควรอยู่ในช่วง 21-32 องศาเซลเซียส โดยเฉพาะอย่างยิ่งExo Terraเป็นที่รู้จักกันดีในการผลิตเครื่องทำความร้อนและผลิตภัณฑ์ส่องสว่างที่มีคุณภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงแปลกใหม่ ทั้งโคมไฟและเครื่องวัดอุณหภูมิในชุดเริ่มต้นของคุณจะช่วยให้คุณสามารถจัดหาและตรวจสอบปริมาณความร้อนและแสงที่เหมาะสมสำหรับเต่าของคุณ แผ่นความร้อนจะให้ความอบอุ่นอ่อนโยนที่เต่าของคุณจะชอบนั่ง
ฉันจะต้องเลี้ยงเต่าของฉันอย่างไร
ชามให้อาหารของเรามีลักษณะเป็นธรรมชาติทำความสะอาดง่ายและไม่มีรูพรุน พวกมันถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมเพื่อให้เต่าของคุณรู้สึกเหมือนกำลังค้นหาอยู่ในป่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเต่าของคุณสามารถเข้าถึงน้ำตื้นเพื่อดื่มและแช่น้ำได้ตลอดเวลา
ส่วนหลักของอาหารเต่าของคุณจะประกอบด้วยผักสดเช่นผักใบเขียวกับพืชผักเช่นดอกแดนดิไลอัน พวกเขาจะต้องการโปรตีนจากแมลงมีชีวิตขนาดเล็กเช่นหนอนแมลงวันหรือจิ้งหรีดและผลไม้ก็สามารถทำให้อาหารของพวกเขามีเปอร์เซ็นต์น้อยลง แคลเซียมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเต่าดังนั้นอย่าลืมเติมอาหารเสริมลงในอาหารสัปดาห์ละสองครั้ง
เมื่อคุณเตรียมกรงเต่าให้พร้อมแล้วคุณจะสามารถมองไปข้างหน้าสู่มิตรภาพที่ยาวนานและมีความสุข เรียกดูเว็บไซต์ของเราวันนี้สำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้มั่นใจว่าเต่าของคุณจะมีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุข
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host