Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ร่วมรับผิดชอบกับสังคมบนถนนที่ปราศจากปัญหากับ Drivedee

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10/9/2019 19:21 โดย unyana

ร่วมรับผิดชอบกับสังคมบนถนนที่ปราศจากปัญหากับ Drivedee

        ทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนไม่ว่าจะเป็นการผู้ขับขี่เองที่มีรถยนต์ส่วนตัว ผู้โดยสารที่ต้องเดินทางไปในที่ต่างในชีวิตประจำวันโดยรถประจำทางหรือรถรับจ้าง มอเตอร์ไซค์ หรือจะเป็นคนเดินถนนที่ต้องใช้ถนนร่วมกับยานพาหนะต่าง ๆ คุณต้องประสบปัญหาเหล่านี้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง ปัญหารถชนรถแล้วหนี กิ่งไม้ตกใส่รถของคุณ รอยที่เกิดจากสิ่งของกระเด็นใส่รถในเวลาขับขี่ ชนกันแล้วไม่รู้ว่าใครผิดต้องเสียเวลาไปโรงพักเป็นวัน ๆ การเฉี่ยวชนคนเดินถนน แต่มีสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยคุณได้จากปัญหาเหล่านี้ที่เกิดจากการขับขี่บนถนนคือ การทำประกันรถยนต์ แล้วจะซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก่อนที่จะมาดูว่าจะทำประกันบริษัทอะไร ที่ไหน ลองมาดูว่ากฎหมายที่บังคับสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ต่อการทำประกันเหมาะสมแล้วหรือยังกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้น
        ความรับผิดชอบต่อสังคมบนถนนที่ Drivedee จะเสนอเพื่อความเสี่ยงให้กับทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน คือการทำประกันรถทุกคันไม่ว่าจะเป็นรถใหญ่เล็กหรือมอเตอร์ไซค์ เมืองไทยทุกวันนี้คนที่มีรถมีแค่กฎหมายบังคับกับการทำประกันที่เรียนกว่า พ.ร.บ. คือการทำประกันแบบคุ้มครองคนเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุอย่างเดียวไม่รวมกับทรัพย์สินที่เสียหายหรือสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุ แต่ในต่างประเทศหลาย ๆ ประเทศรัฐบาลออกกฎหมายให้รถทุกคันและรถทุกประเภทให้ต้องมีประกันอย่างน้อยคือจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้กับคู่กรณีของเราที่เราชนเค้าในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิด แต่ความเสียหายจากรถของเราไม่ได้รับความคุ้มครองหรือถ้าบ้านเราก็จะเรียกประกันชั้น 3 นั่นเอง เพราะถ้ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นถ้าคุณเป็นฝ่ายผิดอย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องจ่ายค่าซ่อมให้ฝั่งตรงข้ามเอง แต่ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นฝ่ายถูกละ คุณก็จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลากับฝั่งตรงข้ามที่ชนคุณและไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหายให้คุณแบบทุกวันนี้ ถ้าทุกคนช่วยกันสังคมบนถนนก็จะเป็นถนนน่าครับเห็นแล้วอยากทำประกันแล้วใช่มั้ย แล้วต่อมาคุณก็จะมีคำถามตามมาว่าประกันรถยนต์ของอะไรดี
        ถ้าจะบอกว่า Drivedee เป็นช่องทางการทำประกันที่ดีที่สุดสำหรับคำถามที่ว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ก็คงจะใช่เพราะเราสะดวกรวดเร็วในการที่คุณจะหาราคาของเบี้ยประกันได้ด้วยตัวของคุณเอง เพียงแค่คุณมีข้อมูลรถที่คุณจะทำประกัน ข้อมูลผู้ขับขี่ แค่นี้คุณก็รู้ราคาเบี้ยประกันของรถคุณแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถออกแบบรูปแบบการทำประกันที่เหมาะกับตัวคุณเอง โดยไม่ต้องยึดกับรูปแบบประกันรถยนต์แบบเก่าที่ตายตัวเลือกให้ www.drivedee.com ดูแลคุณ
        [img=https://live.staticflickr.com/8723/17309474945_76e2b40be2_b.jpg][/img]
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host