Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

กำจัดสิวแบบอยู่หมัด โดยไม่ต้องพึ่งทั้งยาและหมอ


สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ทั้งหลายหนักอกหนักใจ ก็คือปัญหาสิวต่างๆบนใบหน้า เพราะเมื่อใบหน้ามีสิวก็ทำให้เสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตไปเหมือนกัน พยายามจะหาวิธีทำให้หน้าใสไร้สิว มาก็หลายวิธี ใช้ครีมลดสิวก็แล้ว ต้องไปปรึกษาแพทย์ก็ยอม แต่ไม่ว่ายังไงสิวก็ยังกลับมาอยู่ดี ครั้งนี้เราจึงอยากมาแนะนำวิธีกำจัดและลดสิวแบบง่าย ๆ และเอาอยู่ แบบไม่ต้องพึ่งคุณหมอเลย  จะมีวิธีที่น่าสนใจกันอย่างไรนั้นไปดูพร้อม ๆ กัน

1.        ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น สาเหตุการเกิดสิวหลักๆ แล้วมาจากสุขภาพของเรา ความเครียด พักผ่อนน้อย และโภชนาการอาหารไม่ดีล้วนทำให้เกิดสิวได้ ฉะนั้นกระทำให้สิวหาย หรือไม่ทำให้สิวเกิดซ้ำก็คือ ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตนเอง
2.        หลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะความร้อนจากแสงแดดเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดสิวผด ดังนั้น เลี่ยงแดดได้ก็ควรทำ แต่ถ้าจำเป็นต้องออกแดดก็ควรจะหาผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นตัวช่วย
3.        อย่าละเลยการล้างหน้า สาวๆอาจคิดว่าการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียวอาจเพียงพอแล้ว แต่สำหรับคนที่แต่งหน้าเป็นประจำ ไม่ควรละเลยการใช้คลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย ก่อนการล้างหน้า เพื่อจะได้กำจัดคราบสกปรก และเครื่องสำอางอย่างหมดจด
4.        เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว จะใช้ครีมกันแดดหรือครีมบำรุงผิว สาว ๆ ก็ต้องรู้สภาพผิวของตนเองด้วย หากเป็นคนผิวแพ้ง่าย การเลือกใช้ครีมก็ควรเป็น ครีมผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะแบบนี้จะไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และช่วยลดปัญหาสิว

หากเกิดสิวผดขึ้นแล้ว ไม่ต้องตกใจไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะต้องไปพบคุณหมอบ่อย ๆ ลองผลิตภัณฑ์ ครีมรักษาสิว จาก LA ROCHE-POSAY ดูก่อนแล้วคุณจะเบาใจเรื่องสิวผดไปได้เยอะ เพราะผลิตภัณฑ์ของ LA ROCHE-POSAY อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพทั้ง LHA & Salicylic acid ที่มีคุณสมบัติเยี่ยมในการผลัดเซลล์ผิว Niacinamide สารดูแลผิวที่อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ Piroctone Olamine ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย Zinc PCA สารสำคัญที่ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างได้ผล และยังมี Procerad สาระสำคัญเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของ LA ROCHE-POSAY อันจะเข้ามาช่วยลดรอยสิว ลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิวได้อย่างสมบูรณ์แบบพิสูจน์แล้วจากผู้ที่มีปัญหาสิวมากกว่า 13,000 คน ว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถลดรอยสิวทำให้รอยสิวจากลงได้ภายใน 12 ชั่วโมง ลองใช้ดูแล้วคุณจะรู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เอาอยู่เรื่องสิว โดยที่คุณไม่ต้องพึ่งหมอเลย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host