Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด

ปัจจุบันการทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีเป็นคำถามยอดฮิต และเรื่องสำคัญ เนื่องจากการจราจรหนาแน่น ซึ่งอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นเหตุใหญ่ หรือเล็ก ย่อมต้องมีการเสียหาย และก็เป็นการดีมิใช่หรือถ้ามีบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดเข้ามาช่วยเหลือด้วยการรับผิดชอบค่าเสียหายเหล่านั้นให้ให้เรา ซึ่งบางกรณีเราอาจรับไม่ไหว เนื่องจากอาจมีทั้งค่าชดใช้ในเรื่องทรัพย์สิน และชีวิต แต่บริษัทที่เราทำประกันไว้จะมีวิธีการเจรจาที่น่ารับฟังกว่า และอาจเป็นที่ถูกใจของผู้เสียหายก็ได้ เรามาดูกันดีว่าว่าบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดนั้นเป็นอย่างไร และอยู่ที่ไหนกันบ้าง
บริษัทประกันรถยนต์ ราคาย่อมเยา ให้การคุ้มครองสุดคุ้ม
เมื่อมีรถยนต์ก็ย่อมต้องมีประกันรถยนต์ เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่า จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชน หรือรถพลิกคว่ำก็ตาม การทำประกันรถยนต์ไว้ก่อน จึงเป็นเหมือนการเตรียมตัวล่วงหน้าเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเอง ซึ่งประกันรถยนต์นอกจากจะให้ความคุ้มครองต่อผู้ขับขี่หรือผู้เอาประกันแล้ว ก็ยังให้ความคุ้มครองต่อผู้โดยสารและบางประเภทก็ให้ความคุ้มครองต่อคู่กรณีด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้เมื่อคิดจะทำประกันรถยนต์ ก็ต้องเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด และที่มีความเชื่อถือได้ด้วย เพื่อให้ได้ประกันที่มีความคุ้มค่าและได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจที่สุด ท่านที่ไม่รู้จะเลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งเราก็มีบริษัทประกันรถยนต์ ที่มีราคาย่อมเยาและให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้มมาแนะนำกันดังนี้
วิริยะประกันภัย เป็นบริษัททำประกันรถยนต์มาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะมีความน่าเชื่อถือ เบี้ยประกันคุ้มค่ากับการคุ้มครอง แถมยังให้การบริการอย่างคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย โดยมีประเภทของการรับประกันรถยนต์แบ่งเป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ
•        ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ
•        ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ
•        ประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าโครงการพิเศษ
จุดเด่นของบริษัท
มีประเภทของประกันรถยนต์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อท่านทำประกันเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ เมื่อมีปัญหารถเฉี่ยวชน ก็สามารถโทรเรียกประกันทันทีเพื่อทำการเคลมได้อีกด้วย เพราะที่นี่ให้ความใส่ใจต่อลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง และให้บริการที่ฉับไวมาก แม้ว่าเบี้ยจะสูงกว่าบริษัทอื่น ๆ ไปนิด แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับแล้ว ก็คุ้มค่ามากทีเดียว
สินมั่นคงประกันภัย ได้รับความนิยมอันดับสอง รองลงมาจากวิริยะประกันภัย ซึ่งก็ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า และมีรูปแบบของประกันที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เช่น
•        ประกันตามไมล์
•        ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ
•        ประกัน 3 คุ้ม
โดยแต่ละประกันนั้น ก็มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจทั้งสิ้น แถมยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเอาใจลูกค้าประกันอีกด้วย
จุดเด่นของบริษัท
มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีเลิศ เบี้ยประกันถูก และเคลมไวมาก แถมมีอู่ซ่อมในเครืออยู่ทั่วทุกจุดในประเทศไทย สามารถนำรถยนต์ของท่านเข้ารับบริการซ่อมจากอู่ซ่อมสาขาใกล้บ้านได้เลย ในเรื่องของการบริการ พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเอง ทั้งพูดคุยปรึกษากับพนักงานได้ทุกเมื่ออีกด้วย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host