Image Hosted by CompGamer Image Host

Image Hosted by CompGamer Image Host      Image Hosted by CompGamer Image Host
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

Sunday Brunch สุดอลังการ ที่ ห้องอาหาร "Akaligo"Sunday Brunch สุดอลังการ ที่ "Akaligo" ห้องอาหารไร้กาลเวลา ณ โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่สำหรับวันสุดสัปดาห์  “อกาลิโก” มีสุดยอด Sunday Brunch 150 ที่นั่ง ส่งตรงหลากหลายเมนูให้เลือกสรรอาทิเช่น Exotic Sea food , Yellow fin tuna ซาชิมิสดๆกับทูน่ายักษ์จากแปซิฟิค , Alaska king crab จากอเมริกา , Fin de clair หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส Sydney rock จากออสเตรเลีย และ Cove pacific จาก อเมริกา , Canadian lobster , Rock lobster, Blue crab, Pacific laser clam, King prawn และอื่นๆ อีกมากมาย"เชฟจีโน่"โดยแต่ละเมนูถือหลักการสำคัญอยู่ที่ความหลากหลายของรายการอาหารและความสดใหม่ของวัตถุดิบจากท้องถิ่น พ่อครัวใหญ่ของโรงแรม “เชฟจีโน่” จึงพิถีพิถันเป็นพิเศษในการคัดเลือกผักสด ไก่ หรือปลาจากโครงการหลวง และบรรจงปรุงอาหารทุกครั้งอย่างสุดฝีมือ อาหารขึ้นชื่อของ “ซันเดย์บรันช์” ยังรวมไปถึงพาสต้าสเตชั่นซึ่งใช้เส้นโฮมเมด พร้อมซอสสูตรดั้งเดิมและสูตรลับเฉพาะของห้องอาหารเอง
8.00 น. ภายในห้องครัว เชฟแต่ละคนคอยจัดเตรียมอาหารแต่ละเมนูพร้อมเสิร์ฟถึงห้องอาหาร อย่างประณีต พิถีพิถันในทุกรายละเอียดกุ้งล็อบสเตอร์สดใหม่ เนื้อแน่น เต็มคำกุ้งลายเสือที่คัดมาเฉพาะตัวใหญ่ เนื้อแน่นๆ11.00 น. หลังจากไปทัวร์ที่ห้องครัวกันแล้ว ก็ถึงเวลาเดินทางมาที่ห้องอาหาร โดยเมื่อใกล้เวลาเปิดห้องอาหาร ทีมงานแต่ละคนรวมถึงเชฟจะเตรียมจัดวางอาหารแต่ละเมนูตามไลน์ต่างๆ

เมนูอร่อยๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/articles/akaligo
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

12.00 น. ก็ถึงเวลาสำคัญในการรับประทานสุดยอด Sunday Brunch ของโรงแรมระดับ 6 ดาว กันสักทีโดยเรามาเริ่มดูไลน์อาหารกันดีกว่าเริ่มจากโซน Appetizers ของที่นี่ที่มีให้เลือกสารพันเมนูทั้ง Mixed Salad Bar / Caesar Salad / Potato Salad / Mixed Seafood Salad / Marinated mushroom salad / Roasted pumpkin with Japanese dressing / Oven roasted cherry tomatoes with herbs  / Prawn cocktail in shooter / Tomato and mozzarella salad with pesto herb dressing / Mediterranean grilled organic vegetables with herb oil / Seared tuna salad with Japanese green tea noodles / Greek salad Baba ganoush with vegetable sticks / Assorted cold cutsหลากหลายสารพันเมนูที่่จัดเตรียมไว้บริการลูกค้าแบบไม่อั้น
มาถึงโซนที่ 2 เป็น โซนอาหารญี่ปุ่นแบบครัวเย็น โซนนี้ก็จะมี Sushi, Sashimi, Roll ให้หยิบให้ตัก ให้เลือกสั่งกันตามสะดวก เช่น แซลมอน, ซาบะ, ปลาหมึก ,ปูอัด , ซาซิมิทูน่ายักษ์จากแปซิฟิค(Yellow Fin)  ทีเด็ดที่พลาดไม่ได้นั้นคงเป็นตัวข้าวปั้นปลาไหลน้ำจืดหรือ Unagi ที่ตักได้ไม่อั้น
ถัดมาเป็น Seafood ice bar : อาหารทะเลแช่เย็นของที่ดาราเทวี แห่งนี้เป็นโซนโปรดปราน และน่าจะประทับใจใครหลายคน เพราะว่ามีของของดีให้เลือกตักเยอะมาก ๆ เช่น ก้ามปูอลาสก้า, กุ้ง ก้ามปูทะเล, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์/ชิลี  อะไรแบบนี้ แต่ทีเด็ดนั้นไม่ได้อยู่ที่ความหลากหลายแต่เป็นความสดของอาหารเพราะอาหารทะเลแทบทุกอย่าง สด หวาน อร่อย รับรู้ได้ถึงคุณภาพที่แตกต่างจากที่อื่นขาปูทะเล  ,กุ้ง  หอยแมลงภูชิลี /นิวซีแลนด์ , หอยเชลล์ ของทุกอย่างมีความสดใหม่ ชิ้นใหญ่ ได้คุณภาพ ที่สำคัญตักได้ไม่อั้น !โซน made to order ก็จะมีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งเช่น Foie Gras / เนื้อวากิวห่อเห็ดเข็มทองย่างกับซอสไวน์แดง / Fin de clair หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส Sydney rock จากออสเตรเลีย และ Cove pacific จาก อเมริกา / พาสต้าริซอตโต้ปรุงสด รวมถึง Pizza มี 3 หน้าให้เลือกคือ Seafood , Margherita และมังสวิรัติfoie gras มีชิ้นหนาและรูปทรงสวยงาม ผนวกด้วยการจัดแต่งจานที่ดูสวยงามมีสไตล์
และที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ Carving Stand ที่ได้ "เชฟคาร์ลอส" จากห้องอาหารฝรั่งเศสมาแกะโชว์พร้อมเสริ์ฟ หอยหลากหลายชนิดที่ทั้งสด และตัวใหญ่


โซนที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของตัว Sunday Brunch ที่นี่ กับโซนของหวานที่จะเป็นการนำเอาของหวาน, ขนม, ,มาการอง จากร้าน Cake Shop ชื่อดังประจำโรงแรมดาราเทวีมา ซึ่งขนมและของหวานมีให้เลือกเยอะมาก ๆ หลากหลาย อลังการ ครบครัน ในเรื่องของรสชาตินั้นรับประกันความเอร็ดอร่อยและความคุ้มค่าอย่างแน่นอนห้องอาหาร "อกาลิโก" ยังมีเมนูน่าสนใจหลากหลายอีกมากมายที่จะหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกอาทิตย์ ทำให้ทุกมื้อที่ อกาลิโก พิเศษไม่เหมือนใคร ที่ขาดไม่ได้กับการได้รับประทานมื้อกลางวันเคล้าเสียงเพลง  จากนักดนตรีคุณภาพในบรรยากาศ สบายๆ จึงเป็นกิจกรรมดีๆ สำหรับทุกครอบครัวที่ไม่ควรพลาด และทำให้อยากหวนย้อนมายังห้องอาหารไร้กาลเวลาแห่งนี้อีกครั้ง


เมนูอร่อยๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wongnai.com/articles/akaligo
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

ว้าว สุด อลังการ
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

น่ากินจังเลยย
Install by khemtat-l[at]hotmail.com

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด
Image Hosted by CompGamer Image Host Image Hosted by CompGamer Image Host